ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เนียนฟิตสุดปัง!
รองพื้นเซเว่นเเละคอนซีลเลอร์
Maybelline Fit Me

สวัสดีค่าาา กลับมากันเเล้วกับริวีวในวันนี้จากเเจนนะคะ โดยวันนี้เเจนจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่รับรองว่าชาว on the go หรือ ทุกคนที่ใช้ชีวิตเเบบเร่งรีบเน้นความสะดวกสบายจะต้องถูกใจกัน เพราะวันนี้เเจนจะมาพูดถึงรองพื้นเเละคอนซีลเลอร์สุดปังตัวดังจาก Maybelline อย่าง Maybelline Fit me Matte + Poreless Foundation หรือรองพื้นฟิตมีตัวโด่งดัง เเละคอนซีลเลอร์ฟิตมี Maybelline นั้นเองงง

Maybelline Fit Me

แพ็กเกจ ใหม่ หาซื้อง่าย ไฉไลยิ่งกว่าเดิม!

ตอนนี้ขอกระซิบบอกว่ารองพื้นฟิตมีซองเค้าเพิ่งปรับโฉมใหม่ออกมา เป็นซองสีฟ้าสดใส และแน่นอนว่าคอนซีลเลอร์ฟิตมีตัวดังก็มีขายแบบซองเช่นกัน รองพื้นฟิตมีหาซื้อกันได้ง่ายมาก ๆ ตามร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น 7-11 Lotus Go Fresh หรือ BigC Mini , CJ Express ทุกสาขาเล้ยยย! หรือเจ้าตัวคอนซีลเลอร์ฟิตมีซองก็มีขายที่ Lotus Go Fresh, BigC Mini และ CJ Express เช่นเดียวกัน

ใช้เดี่ยวก็ดี ใช้คู่ก็โดน

อ่อพูดมาขนาดนี้เเล้วเเจนก็จะมา รีวิวรองพื้นเซเว่นตัวดังฟิตมีตัวนี้ เเละรีวิวคอนซีลเลอร์ฟิตมี ตัวนี้อย่างละเอียดให้ทุกคนได้ฟังกันนะคะ เพราะจะใช้แบบฉายเดี่ยวก็คือเริ่ด หรือจะใช้คู่กันก็ยิ่งปังจัดเต็ม เป็น duo ที่ให้ผิวเนียนฟิตสวย ได้ลุคธรรมชาติ แถมคุมมัน ตลอดทั้งวันเเน่นอน!

รองพื้นเซเว่น Maybelline Fit me Matte + Poreless Foundation

รองพื้นเซเว่น

มาเริ่มกันที่ตัวรองพื้นเซเว่น รองพื้นฟิตมีซองโฉมใหม่ Maybelline Fit me Matte + Poreless Foundation กันก่อนเลย น้องเป็นรองพื้นที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 16 ชม. ทําให้น้องเหมาะสําหรับวันที่ยาวนานเพราะไม่จําเป็นต้องเติมระหว่างวัน มั่นใจได้ว่าเอาอยู่ ไม่เยิ้มตลอดวันเเน่นอน นอกจากนี้น้องยังเป็นหนึ่งใน รองพื้นเซเว่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องการปกปิดดี ตัวนึงอีกด้วย เเต่ถึงจะปกปิดดีเเต่เนื้อน้องก็เบาสบายผิวสุด ๆไปเลยน้าา เเละตอนนี้น้องก็มาในรูปแบบซองโฉมใหม่ราคาน่ารักเพียงเเค่ 49 บาทเท่านั้น!

3 เฉดสีสุดฮิต

มีกันให้ลองถึง 3 เฉดสีสุดฮิตอย่างเบอร์ #120 ผิวขาวอมชมพู, #128 ผิวขาวเหลือง, เเละ #228 ผิวสองสี บอกเลยว่าสําหรับใครที่อยากลองรองพื้นตัวนี้เเต่ยังไม่กล้าซื้อเเบบ full size ก็สามารถมาลองเเบบซองกันได้ก่อน หรือสําหรับใครที่เป็นเหมือนเเจนเเล้วชอบเดินทางบ่อย ๆ เเบบซองพกพาคือดีที่สุดเพราะเเจนไม่ต้องพกขวดรองพื้นหนัก ๆ ติดตัวเวลาไปไหนมาไหน จัดว่าสะดวกมาก ๆ เล้ย!

รองพื้นเบอร์ 120

นี่เอามาโชว์กันให้เห็น ๆ เลยว่าผิวหลังจากที่ทารองพื้นแล้วเนียนสวย ปกปิดดีแต่ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ และที่สำคัญคือคุมมันและติดทนตลอดวันอีกด้วย! สำหรับแจนใช้เบอร์ 120 เข้ากับผิวมาก ๆ เลย

คอนซีลเลอร์ฟิตมี Maybelline Fit Me Concealer

คอนซีลเลอร์ฟิตมี

ที่นี้เรามาพูดถึงตัว คอนซีลเลอร์ฟิตมีหรือ Maybelline Fit Me Concealer กันบ้าง น้องเป็นคอนซีลเลอร์ ที่ให้การปกปิดเป็นธรรมชาติ เนื้อที่เบาสบาย ปกปิดได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ไม่ได้เป็นเเบบ heavy coverage เเต่เป็นการปกปิดที่อยู่ในระดับปานกลางไปถึงสูง ทําให้สาทารถปิดรอยสิว รอยเเดง เเละกลบใต้ตาได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการใช้ในทุก ๆ วัน

6 เฉดสีสำหรับทุกโทนสีผิว

เค้ามีทั้งหมด 6 เฉดสี เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว คอนซีลเลอร์ Maybelline Fit me เเบบ fullsize มาในราคาเพียง 269 บาท เเต่ถ้าอยากได้เเบบซองพกพา น้องก็มีนะ! มาในราคาน่ารัก ๆ 79 บาท เท่านั้น

คอนซีลเลอร์เบอร์ 20 Sand

วันนี้เเจนก็ทาคอนซีลเลอร์มาให้ดูเป็นเบอร์ #20 Sand สําหรับผิวขาวเหลือง บอกเลยว่าปกปิดใต้ตาเเละรอยสิวได้ดีเลยทีเดียว

คู่หูดูโอ้ของผิวที่เนียนสวย

คู่หูดูโอ้ของผิวที่เนียนสวย

สุดท้ายแล้วแจนก็จะมาใช้สองตัวนี้รวมกันเป็น duo สุดปัง ที่พอใช้คู่กันแล้วจะให้การปกปิดที่เหนือชั้นและผิวที่เรียบเนียนดูสวยยิ่งขึ้นไปอีก บอกเลยว่าใช้แต่ละอย่างแบบเดี่ยว ๆ ก็ดีอยู่แล้วแต่เมื่อใช้คู่กันแล้วจะออกมาเป็นงานผิวที่สวยแบบมาก ๆ ดูไม่โป๊ะ งานผิวสวยสุด ๆ เเละวันนี้แจนก็จะขอจบไปด้วย complete look ที่ใช้ทั้ง รองพื้น Maybelline Fit me Matte + Poreless เเละคอนซีลเลอร์ Maybelline Fit me กันให้ดูนะคะ หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบริวีวนี้เเละไปลองตําน้อง ๆ มาลองใช้กันนะคะ ปังขนาดนี้ของมันไม่มีไม่ได้จริง ๆ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.