ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ทดสอบความทนของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์ กลอสซี่ ลิควิด อายไลเนอร์ ยอดขายดีอันดับ 1

    เชื่อว่าสาว ๆ เกือบทุกคนคงเคยมีประสบการณ์มาบ้าง กับการส่องกระจกเเล้วสตั๊นไป 5 วิ เมื่อพบว่าตัวเองกลายเป็นหมีเเพนด้า ขอบตาเปรอะเปื้อนไปด้วยอายไลเนอร์ที่ไม่ได้คุณภาพ เหตุการณ์เเบบนี้อาจจะทำให้หลายคนขาดความมั่นใจจนไม่กล้าใช้ไปเลย

    ในวันที่ต้องเร่งรีบ หรือเจอกับสภาพอากาศที่ไม่เเน่นอน คงไม่กล้าเสี่ยงกรีดตาให้ขายหน้าแน่นอน ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ มันคงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าสำหรับผู้หญิง เพราะการกรีดตาสามารถเปลี่ยนลุคให้ตาสวยโฉบเฉี่ยวมากขึ้น เเถมยังสามารถเปลี่ยนลุคได้หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวสุดเซ็กซี่ที่มีเสน่ห์ หรือลุคสาวน่ารัก สวยเเบบดูเป็นธรรมชาติ ก็สามารถเสกได้หมด

    ซึ่งพอเข้าท็อปปิก “อายไลเนอร์” ได้ยินคำร่ำรือมามากมายเลยว่า เมย์เบลลีนเขามีเจ้า Hyper Glossy ใช้ดีมากจริง ๆ เราเพิ่งได้มา วันนี้ก็เลยอยากจะมาทดลองใช้ให้เพื่อน ๆ ดูว่าสมคำร่ำลือจริงหรือจะโดนแกงกันน้า

ให้คะแนนการใช้งาน ถูกและดีจริงหรือไม่

    ทดสอบความติดทนและคุ้มค่า เพื่อพิสูจน์กันว่าเจ้าตัว Hyper Glossy จะถูกและดีตามที่เขาร่ำลือกันจริง โดยเกณฑ์การทดสอบแต่ละข้อจะมีคะแนนเต็ม 5 คะเเนน มาดูกันว่าจะดีเลิศข้อไหนบ้าง โดยจะทดสอบด้วยกันทั้งหมด 4 ข้อดังนี้

● ความง่ายในการใช้งาน

● Final Result ผลรับหลังการใช้งาน

● ความติดทน กันน้ำ ทนเหงื่อ

● ความง่ายในการเช็ดทำความสะอาด

1.ความง่ายในการใช้งาน

eyeliner

5/5 คะเเนนเต็ม
★★★★★

    ขอพูดถึงขนาดขวดก่อนเลย รู้สึกว่าไซส์เล็กกระทัดรัดกำลังพอดีมือ ทำให้คอนโทรลการวาดได้ง่ายมาก ๆ ที่ชอบสุด ๆ คงเป็นขนาดหัวแปรงเล็กที่มากด้วยจึงสามารถวาดได้ทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นการกรีดตาเส้นหนา จะวาดเป็นรูป วาดเส้นกราฟฟิค หรือเขียนเส้นเล็กเเบบบางที่สุดก็ทำได้เเบบไร้ที่ติไปเลย

2. Final Result ผลรับหลังการใช้งาน

อายไลเนอร์

5/5 คะเเนนเต็ม
★★★★★

มากันดูว่า pigment เขาดำสนิทอย่างที่ชาวบ้านร่ำลือกันไว้หรือไม่?

    ผลรับคือน้องดำสนิทจริง ๆ finishing จะมีความเงาด้วย glossy สมชื่อเลย ส่วนตัวคิดว่าสวยดีค่ะ ทาบนเปลือกตารับรองสวยเด่นมาก ๆ เเน่ พอเเห้งสนิทเเล้ว เราลองกระดาษมาเช็ด เอานิ้วมือถู ๆ ดู ก็ไม่มีหลุดเลย ดีมากกก ไม่จางเลยเเม้เเต่นิด ปังอะ!

3. ความติดทน กันน้ำ ทนเหงื่อ

Hyper Glossy

4.5 คะเเนนเต็ม
★★★★

    เพื่อทดสอบว่าเจ้าตัวนี้ทนน้ำ กันเหงื่อจริงมั้ย เราก็เลยเปิดก๊อก เอาน้ำราดบนมือที่ทาเส้นอายไลเนอร์ไว้เลยจ้า เเละอย่างที่เห็นพอเอาออกมาทันที ไม่เห็นวี่เเวว ว่าน้องจะหลุดเลย เส้นสวยคมกริบเหมือนเดิม ไม่มีจาง ไม่เปื้อน ไม่เลอะเลย

    ต่อมาเราเลยลองเอากระดาษซับ ๆ ดู พร้อมลองใช้นิ้วถูเเบบใช้เเรงเยอะพอสมควร อีก 4-5 รอบเลย เห็นได้ว่า เส้นบาง ๆ ด้านบนหลุดนิดหน่อย เราแอบตกใจว่าทำไมหลุดน้อยมากใช้แรงไปขนาดนั้น ตอนเเรกคิดว่าคงออกมากกว่านี้ อาจจะเป็นเพราะเส้นที่หลุดเรากรีดบางมาก เเละเพียงรอบเดียว เส้นอื่นที่เราทาทับสองชั้นขึ้นไป ไม่หลุดเลย

    จากการทดสอบทั้ง 2 แบบ เมื่อเทียบกับอายไลเนอร์ตัวอื่นที่เคยลองใช้มา ถ้าเจอบททดสอบโหดเเบบนี้ คงน่าจะหลุดไปหมดเเล้ว คิดว่าถ้าใช้เจ้าไฮเปอร์ กลอสซี่กรีดตา คงติดทนทั้งวันเเน่นอนไม่ต้องกลัวจางอย่างแน่นอน

4. ความง่ายในการเช็ดทำความสะอาด

remover

5/5 คะเเนนเต็ม
★★★★★

    ตามที่เห็นในรูป ล้างออกง่ายมาก จนไม่น่าเชื่อ อันนี้ไม่รู้จะให้คะเเนน Remover หรือ Hyper Glossy ดี เราใช้สำลีปาดไปทีเดียว ลบเกลี้ยง ซึ่งคิดว่า พอสาว ๆ ทำงานเหนื่อย หรือกลับจากปาร์ตี้อยากรีบเข้านอน ขั้นตอนการทำความสะอาดตาน่าจะเป็นเรื่องชิวไปเลย ไม่ต้องถูให้เเสบ บางยี่ห้อติดทนจริงแต่ลบไม่ออกเลยถูจนผิวแดง

สรุปผลการทดสอบ

    สรุปจากที่การทดสอบมาทั้งหมด ถือว่าเป็นอายไลเนอร์ที่ควรค่าแก่การมีไว้ เพราะใช้ดี ใช้ง่ายและพกพาสะดวก ให้ finishing ดำเงาสวย หัวพู่กันกรีดง่ายไม่บานชอบค่ะเริ่ดมาก เเถมยังอึด แม้เจอเเดดหรือฝนตกก็ไม่สะเทือนเเน่นอน ราคาก็น่ารักมากอีกด้วยน้า ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ ขอบคุณมากค่ะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.