ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เปิดไอเท็มรองพื้นและแป้งพัฟสำหรับงานรับปริญญา เอาอยู่
ตินทนจนจบงาน

งานรับปริญญาถือเป็นอีกหนึ่งงานสำคัญในช่วงชีวิตของหลาย ๆ คน เหมือนเป็นงานที่เฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้นในการเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งงานพิเศษแบบนี้แน่นอนว่าทุก ๆ คนก็อยากสวย และดูดีที่สุด เพื่อให้มั่นใจในการต้อนรับแขกที่มีร่วมแสดงความยินดี ร่วมถ่ายรูปเพื่อเก็บความทรงจำ มีใบหน้าที่สวยงดงามทุกรูปถ่าย

ทั้งนี้แม้ว่างานรับปริญญาจะเป็นงานที่อบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นงานที่ทรหดพอสมควร เพราะอากาศในประเทศไทยนั้นร้อนสุด ๆ อีกทั้งยังมีพิธีการที่ยาวนาน เรียกได้ว่าใช้เวลาทั้งวันก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นเมคอัพในวันนั้นต้องติดทนสุด ๆ ไปเลย วันนี้ก็เลยจะเปิดไอเท็มเด็ดสำหรับงานรับปริญญาที่จะเนรมิตลุคบัณฑิตสาวให้สวยปัง ตินทนยาวนานจนจบวัน

เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ แอคทีฟ แวร์ ฟาวเดชั่น

ที่สุดของความติดทนที่สาว ๆ ที่กำลังจะมีงานสำคัญอย่างงานรับปริญญาจะต้องตกหลุมรัก เพราะน้องคนนี้เขาให้งานผิวที่สวยทนไม่สะท้านเหงื่อกันเลยทีเดียว เป็นรองพื้นเนื้อแมท เหมาะกับผิวมัน หรือผิวผสม เนื่องจากเป็นแมทที่สบายผิวมาก มีเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิวดุจอากาศ อีกทั้งยังติดทนถึง 30 ชั่วโมง กันน้ำ และกันเหงื่อ มั่นใจได้เลยว่าให้งานผิวที่สวยปัง เอาอยู่ จนจบงานอย่างแน่นอน

คุณสมบัติ

● ติดทนยาวนานถึง 30 ชั่วโมง
● เนื้อแมทบางเบาสบายผิวดุจอากาศ
● ให้การปกปิดระดับ Full - Coverage
● กันน้ำ กันเหงื่อ
● ติดทนแม้ใส่แมกส์
● สูตร Oil - Free ทำให้ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิว
● มีให้เลือก 6 เฉดสี

รองพื้น

แป้งผสมรองพื้น ซุปเปอร์ สเตย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น

มาที่งานแป้งกันบ้าง ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นซุปเปอร์ สเตย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น เป็นแป้งพัฟที่เหมาะกับงานรับปริญญามาก ๆ เพราะมีเนื้อแป้งเนียนละเอียด ให้งานปกปิดสูงสุด เนื้อแมท และติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ซึ่งสามารถคลอบคลุมได้ทุกโทนสีผิว เพราะฉะนั้นจะให้งานผิวสวยผ่อง ไม่มีดรอปตลอดทั้งวัน

คุณสมบัติ

● ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง
● ให้ผิวแมท ไม่มัน ไม่เยิ้ม
● ปกปิดเนียน แน่น
● เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
● ไม่ดรอประหว่างวัน

แป้งพัฟ

คอนซีลเลอร์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ฟิต มี

เพื่อการปกปิดที่มากขึ้นอีกระดับ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับคอลซีลเลอร์ฟิตมีตัวเก่ง ใช้ปกปิดใต้ตาที่หมองคล้ำให้ดูสว่างสดใสมากยิ่งขึ้น หรือกลบจุดบกพร่องบนใบหน้าเสริมเนียนกริบ ชนิดที่ว่าหารอยดำ รอยแดง ไม่เจอกันเลย มีให้เลือก 9 เฉดสี ซึ่งฟิตกับทุกโทนสีผิวได้แบบสบาย ๆ

คุณสมบัติ

● เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย
● กลบรอยคล้ำใต้ตา
● ปกปิดรอยดำ รอยแดง จุดบกพร่อง
● มีให้เลือก 9 เฉดสี เหมาะกับทุกโทนสีผิว

คอนซีลเลอร์

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมีแพลนรับปริญญาในช่วงนี้ก็สามารถไปตำตามมาลองใช้กันได้เลย รับประกันได้ว่าจะได้งานผิวที่ปกปิด เนียนแน่น ติดทน ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่ดรอป พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์ของวันนั้นได้อย่างแน่นอน แต่หากสาว ๆ คนไหนที่เป็นสายงานผิว หรือผิวที่ไม่ได้ปัญหาที่ต้องการการปกปิดมากเป็นพิเศษก็อาจใช้เป็นรองพื้นเซเว่นอย่าง เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท + พอร์เลส ฟาวเดชั่น แทนได้ ซึ่งจะให้เนื้อแมท บางเบา ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยคุมมันยาวนาน 16 ชั่วโมง แถมยังมี SPF 22 ช่วยเนรมิตลุคสวย แมทติดทนในงานวันสำคัญให้ได้อย่างแน่นอนเช่นกัน

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.