ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

Favorite Mascara 2022
รวมมาสคาร่าชิ้นโปรด
ที่ขาดไม่ได้ปี 2022

       เดินทางกันมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2022 กันแล้ว เวลาช่างผ่านไปไวนัก ตอนนี้กรุงเทพก็เริ่มมีลมหนาวเย็น ๆ มาให้ได้สัมผัสกันบ้างแล้ว เป็นช่วงเวลานึงของปีที่เราชอบมาก ๆ เลยค่ะ นอกจากจะสนุกสนานไปกับการแต่งตัวที่มีเลเยอร์แล้ว ยังรู้สึกสบายตัวไม่เหนอะหนะผิว แต่งหน้าลุคไหนก็เอาอยู่เครื่องสำอางติดทนพร้อมไปสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ช่วง Festive เราชอบฟิลลิ่งช่วงสิ้นปีมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการประดับต้นคริสมาสต์หรือไฟตามตึกต่าง ๆ แอบหวังว่าอากาศหนาวจะอยู่กับเราไปนาน ๆ

มาสคาร่า

มาสคาร่ากันน้ำ

แนะนำมาสคาร่าตัวโปรดจาก Maybelline New York Sky High

        วันนี้เราจะมาแนะนำมาสคาร่า 2 ตัวโปรดที่เราเพิ่งค้นพบในปีนี้กันค่ะ ตัวแรกคือเจ้า Sky High มาสคาร่าที่น้องพีพีเป็นพรีเซนเตอร์ ตอนแรกเราไม่รู้จักน้องคนนี้เลย จนวันนึงไปเดินวัตสันแล้วเห็นหน้าน้องพีพีเต็มไปหมด มารู้ทีหลังว่าเจ้าตัวนี้เค้าดังไวรัลมาก ๆ ในอเมริกา แล้วเมื่อช่วงกลางปีทางแบรนด์เมย์เบลลีนก็นำเข้ามา เราลองซื้อมาใช้ดูแล้วติดใจมาก ๆ เลยค่ะ

ข้อดีของมาสคาร่า Maybelline New York SKY High

        ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้าจัด แต่งหน้าไม่ค่อยเก่ง เลยชอบลุคแบบธรรมชาติ น้อง Sky High เลยตอบโจทย์เรามาก ๆ เพราะว่าทำให้ขนตาเรายาวแบบพุ่ง! เพียงแค่ปัดครั้งเดียว เราแบบทึ่งมากในการเพิ่มความยาวขนตาของเค้า แถมทางแบรนด์เค้ายังใส่ Bamboo Extract หรือสารสกัดจากไผ่มาด้วย ช่วยบำรุงขนตาให้หนาและแข็งแรงทุกครั้งที่ปัด ไม่ต้องกลัวขนตาจะร่วงแต่อย่างใด

       อีกข้อดีที่เราชอบมาก ๆ คือเรื่องการติดทนและไม่แพนด้าค่ะ กลับจากทำงานแล้วขนตายังอยู่ อันนี้เราให้ 10/10 เลย! ซื้อซ้ำอีกแน่ ๆ ตัวนี้เราได้จากร้านวัตสัน ในราคาเพียง 299บ. แต่เราเห็นทาง Official Store ของ เมย์เบลลีน บน Lazada, Shopee เค้าก็มีโปรด้วยน้า ยังไงเพื่อน ๆ ลองเช็คดูได้ค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

Maybelline New York Sky High

มาสคาร่าตัวดัง Maybelline New York HyperCurl

       มาต่อกันที่ตัวที่ 2 ตัวนี้ก็มาจากเมย์เบลลีนเหมือนเดิม นั่นก็คือเจ้าตัวเด่นตัวดังของเค้า น้อง HyperCurl นั่นเอง เราได้ยินชื่อเสียงของน้องเค้ามานานว่าถูกและดี แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลอง ปกติเราใช้มาสคาร่าของญี่ปุ่นมานาน เพราะเอาอยู่เรื่องงัดขนตาตก ๆ แบบสาวเอเชียอย่างเราได้ดี จนเพิ่งมาลองเปิดใจให้กับเมย์เบลลีน แบรนด์นี้เค้ายืนหนึ่งเรื่องมาสคาร่าอยู่แล้ว แล้วเราก็ไม่ผิดหวังเลย

ข้อดีของ Maybelline New York HyperCurl

       สำหรับน้อง HyperCurl จะแตกต่างกับ Sky High ตรงที่เค้าจะให้ขนตาที่หนาและเด้งกว่า คือเส้นขนตาดูหนาคมชัดขึ้นมาทันทีที่ปัด สามารถใช้เป็น everyday look ได้ แต่เวลาออกงานตัวนี้ถือว่าดีมาก ๆ เพราะว่าเหมือนติดขนตาปลอม ขนตาดูเป็นแพ มองเห็นเด่นชัดแต่ไกล จนเพื่อน ๆ ทักว่าไปต่อขนตามารึเปล่า ข้อดีข้อเด่นของ HyperCurl นอกจากเรื่องขนตาหนางอนเด้งแล้ว ยังดังเรื่องติดทน เอาจริง ถ้าไม่ใช้ Eye & Lip Remover เราล้างไม่ออกจริง ๆ นะ ติดทนแบบขั้นสุด! ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าติดทนนานถึง 48ชม.! กันเลยทีเดียว ทางเราก็ยังไม่เคยพิสูจน์ไม่ล้างหน้า 2 วัน เพื่อน ๆ คนไหนอยากทดสอบความติดทน มากระซิบบอกผลลัพธ์กันได้น้า

       เราได้น้องคนนี้มาตอน sale พอดี แค่ 99บ. เท่านั้น! คุ้มค่าสุด ๆ แต่ราคาเต็มของน้อง HyperCurl คือ 179บ. นะ หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ เราเจอน้องเค้าทุกที่ ที่สำคัญ เราพึ่งเห็นโฆษณาว่าเค้าออกแบบซองมาแล้วเพียงแค่ 59บ. หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ แล้วหัวแปรงในซองยังเป็นขนาดเดียวกับแท่งปกติอีกด้วย

Maybelline New York  HyperCurl

มาสคาร่าปัดขนตาโค้งงอน


       เราหวังว่าโพสนี้ของเราจะช่วยให้เพื่อนๆตัดสินใจเลือกซื้อมาสคาร่ากันได้ง่ายขึ้นนะ เราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ยืนงงในดงมาสคาร่าว่ารุ่นไหนดี 2 รุ่นนี้เราการันตีเลยว่าดีจริง ถูกและคุ้มค่าสุดๆ ยังไงก็ Happy New Year เพื่อนๆล่วงหน้า แล้วรอติดตามโพสต่อไปของเราน้า

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.