ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

Back to office! แต่งลุคตาธรรมชาติ ด้วยเครื่องสำอางเป๊ะตลอดวัน

เครื่องสำอาง

          เมื่อสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี บริษัทหลาย ๆ แห่งก็เริ่มให้พนักงานกลับไปทำงานที่ออฟฟิศกันมากขึ้น ซึ่งสาว ๆ หลายคนนั้นเริ่มกลับมาแต่งหน้ากัน แต่บางคนอาจจะไม่อยากใช้เครื่องสำอางแต่งเต็มทั้งหน้าเพราะว่ายังไงคนก็เห็นแค่ครึ่งบน จึงเริ่มสนใจที่จะแต่งหน้ากันแค่ครึ่งบนใช่มั้ยหล่ะคะ เพราะสุดท้ายแล้วเราก็ยังจำเป็นที่จะต้องใส่หน้ากากอนามัยกันอยู่ วันนี้เมย์เบลลีนจะมาแนะนำเพื่อน ๆ กับ 3 ไอเทมเด็ด ทั้งดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่า และอายไลเนอร์ ที่จะเสกลุคการแต่งหน้า แต่งตาให้สวยแบบตะโกนว่าสวย! ในโทนธรรมชาติ ที่สามารถหาซื้อเครื่องสำอางได้ง่าย ๆ ราคาเป็นมิตร น่ารัก

Line Tattoo Crayon Pen (สีน้ำตาล Brown)

อายไลเนอร์

          ตัวแรกมาเริ่มกันที่อายไลเนอร์แบบดินสอหมุนเนื้อครีม ไม่ต้องเหลา! เนื้อนิ่มแต่เขียนง่ายมาก ๆ ไม่เจ็บตาแน่นอนเมย์เบลลีนรับประกัน อีกทั้งให้สีที่ชัดเวอร์ แนะนำสีน้ำตาลเลย ได้ลุคธรรมชาติ แบบสาวเกาหลี เขียนง่ายในครั้งเดียวเพื่อตาที่สวยคม โฉบเฉี่ยว มือใหม่ก็ลองได้ ที่สุดของความติดทนเหมือนแทททู ติดทนนานไม่ว่าจะผ่านไปกี่ชั่วโมงก็ตาม ดูไปแล้วก็เป็นอายไลเนอร์ธรรมดาแต่คุณภาพ คือ เหลือล้น สะดวก ใช้ง่ายขายในราคาแค่ 299 บาทเองนะ

Sky High Mascara

มาสคาร่า

          มาสคาร่า สกาย ไฮน์ ตัวใหม่ล่าสุดจากเมย์เบลลีนหรือเรารู้จักกันในชื่อ ‘มาสคาร่าพีพี’ น้องตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่ตอบโจทย์สาวไทย เพราะช่วยในเรื่องเพิ่มความยาวของขนตา เวลาปัดมาสคาร่าจะทำให้ขนตาดูยาวพุ่งไปอีกระดับ ไม่จับตัวกันเป็นก้อน มาพร้อมกับสารบำรุงจากไผ่ ให้ขนตาดูหนา แข็งแรงขึ้นทุกครั้งที่ปัด และมาสคาร่าตัวนี้ยังกันน้ำ ทนเหงื่อ น้องไม่ไหลเยิ้ม ไม่แพนด้าแน่นอน อีก 1 ข้อดีคือ ติดทนขนาดนี้แต่กลับเช็ดออกง่ายมากเวอร์! สุดปังง ซึ่งขายในราคาแค่ 299 บาท

Tattoo Brow Pencil (สีน้ำตาลธรรมชาติ Natural Brown)

ดินสอเขียนคิ้ว

          มงกุฎของหน้าอย่างคิ้วนี่ก็ห้ามพลาดเลยนะ ดินสอเขียนคิ้วอย่าง Tattoo Brow เป็นดินสอที่เริ่ดมาก ทั้งเขียนง่ายและให้เส้นคมชัดเป็นการสร้างคิ้วให้ดูมีมิติเหมือนคิ้วจริง มาในรูปแบบดินสอปลายหัวตัด เพื่อง่ายต่อการวาดกรอบคิ้วและเติมคิ้วแบบเส้นต่อเส้น อีกด้านเป็นหัวแปรง ช่วยเกลี่ยให้คิ้วฟุ้ง แถมยังใช้งานง่ายเพียงแค่หมุนดินสอขึ้นมา ไม่ต้องเสียเวลาเหลาบ่อย ๆ อีกทั้งสียังติดทนนานตลอดวันด้วยแม่! สามารถเอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้สบาย ๆ ได้เลย เหมาะกับชีวิตเร่งด่วนอย่างสาวออฟฟิศอย่างเรา ๆ ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว โอ้โห! ดีขนาดนี้มาในราคาแค่ 249 บาทเท่านั้นเอง

          บอกเลยว่าอื้อหื้อ แต่งตายังไงให้สวยแบบตะโกน ถ้าอยากจะแต่งตาให้ปังและอยู่ทั้งวันต้องลองใช้เครื่องสำอางเมย์เบลลีนไปซื้อมาลองกันดูเลย แล้วคุณจะรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด! ถึงจะใส่แมสก์ปิดหน้ายังไง ตาของเราก็ต้องโดดเด่นไว้ก่อนค่ะซิสสส

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.