ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

แนะนำเครื่องสำอาง "แป้งพัฟคุมมัน" สําหรับผิวแพ้ง่าย

แน่นอนว่า แป้งนั้นเป็น ไอเท็ม Must-Have สำหรับสาวไทยหลายคนอย่างแน่นอน เพราะเป็นเครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับการทาหน้า ช่วยเซ็ตเครื่องสำอาง ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ หรือกลบความมันของหน้าระหว่างวันได้ แต่ปัญหาที่หลาย ๆ คนมักเจอคือเวลาใช้แป้ง อาจเกิดอาการแพ้แป้งที่ใช้ อาจทำให้ผิวระคายเคือง หรืออุดตันผิวได้ แล้วเกิดปัญหาผิวอีก! บางคนอาจจะถึงขั้นต้องหยุดแต่งหน้าเพื่อรักษาหน้าให้ดีขึ้น ซึ่งพี่เมย์เนี่ย ไม่อยากให้ใครพลาดเพราะแป้งที่ใช้ วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำแป้งดี ๆ สำหรับชาวผิวแพ้ง่าย แป้งนั้นก็คือ แป้งพัพคุมมัน เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท+พอร์เลส นั้นเอง

แป้งพัฟคุมมันฟิตมี

แป้งพัฟคุมมันฟิตมีนั้น เป็นแป้งพัฟที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักแล้ว อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเวลาเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ หรือร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป เพราะเป็นแป้งพัฟที่อยู่ในตลาดมาสักพักแล้วที่ได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เป็นแป้งที่หาซื้อง่ายมาก ทั้งหน้าร้านและบนโลกออนไลน์เหมือนกัน

แป้งพัฟ

ทำไมต้องแป้งพัฟคุมมันฟิตมี

เหตุผลที่พี่เมย์อยากแนะนำแป้งพัฟคุมมันตัวนี้สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นเพราะ แป้งพัฟตัวนี้ ไม่ผสมรองพื้น! ใช่! ถึงแม้ว่าแป้งพัฟตัวนี้จะมี 5 เฉดสีให้เลือก ในสูตรไม่มีรองพื้นผสม จึงทำให้เนื้อแป้งตัวนี้บางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย และ ที่สำคัญสุด ไม่ทำให้ผิวอุดตัน! สิวไม่เห่อขึ้นแน่นอนค่ะ แถมยังช่วยคุมมันยาวนานถึง 12 ชม. ไม่จำเป็นต้องเติมแป้งบ่อย ๆ ให้เกิดการระคายเคืองกับผิวหน้า ด้วยความที่แป้งพัฟนี้ไม่ผสมรองพื้น แป้งพัฟตัวนี้จะมีความปกปิดปานกลางจนถึงดีสำหรับคนที่อยากแต่งหน้างานผิว ไม่ให้ดูโป๊ะ แต่จะมีความรู้ว่าผิวหายใจได้ ไม่หนักหน้าเลยค่ะ เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย

แป้งพัฟคุมมัน

แต่สำหรับคนที่ต้องการความปกปิดมากกว่าจะนี้ สามารถใช้คู่กับรองพื้นฟิตมีได้ โดยให้ทาแป้งเพื่อเซ็ตหน้าตอนท้าย และเพิ่มความแมทเนียนของหน้าได้ หากใครที่ยังไม่ลอง ต้องรีบไปซื้อแล้วละ! แล้วไม่ต้องกลัวเรื่องเฉดสี เพราะแป้งพัฟคุมมันฟิตมี มีทั้งหมด 5 เฉดสีที่คัดเลือกมาแล้วไม่ว่าสีผิวไหนก็ใช้แล้วรอด มั่นใจได้เลยว่าต้องมีเฉดสีที่ฟิตกับคุณอย่างแน่นอน ตอบโจทย์สาวผิวแพ้ง่ายขนาดนี้ ห้ามพลาดแล้วน้า!

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.