ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รวมเครื่องสำอางที่ใช้แล้วชอบ ฉบับครึ่งปี 2022 จากสาว ๆ เมย์เบลลีน

เครื่องสำอาง

ฮัลโหลค่าสาว ๆ นี่ก็ผ่านกันมาครึ่งปีแล้ว เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย มีใครเจอเมคอัพใหม่ ๆจะมาแลกเปลี่ยนแนะนำกันบ้างมั้ยน้า แต่เราเจอไอเท็มเด็ด ๆ หลาย ๆ ตัวเลยแหละ! วันนี้เราก็เลยจะขอพาสาว ๆ มาเปิดกรุ เปิดกระเป๋าของเรา ว่ามีเครื่องสำอางอะไรปัง น่าตำบ้าง ดีจริงนะ! คอนเฟิร์ม เอ้ะ แบบนี้ #ของมันต้องมี กันแล้วรึเปล่าคะทุกคน!!!

รองพื้นฟิตมี Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Foundation 30ML

รองพื้น

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยเป็นใครไปไม่ได้นอกจากรองพื้นในตำนานอย่างรองพื้นฟิตมี เนื้อน้องเค้าเนี่ยเกลี่ยง่ายมาก ๆ ช่วยอำพรางรูขุมขน ไม่หนักหน้าเลย ให้ finish look เป็นลุคแมท ดูสวยปังเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน กันน้ำ กันเหงื่อ และความเริ่ดมันอยู่ที่คุมมัน 16 ชั่วโมงด้วย! มาพร้อมเฉดสีที่หลากหลาย ทั้ง 22 เฉดสีเลย ราคาก็คือจับต้องได้เพราะมันแค่ 349 บาทเองนะ ของเค้าดีเกินราคาจริง ๆ

รองพื้นเซเว่น เมย์เบลลีน

แต่ถ้าใครบอกว่าขวดมันใหญ่ไปพกพาไม่สะดวก เราแนะนำนี่เลยรองพื้นฟิตมีในรูปแบบซองหรือรองพื้นเซเว่น มี 3 เฉดสีราคาเพียง 49 บาท หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วยเพราะมีของที่ 7-11 ทุกสาขาและร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านเลย

แป้งผสมรองพื้นฟิตมี Maybelline New York Fit Me Powder Foundation SPF44

แป้งพัฟ

แต่ว่าถ้าอยากครบจบในครั้งแรกต้องแป้งพัฟตัวนี้เลย แป้งผสมรองพื้น ทำให้ชีวิตของสาว ๆ ดูง่ายไปอีกสเต็ป แค่แป้งตัวนี้ตลับเดียวก็เอาอยู่เพราะแป้งผสมรองพื้นตัวนี้คุมมัน ปกปิดเนียนสวยและยังบางเบาดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย ไม่ต้องลงแป้งซ้ำ ๆ จนหนา ที่สำคัญนะคือหมดวันแล้วไม่เป็นคราบเลย ซึ่งมาพร้อมกับ 6 เฉดสีที่ก็ยังฟิตเข้ากับคนไทย ในราคาแค่ 279 บาทเท่านั้น

คอนซีลเลอร์ฟิตมี Maybelline New York Fit Me Concealer

คอนซีลเลอร์

นอกจากรองพื้นกับแป้งแล้ว คอนซีลเลอร์ของฟิตมีก็ปังไม่หยุด เพราะมันใช้ง่ายถนัดมือ สามารถปกปิดรอยสิว รอยคล้ำใต้ตาได้ดี ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยความที่เนื้อของคอลซีลเลอร์มันบางเบา ทำให้เกลี่ยง่าย ไม่ตกรอง และไม่เป็นคราบ ใช้ง่ายขนาดนี้ราคาแค่ 269 บาทเองนะ เฉดสีที่ให้เลือกสรรคเนี่ยก็มีถึง 9 สีเลย

