ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เหมาะกับใคร!
อายไลเนอร์ถูกและดี ติดทนนาน
ไม่แพนด้า จาก เมย์เบลลีน

อายไลเนอร์ เมย์เบลลีน

สวัสดีค่า วันนี้ฝ้ายจะมาแนะนำอายไลเนอร์สีดำที่สาว ๆ ควรมีติดบ้าน ถูกและดี และที่สำคัญติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวันอีกด้วย เหมาะสำหรับสาวไทยที่ต้องเผชิญอากาศที่ร้อนอบอ้าว พร้อมลุยสู้ทุกกิจกรรมตั้งแต่เช้าจรดเย็น

แนะนำ 2 อายไลเนอร์ ยอดนิยม จาก เมย์เบลลีน

2 ตัวโปรดที่ฝ้ายหยิบมาใช้ประจำเป็นของ Maybelline ทั้ง 2 ตัวเลย นั่นก็คือ Maybelline Line Tattoo High Impact Liner กับ Maybelline Hyper Sharp Extreme Liner เพราะหาซื้อได้ง่ายแล้วราคาน่ารัก

Maybelline Line Tattoo High Impact Liner

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย Maybelline Line Tattoo High Impact Liner ตัวนี้เป็นตัวโปรดของฝ้ายเลย เพราะว่าให้เส้นที่หนากำลังดี แล้วหมึกดำมาก หัวปากกามีความแข็งพอสมควรทำให้เราได้เส้นที่คมชัด ไม่โอนเอนไปมา ติดทนนานมาก กลับมาถึงบ้านตอนเย็นยังไม่หลุด ถือว่าผ่าน แถมทางแบรนด์เค้ายังเคลมว่า ติดทนนานถึง 36 ชม. กันเลยทีเดียว ซึ่งฝ้ายก็เห็นด้วยมาก ๆ ค่ะ เพราะว่าน้องคนนี้เค้าติดทนจริง ๆ ฝ้ายให้คะแนน สิบ สิบ สิบ ไปเล้ย

Line Tattoo High Impact Liner

หัวแปรงเส้นคม

Maybelline Hyper Sharp Extreme Liner

มาต่อกันที่ตัวที่ 2 Maybelline Hyper Sharp Extreme Liner ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ฝ้ายหยิบมาใช้บ่อย ๆ โดยเฉพาะในวันสบาย ๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้ามาก แล้วอยากได้ลุคคลีน ๆ ธรรมชาติ ๆ เพราะว่าน้องคนนี้เค้าให้เส้นที่เล็กคมดุจเลเซอร์ ด้วยขนาดหัวพู่กันเพียง 0.01 มล. หัวแปรงเค้ามีความ flexible หน่อย ไม่แข็งเท่ากับตัว Line Tattoo High Impact ทำให้โค้งรับไปกับรูปตา แต่เส้นเค้าจะเล็กและบางเฉียบ ทำให้เหมาะกับ make up no make up look มาก เพิ่มขอบตาให้ดูเข้มขึ้น โดยไม่ทำให้ดูเหมือนแต่งหน้าเยอะ แล้วที่สำคัญ น้องคนนี้เค้ามีสีน้ำตาล Natural Brown ด้วย บางวันฝ้ายก็จะสลับหยิบน้องสีน้ำตาลมาใช้ เพื่อให้หน้าดู soft ลง แอบบอกว่าที่ซื้ออันนี้มาลองใช้เพราะเห็น ITZY ใช้ แล้วเรากรี๊ดวงนี้มาก ๆ เลยซื้อตาม แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ กลายเป็นว่าหยิบมาใช้บ่อยมาก ๆ

Maybelline Hyper Sharp Extreme Liner

ฟินิชลุคอายไลเนอร์

2 เฉดสีอายไลเนอร์

        สำหรับราคาของน้องทั้ง 2 คนนี้ถือว่าเป็นมิตรมาก ๆ น้อง Line Tattoo High Impact Liner ราคา 179 บาท และ น้อง Hyper Sharp Extreme Liner ราคา 329 บาท หาซื้อได้ง่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเช่น Watsons, Beautrium, EVEANDBOY, หรือจะช้อปออนไลน์กดสั่งจาก Maybelline Official Store บน Lazada หรือ Shopee ได้หมด บอกเลยว่าฝ้ายการันตี น้อง 2 ตัวนี้ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่ ๆ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.