ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

สวยฉ่ำรับหน้าฝน รวมลิปสติกติดทนท้าฝน เปียกแค่ไหนก็เอาอยู่

เข้าสู่เดือนกรกฎาคม กลางปีแล้วสาว ๆ คนไหนมีไอเท็มเด็ด ๆ โดนใจตัวไหนกันบ้างคะ หรือใครกำลังมีแพลนจะเติมไอเท็มใหม่ให้กับโต๊ะเครื่องแป้งบ้าง หน้าฝนแบบนี้ไอเท็มที่จะเติมเข้ามาก็จะต้องติดทนปัง ๆ ท้าฝนที่ช่วงนี้กำลังตกแบบชุ่มช่ำสมเป็นฤดูฝน พอให้ได้คลายร้อนกันหน่อย ซึ่งไม่ว่าฝนจะตกอย่างไรทุกคนก็ยังต้องสวยกันอยู่ ไม่ว่าเปียกแค่ไหนหน้าก็ต้องเป๊ะ ต้องปัง เอาอยู่สู้ฝน

วันนี้ก็เลยมีไอเท็มเด็ด ๆ มาแชร์ให้กับสาว ๆ ทุกคน นั่นก็คือลิปสติกที่ติดทนและเอาอยู่สำหรับหน้าฝนแบบนี้ เพราะไม่ว่าแต่ละวันจะเจอกับสถานการณ์ หรือสภาพอากาศแบบไหน ริมฝีปากของเราก็จะขาดสีสันไม่ได้ เพียงแค่มีสีปาก ใบหน้าของเราก็จะสดใส เป็นพลังต่อสู่กับสิ่งที่เผชิญในระหว่างวันได้แล้ว

ลิปสติก

ลิปติดทน ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

ลิปติดทนต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างถึงจะรับมือกับฝนที่ตกลงมาอย่างชุ่มช่ำในช่วงนี้ได้ สาว ๆ ต้องพิถีพิถันในการเลือกตามคุณสมบัติต่อไปนี้ เพื่อจะได้มีลิปที่ติดทน และสีที่สวยถูกใจไปไว้ใช้แบบไม่ผิดหวัง

● ปลอดภัยมีอย. เพื่อป้องกันการแพ้ และอันตรายต่อร่างกาย
● ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก แม้เป็นเนื้อแมทก็ต้องไม่แห้งจนเกินไป เพราะอาจเกิดการตกร่องได้
● เลือกสีลิปให้เข้ากับสีปากมากที่สุด โดยวัดกับสีที่ริมฝีปากของเราเท่านั้น
● วิธีการลองสีลิปที่ดี ควรลองกับริมฝีปากโดยตรง แต่ห้ามทาด้วยแท่ง taster โดยเด็ดขาด แต่ให้ใช้อุปกรณ์ช่วย เช่น คัตเติ้ลบัต หรือนิ้วมือเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อโรคที่สะสมอยู่จำนวนมาก หรือลองผ่านทางเว็บไซต์ เช่น TRY IN ON ของเมย์เบลลีน

ลิปตัวไหนบ้างที่เหมาะกับหน้าฝน

รวมลิปสติกติดทนแม้จะติดฝนก็ไม่หวั่น จะขอป้ายยาลิปที่เหมาะกับหน้าฝนอันแสนชุ่มช่ำนี้ สาว ๆ สามารถทาลิปเหล่านี้ท้าฝน แม้ว่าเปียกแค่ไหนก็ยังสวยเอาอยู่ ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เลอะ ไม่ดรอป สวยปังทุกวินาทีอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อไวนิล

เริ่มกันที่ลิปจิ้มจุ่มเนื้อไวนิล เมยเบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ตัวนี้เป็นลิปไวนิลที่สุดของความไชน์ ซึ่งลิปเนื้อไชน์ตัวนี้แตกต่างจากลิปเนื้อไชน์ตัวอื่น ๆ ตรงที่ไม่ต้องทากอสทับ เพียงทารอบเดียวก็ให้ฟินิชไชน์เลย แถมยังไม่ทรานส์เฟอร์ ไม่ไหลเยิ้มติดฟัน หรือติดแมส์ก สาว ๆ ที่ชอบให้ปากดูอวบอิ่ม สุขภาพดี ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ เพราะทาแล้วให้ฟินิชไชน์เพื่อริมฝีปากฉ่ำวาวสุด ๆ เรียกได้ว่าฉ่ำแข่งกับฝนเลยก็ว่าได้ แถมยังมีไวนิลเทคโนโลยีที่บล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม ทำให้ติดทนนาน ไม่เลอะ ฝนตกแค่ไหนสีก็ยังชัด ติดทนนานตลอด 16 ชั่วโมง

ลิปติดทน

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท

ต่อมาจะเป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปติดทนในตำนานนั่นเอง สาวสายลิปแมทต้องประทับใจ เพราะแมทติดทน แต่ให้สัมผัสที่เบาสบายปาก ไม่แห้ง ไม่ตกร่องเลย สีชัด ให้ริมฝีปากสวยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาจนจบวันก็ยังสวยอยู่ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง สีไม่ดรอป ไม่เลอะ ไม่หลุดง่าย หน้าฝนก็มั่นใจสีลิปยังติดทนแน่นอน

ลิปพร้อมทา

ลิปซองพร้อมทา

ตัวสุดท้ายสะดวกและควรค่าแก่การพกพาเป็นที่สุด เพราะตัวนี้คือลิปซองเมย์เบลลีน Maybelline Sensational Liquid Matte lip sachet ที่หาซื้อได้ง่ายมากเพียงเดินเข้าเซเว่น หากวันไหนสาว ๆ เดินเข้าไปหลบฝนที่จู่ ๆ ก็ตกลงมาแบบไม่ทันให้เตรียมใจ ก็ลองซื้อเจ้าลิปเซเว่นตัวนี้มาใช้กันได้ ลิปเนื้อแมท สีสดชัด ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง เนื้อบางเบาสบายปาก และเนื้อลิปยังเกลี่ยง่ายเอามาทาตาหรือแก้ด้วยก็ได้ สวยครบจบในซองเดียว แถมยังติดทนเหมาะกับหน้าฝนสุด ๆ

ลิปซอง

ที่จริงแล้ว ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หรือว่าหน้าหนาว การมีลิปสติกที่ติดทนเอาไว้ใช้ก็อุ่นใจกว่า เพราะริมฝีปากที่แต่งแต้มด้วยสีสันจะช่วยเพิ่มพลังในการทำกิจกรรมแต่ละวันได้ ยิ่งลิปติดทน ไม่ต้องกังวลเรื่องปากซีด หรือดรอป ก็จะช่วยให้มั่นใจ ทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างเพลิดเพลินสนุกสนาน ไม่ต้องมาคอยเติมปากระหว่างวัน

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.