ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ติดทนจนต้องมอบมงให้ ฝนเทลงมาอย่างไรหน้าก็ไม่ไหลเยิ้ม

ตามประกาศของกรมอุตุนิยมวิทยา กลางเดือนพฤษภาคมนี้ประเทศไทยจะเข้าสู่หน้าฝนอย่างเป็นทางการแล้ว มีเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ชอบหน้าฝนเหมือนกันบ้าง เพราะว่าหน้าฝนมันทั้งอับ ทั้งชื้น แถมการเดินทางยังลำบาก และคาดการณ์สถานการณ์ได้ยาก หากวันไหนที่ลืมพกร่มออกจากบ้านแล้วฝนดันตกขึ้นมา บอกเลยว่าไม่สนุกแน่

นอกจากความเปียกแฉะแล้ว หน้าฝนยังไม่ค่อยเป็นมิตรกับการแต่งตัว และความสวยงามของเราอีกต่างหาก เพราะน้ำฝนที่ตกลงมาอาจทำให้เครื่องสำอางที่แต่งมาดี ๆ ของเราไหลไปกับน้ำได้ หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่กันน้ำ และติดทนไม่พอ แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ติดทนจนต้องมอบมงให้มาแนะนำ ชนิดที่ว่าฝนเทลงมาแค่ไหนหน้าก็ไม่ไหลเยิ้มอย่างแน่นอนค่ะ

อายไลเนอร์ตัวใหม่ สุดปัง ติดทนนาน 48 ชั่วโมง

เริ่มกันที่อายไลเนอร์ ตัวใหม่ล่าสุด จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก อย่างแทททูไลเนอร์ 48 เอช ดิปอิน ที่ลองใช้แล้วอยากป้ายยาเพื่อน ๆ มาก ปังสุด ๆ และรับประกันความติดทนนาน ตัวนี้มีเม็ดสีที่สีดำสนิทซึ่งทำได้ดีมาก ๆ ตามแบบฉบับของเมย์เบลลีนเลย สาว ๆ ที่ชอบลุคตาโฉบเฉี่ยวต้องถูกใจ และมอบลุคที่สวยมั่นใจได้อย่างแน่นอน

ข้อดี

ข้อดีของแทททูไลเนอร์ 48 เอช ดิปอิน ที่ชอบหลัก ๆ ก็คือความติดทน 48 ชั่วโมง และความกันน้ำ กันเหงื่อ แต่ก็ยังมีข้อดีอื่น ๆ ที่ทำให้ชอบดังนี้

● เม็ดสีดำเข้มสนิท
● กันน้ำ กันหงื่อ ไม่เลือนหาย
● ตินทนนาน 48 ชั่วโมง
● ไม่ทำให้เลอะ ไม่เป็นคราบ
● หัวปากกาจิ้มจุ่มจับถนัดมือ

อายไลเนอร์

ตำนานความลิปแมทติดทน

มาต่อกันที่ลิปในตำนานของเมย์เบลลีนอย่าง ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ ยกให้เป็นตำนานเลยจริง ๆ สำหรับน้องคนนี้ เพราะว่าเขาติดทนขั้นสุด แบบที่พิสูจน์มาแล้วว่าจูบก็ไม่หลุดอะคิดดู เป็นลิปเนื้อแมทในตำนาน ที่ไม่มีใครมาลบล้างได้ ที่ชอบเป็นพิเศษคือความติดทนนาน 16 ชั่วโมง ถูกใจสายไม่ชอบพกลิปมาเติมมาก ๆ ไม่ว่าจะกินอะไรก็ไม่หลุดไม่เลอะ ไม่ต้องหยิบมาเติมเลย

ข้อดี

นอกจากความเป็นตำนานเนื้อแมทติดทนแล้ว เจ้าลิปเนื้อแมทตัวนี้ยังมีข้อดีที่ทำให้ใครต่อใครก็ตกหลุมรักอีกหลายข้อ ดังนี้

● ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
● เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก
● ไม่ตกร่อง
● หัวแปรงจิ้มจุ่มใช้งานง่าย

ลิปสติก

ลิปเนื้อไวนิล ติดทนแถมฉ่ำวาว

อีกหนึ่งตำนานลิปสติกที่มั่นใจว่าทุกคนต้องเคยใช้ก็คือ ซุปเปอร์ สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ เป็นลิปติดทนอีกตัว แต่แตกต่างตรงที่ตัวนี้เป็นเนื้อไวนิลและให้ความฉ่ำวาว ทาแล้วปากดูมีมิติ อวบอิ่มสุขภาพดี ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าติดทนแบบจูบไม่หลุด ทำกิจกรรมหนักแค่ไหน ก็ไม่หลุด ไม่เลอะ ไม่ต้องเติมเหมือนกัน วันไหนแต่งหน้าแบบลุคฉ่ำวาว ลิปตัวนี้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของเราเลย

ข้อดี

ข้อดีของลิปเนื้อไวนิลตัวนี้ แน่นอนอยู่แล้วว่าสิ่งที่ชอบพิเศษคือความติดทน และความฉ่ำวาว แต่ข้อดีอื่น ๆ ที่ทำให้ชอบจนทำให้ลิปตัวนี้กลายเป็นลิปตัวโปรดก็คือ

● มีหลายเฉดสีให้เลือก
● มีไวนิลเทคโนโลยีที่บล็อกเนื้อลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม
● สีไม่เพี้ยนระหว่างวัน
● ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
● ฟินิชไชน์ฉ่ำวาว

ลิปติดทน

ปังสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัวที่เอามาแนะนำในวันนี้ ซึ่งคัดมาแล้วติดทน กันน้ำ กันเหงื่อจริง เพื่อนสามารถใช้แต่งหน้าสู้ฝนในหน้าฝนที่กำลังจะมาถึงนี้ได้เลย ไม่หลุดลอก ไม่ไหลเยิ้มไปกับน้ำอย่างแน่นอน

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.