ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รวม 5 ไอเทมเครื่องสำอางงบนักศึกษาราคาน่าคบ สไตล์สาว Maybelline

รองพื้น

          ใกล้จะเปิดเทอมกันแล้ว น้อง ๆ หลายคนอาจจะยังหาเครื่องสำอางที่คุณภาพจัดเต็ม ราคาสุดปังที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้เมย์เบลลีนรวม 5 ไอเทมฮิตเมคอัพหลักร้อยเหมาะสำหรับนักศึกษา ตั้งแต่รองพื้น แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ ลิปสติก รวมถึงมาสคาร่า มาให้สาว ๆ ลอง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่ายทุกที่ไม่ว่าจะเป็นเซเว่น วัตสัน ช่องทางออนไลน์ทั้งช้อปปี้ ลาซาด้า มาให้เลือกซื้อกันติดกระเป๋ากันอีกด้วย!

1.รองพื้นฟิตมี

เครื่องสำอาง

          ถ้าให้พูดถึงรองพื้นคุมมันราคาน่ารัก จะนึกถึงแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก รองพื้นฟิตมีของเมย์เบลลีน เพราะเป็นรองพื้นเนื้อแมทบางเบาแต่ปกปิดได้เป็นธรรมชาติมาก ๆ มีความเกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ทำให้ผิวดูแมท เนียนใสตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน ที่มาพร้อมกับกันแดด SPF 22 เหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนไปถึงผิวมันและคนที่รูขุมขนกว้าง ซึ่งมีสีให้ทุกคนเลือกสรรถึง 20 เฉดสีครอบคลุมกับทุกโทนสีผิวและยังมีส่วนผสมจากโคลนธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมัน ในราคาแบบขวดละ 349 บาท

รองพื้นเซเว่น

          แต่ใครที่ยังไม่มั่นใจว่าตัวเองสีผิวอะไร โทนไหน แล้วก็ไม่มีเวลาออกไปที่หน้าร้านเพื่อลองรองพื้น สาว ๆ สามารถลองสีรองพื้นผ่าน เว็บไซต์ Maybelline ได้นะซิส หรือไปเซเว่นเพื่อซื้อรองพื้นแบบซองมาลองก็ได้ รองพื้นที่เป็นซองของ Maybelline หรืออีกชื่อนึงเราเรียกว่ารองพื้นเซเว่นเพราะหาได้ง่ายที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำอย่างเซเว่น มีเฉดให้เลือกถึง 3 เฉด อีกทั้งราคายังย่อมเยาเพียงแค่ 49 บาทเท่านั้น

2.แป้งคุมมันฟิตมี

แป้งพัฟ

          แป้งคุมมันของฟิตมีคือเป็นสิ่งที่อยากจะบอกว่าของมันต้องมีแบบที่สุดเพราะแป้งคุมมันอย่างฟิตมีเป็นแป้งที่ไม่ผสมรองพื้น ดังเรื่องการเบลอผิว แล้วเวลาลงแป้งนะ รู้เลยว่าแป้งคุมมันของฟิตมีเป็นแป้งที่มีเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เบาบางสบายผิว และไม่ให้เกิดสิ่งอุดตันใด ๆ คุมมันกว่า 12 ชั่วโมง ปกปิดเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวของสาว ๆ ด้วยกันแดด SPF 28 PA+++ มีให้เลือกถึง 5 เฉดสีที่เข้ากับทุกคนมาในราคาเพียงแค่ 149 บาท

3.คอนซีลเลอร์ฟิตมี

คอนซีลเลอร์

          นอกจากรองพื้นและแป้ง คอนซีลเลอร์ฟิตมีก็ไม่น้อยหน้าความปัง เวลาแต้มลงไปทำให้เห็นว่าเนื้อมันบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ปกปิดความคล้ำที่ใต้ตา รอยดำ รอยแดง ได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสะดวกสุด ๆ เป็นตัวช่วยให้ผิวเนียนสวยได้ในพริบตาเดียวเพียง 269 บาท

4.สกาย ไฮน์ มาสคาร่า

มาสคาร่า

          ใครอยากสวย ขนตายาวแบบพีพีต้องมาลองนี่ พูดเลย Sky High mascara เป็นมาสคาร่ากันน้ำตัวใหม่ของเมย์เบลลีนที่มีนวัตกรรมล็อกให้ขนตายาวงอนและเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น สมกับที่มาของ #ยิ่งปัดยิ่งพุ่ง ไม่ใช่แค่นี้นะ มาสคาร่าตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ Bamboo Extract หรือสารสกัดจากไผ่และไฟเบอร์ที่จะไปช่วยบำรุงขนตาให้ดูแข็งแรงและยาวขึ้นทุกครั้งที่ปัด พร้อมเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาดูหนา งอนเด้ง ตลอดวัน มาพร้อมหัวแปรงแบบ Flex Tower Brush ที่เข้าถึงทุกซอกมุมของตา ปัดแล้วไม่มีการจับตัวเป็นก้อน กันน้ำ ทนเหงื่อ 24 ชม. ติดทนนานตลอดวัน ปัดทีเดียวพุ่ง! คือยาวจนจะชนคิ้วไปเลยจ๊ะ คุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ราคาแค่ 299 บาท เท่านั้น!

5.ลิปแมทจิ้มจุ่ม

ลิปสติก

          ไอเทมเด็ดอันสุดท้ายของความปังจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทที่สุดของความเบาสบายปากอย่างเซนเซชั่นแนลลิควิดแมท ลิปแมทที่ให้สีชัดเวอร์ บางเบา ทาง่าย เกลี่ยลิปให้สวยตั้งแต่ครั้งแรกที่ปาด ลิปติดทนตลอดทั้งวัน ที่สำคัญคือทาแล้วเนียนไม่เหนอะหนะ ไม่ตกร่องแน่นอน! มาพร้อมหัวแปรงมินิเกลี่ยขอบปากง่าย ปาดเดียว ก็เป๊ะได้ทั้งวัน และเอาใจคนอินเทรนด์แบบเรา ๆ ด้วยการมีให้เลือกถึง 10 เฉดสีด้วยกัน ทาไปไหนใคร ๆ ก็ต้องมองคนสวย ๆ แบบเรา ข้อดีมีเป็นสิบขนาดนี้มาในราคา 149 บาทเท่านั้นคุณภาพปัง ราคาไม่แพง คุ้มค่าขนาดนี้ อยากให้ทุกคนได้ลองเลย!

ลิปติดทน

          แต่ถ้าใครที่เป็นคนชอบลองหรือชอบผสมสีลิปครีเอทลุคใหม่ ๆ เราแนะนำให้ไปลองลิปซองของตัวนี้เลยเพราะเป็นลิปซองที่มาใน 4 เฉดสี ทาได้ทุกวันเข้าได้กับทุกสีผิวของคนไทย และความเริ่ดยังไม่หยุดอยู่แค่นี้ ลิปซองตัวนี้หาซื้อได้ง่ายมาก พกพาสะดวกและมาในราคาเพียงแค่ 59 บาทเอง บอกเลยใครที่ได้ลองใช้จะต้องหลงรักลิปแมทตัวนี้!

          เกินปุยมุ้ย เครื่องสำอางถูกและดีขนาดนี้ไม่ซื้อได้ยังไงคะซิส ใครอยากมีผิวดูสุขภาพดี คุมมัน และติดทนตลอดวัน ไปตำค่ะ!

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.