ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

งานคิ้วปัง! ดินสอเขียนคิ้วเเละเจลปัดคิ้ว Maybelline Tattoo Brow!

ดินสอเขียนคิ้ว

ถ้าพูดถึงการออกจากบ้าน หนึ่งอย่างที่เราขาดไม่ได้เลยก็คืองานคิ้วนั้นเองงง เเละวันนี้เเจนก็มีตัวช่วยที่จะสามารถเนรมิตงานคิ้วสุดเป๊ะติดทนสุดปังให้กับสาว ๆ นั้นก็คือไลน์ Maybelline Tattoo Brow นั้นเองงงง โดยวันนี้เราจะมาพูดถึง Tattoo Brow 2 ตัวหลัก ๆ นั้นก็คือ ดินสอเขียนคิ้ว เเละ เจลปัดคิ้ว Tattoo Brow กันนะคะ

ดินสอเขียนคิ้ว Tattoo brow

ดินสอเขียนคิ้ว Tattoo brow

มาเริ่มกันที่ตัวดินสอเขียนคิ้วก่อนเลยโดยตัวดินสอเขียนคิ้ว Maybelline Tattoo Brow นั้นจะเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ซึ่งเราจะสามารถใช้ขึ้นโครงคิ้ว วาดเส้นขนคิ้ว หรือเติมในจุดที่คิ้วไม่เต็มก็ได้เหมือนกัน โดยน้องตัวนี้จะให้ความเป็น Natural defined look หรือลุคเเบบคมชัดเเต่ธรรมชาติ ดูเนี้ยบสวยเเต่ไม่โป๊ะ ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ

2 เฉดสีสุดฮิตที่เข้ากับสีผมคนไทย

โดยน้องมาใน 2 สีสุดฮิตที่เข้ากับสีผมคนไทยสุด ๆ อย่าง สี Natural Brown สีนํ้าตาลธรรมชาติ เเละสี Grey Brown สีนํ้าตาลเทา นอกจากความใช้ง่ายเเล้วน้องยังมีเเปรงเกลี่ยขนคิ้วมาในเเท่งเดียวกันทําให้สามารถ blend สีเเละปัดขนคิ้วให้เข้าที่ได้อย่างง่ายดาย อีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือน้องมีความติดทนยาวนานถึง 36 ชม. ล็อคคิ้วสวยเป็ะตลอดวันเเน่นอน พูดมาขนาดนี้ก็ต้องจัดเเล้วละค่าทุกคนนน

ดินสอเขียนคิ้วง่าย

ฟินิชลุคเขียนคิ้ว

เจลปัดคิ้ว Tattoo brow

เจลปัดคิ้ว Tattoo brow

มาถึงตัวเจลปัดคิ้ว Tattoo Brow กันบ้าง บอกเลยว่าตัวนี้เป็นตัวโปรดของเเจนเลยเพราะว่าน้องใช้ง่าย ครบ จบ ในสเต็ปเดียว ตัวนี้จะเหมาะมาก ๆ สําหรับคนที่มีขนคิ้วอยู่เเล้วเเต่ต้องการเติมสีนิดหน่อยเเละปัดให้อยู่เป็นทรง โดยตัวเจลปัดคิ้วตัวนี้จะมีหัวเเปรง 2 เเบบในหัวเดียวเป็นด้านขนแปรงสั้นเอาไว้กลบสีคิ้วเเละด้านขนแปรงยาวเอาไว้จัดทรงคิ้ว เเบบนี้ทุกคนก็สามารถเติมสีคิ้วให้ดูคมชัดขึ้นเเละปัดให้คิ้วสวยเป๊ะอยู่ทรงได้ โดยน้องตัวนี้เหมาะมาก ๆ สําหรับลุคคิ้วอุย เพราะน้องจะสามารถปัดให้ขนคิ้วตั้ง มี volume เป็นลุคแบบ fluffy laminated look ที่ติดทนไม่หลุดถึง 36 ชม. ทั้งกันนํ้า กันเหงื่อ ดีขนาดนี้ทุกคนต้องไปจัดมาลองกันจริง ๆ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง!

เจลปัดคิ้วใช้งานง่าย

ฟินิชลุคเจลปัดคิ้ว

ก็เเนะนํากันมาเเล้วทั้งสองตัวนะคะกับ ดินสอเขียนคิ้ว เเละ เจลปัดคิ้ว Maybelline Tattoo Brow สุดปังที่จะมอบงานคิ้วที่สวยเเละติดทนให้กับทุกคน ดีแบบนี้ต้องไปจัดมาลองเเล้ววว

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.