มาสคาร่า Maybelline Lash Sensational SKY HIGH

มาสคาร่า

อยากขนตาพุ่งแบบพีพีต้องมาสคาร่าสกาย ไฮน์ น้องตัวนี้เป็นมาสคาร่ากันน้ำตัวดังที่พึ่งนำเข้ามาจากอเมริกา สร้างขนตาให้ดูยาวขั้นสุด ยาวขึ้นทุกครั้งที่ปัด พูดเลยว่าปัดแล้วต้องสวยแบบพีพีแน่นอน มีขนตาเรียงสวย ตากลมโต พุ่งแบบเส้นต่อเส้นไปเลยจ้า แล้วหัวแปรงก็ยังโค้งงอน รับได้พอดีกับตาของเราเลย แล้วก็ยังมีสารสกัดจากไผ่บำรุงให้ขนตาแข็งแรงไปอีกระดับ นอกจากนี้ยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน 24 ชั่วโมงและไม่จับตัวเป็นก้อน ข้อดีขนาดนี้ ราคาแค่ 299 บาท ที่สุดของงานมาสคาร่าต้องมาสคาร่าสกาย ไฮน์เท่านั้น

ลิปติดทน Super Stay Vinyl Ink Longwear Liquid Lipcolor

ลิปติดทน

ถ้าใครอยากมีปากที่ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี แล้วก็ไม่ต้องเติมลิปบ่อย ๆ ต้องลิปติดทนแบบไวนิล อิ้งค์เท่านั้น ลิปสติกตัวนี้คือพึ่งลองใช้ไม่กี่วันก็คือขึ้นเป็น the most favorite ครึ่งปี 2022 ได้เลย ลิปไวนิล อิ้งค์ตัวนี้คือลิปไชน์ตัวใหม่จากเมย์เบลลีน ซึ่งให้เม็ดสีแน่น สีชัด ไม่เพี้ยน ไม่ตกร่อง ติดทนไม่ต้องทาทับหลายครั้ง มีเทคโนโลยี color lock ที่ไม่หลุดและทำให้ติดทนกว่า 16 ชม. แต่ติดทนขนาดนี้ก็ได้ finish เเบบฉ่ำวาว วาวไม่สะดุด อวบอิ่ม แค่ปาดเดียวก็เอาอยู่

ครั้งนี้เมย์เบลลีนมาพร้อมกับ 8 เฉดสีสุดอินเทรนด์ให้ลุคความไชน์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งสีที่แนะนำเลยคือ #65 สี Saucy สีชมพูโทนส้มซึ่งสีนี้เข้าได้กับทุกลุค ทุกโอกาส ใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั่วไปเลย มาในราคาเพียงแค่ 299 บาท ดีแบบนี้ต้องรีบไปตำกันแล้วนะ!!

ลิปซอง เมย์เบลลีน

          แต่ถ้าใครที่เป็นคนที่พกของชิ้นเล็ก ๆ เราแนะนำลิปซองของเมย์เบลลีนเลยคือ ลิปจิ้มจุ่มอย่างเซนเซชั่นแนลลิควิดแมทในเวอร์ชั่นซอง เป็นลิปแมทที่คุณสมบัติคล้าย ๆ ไวนิลอิ้งแต่ให้ finish look เป็นลิปแมทไม่ฉ่ำวาวเท่าไวนิลอิ้ง ซึ่งลิปซองนี้มี 4 เฉดสี เหมาะกับคนอินเทรนด์แบบเรา ๆ และลิปตัวนี้ก็ยังหาซื้อได้ง่ายมากอย่าง 7-11 ราคาแค่ 59 บาทเท่านั้น

          อู้หู้วววววว เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทม Favorite เครื่องสำอางประจำครึ่งปี 2022 จากสาว ๆ เมย์เบลลีน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้นนะคะ การที่จะได้ลองเครื่องสำอางที่เข้ากับตัวเอง ก็ต้องลองเข้าลองสวอช ลองเทสกันดูน้า แต่ถ้าใครยังไม่สะดวกเข้าไปลองที่ร้าน ตอนนี้เรามี Virtual Try On ในเว็ปไซต์ของเมย์เบลลลีน หรือคลิกที่นี่ หวังว่าสาว ๆ จะเจอไอเท็มสุดปังที่จะช่วยให้เมคอัพเราเป๊ะและติดทนกันไปตลอดวันนะคะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.