ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

Make Up Hack
วิธีได้ Complete Look สุดปังด้วย
แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ ลิปสติก

สวัสดีค่า มีเรื่องความสวยความงามมาแชร์ให้กับสาว ๆ กันอีกแล้ว มาบ่อยไป จะเบื่อมั้ยเนี่ย รอบนี้ก็เหมือนเดิม บอกหมดไม่มีกั๊ก เรื่องเทคนิค ทริคเด็ด ก็ต้องให้เป็นหน้าที่ของเรา เพราะมีเพียงเป้าหมายเดียว คือ อยากให้ผู้หญิงทุกคนสวยเป๊ะ หน้าปัง และมีความมั่นใจเต็มกระเป๋าก่อนออกจากบ้านยังไงล่ะ วันนี้เลยจะมาบอกเทคนิค Makeup Hack คอมพลีทลุค ด้วยคอนซีลเลอร์ แป้งพัฟ ลิปสติก ทั้งแบบลิปติดทน ลิปซอง และเมคอัพอื่น ๆ พร้อมเกล็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ จาก Maybelline New York กลิ่นความปังมาแล้ว ใจก็มาแล้ว รีบไปดูกันเลยดีกว่า

Makeup Hack วิธีคอมพลีทลุคแบบไม่ลับ

Makeup Hack วิธีคอมพลีทลุคแบบไม่ลับ ทางลัดการแต่งหน้า ที่ให้สาว ๆ สามารถทำตามได้ง่าย ๆ และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันเลย

รองพื้น

รองพื้นจะช่วยเรื่องการสร้างสีผิวที่สม่ำเสมอ ปกปิดให้ผิวหน้าเรียบเนียน ช่วยซ่อนความไม่เพอร์เฟคบนใบหน้าของเราได้ โดยวิธีการเกลี่ยรองพื้น เราก็จะใช้ Beauty Blender หรือฟองน้ำแต่งหน้าในการเกลี่ยรองพื้นให้ทั่วหน้า

เคล็ดลับ : สำหรับใครไม่อยากต้องมานั่งหาซื้อฟองน้ำ สามารถใช้ถุงเท้านวมทำแทนได้ เพียงแค่ม้วนถุงเท้าเป็นก้อนกลม ๆ และล็อคให้แน่น อ๋อ ๆ ต้องเป็นถุงเท้าใหม่นะ ถ้าเป็นถุงเท้าที่เคยใช้แล้วไม่น่าจะเวิร์คเท่าไหร่


S012_516 (1)


คอนซีลเลอร์

คอนซีลเลอร์ จะทำหน้าที่ใกล้เคียงกับรองพื้นเลย แต่ว่าสำหรับคอนซีลเลอร์จะปกปิดเฉพาะจุดมากกว่า พวกรอยสิว รอยดำ ใต้ตาที่คล้ำ อะไรประมาณนี้ แล้วก็มีเนื้อหนักและเข้มข้นกว่ารองพื้น เช่น ฟิต มี คอนซีลเลอร์ ตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในคอนซีลเลอร์ยอดนิยม มีเนื้อเนียน เกลี่ยง่าย มีให้เลือก 9 เฉดสี เข้าได้กับทุกโทนผิวด้วย

เคล็ดลับ : เพิ่มปริมาณการใช้คอนซีลเลอร์แบบไม่ต้องซื้อใหม่ คือ ถ้ารู้สึกว่าใกล้หมด ให้ใส่น้ำร้อนในขวดคอนซีลเลอร์ แล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 60 วินาที หลังจากนั้นสาว ๆ จะเห็นได้เลยว่ามีปริมาณเยอะขึ้น


Shot07EMFITMEMATTEPORELESSPOWDERmin

แป้งพัฟ

เพื่อนซี้เรื่องปกปิดที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ แป้งพัฟ ตัวช่วยในเรื่องของการปกปิด และเพิ่มความกระจ่างใส และช่วยคุมความมันให้กับผิว ขอยกตัวอย่างเมย์เบลลีน นิวยอร์ก แป้งคุมมัน ฟิตมี คุมมัน 16 ชม. SPF32 PA+++ เป็นสูตรใหม่ คุมมันนานกว่าเดิม16 ชั่วโมง สัมผัสนุ่มขึ้น เกลี่ยง่ายขึ้น เนียนไปกับผิว มาพร้อมกันแดด SPF32 PA+++ มี 5 เฉดสีสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

เคล็ดลับ : หากต้องการให้แป้งพัฟติดทนกว่าเดิมนะคะ แนะนำให้ลองใช้น้ำแร่ ฉีดไปที่พัฟ ให้รู้สึกหมาด ๆ หลังจากนั้นกดพัฟลงไปบริเวณแป้งแล้วทาได้เลย ผลไม่ได้แค่ติดทนขึ้นอย่างเดียว แต่ยังช่วยปกปิดได้ดีขึ้นด้วย


มาสคาร่า

มาสคาร่าจะช่วยให้ขนตาดูหนาและเข้มมากยิ่งขึ้น ทำให้ดวงตาดูแวววาวและมีความน่าสนใจมากกว่าเดิม เหมาะกับคนที่อยากให้ขนตางอนเป็นธรรมชาติ ลุคใส ๆ ให้อารมณ์เมคอัพโนเมคอัพ

เคล็ดลับ

- หากเห็นว่ามาสคาร่าเริ่มมีลักษณะเป็นก้อน ลองใช้น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์เข้าไปผสมดู จะช่วยให้มาสคาร่าละลายได้

- มาสคาร่าสามารถใช้แทนอายไลน์เนอร์ได้ด้วย


1_0


2_0


ลิปสติก

เครื่องสำอางฮอตฮิตอย่างลิปสติกที่ช่วยให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้น ช่วยเติมริมฝีปากให้ได้รูปสวยงาม เติมสีให้มีสไตล์และเสน่ห์ที่โดดเด่น ในปัจจุบัน มีลิปติดทน  น่าสนใจหลายตัวหนึ่งในนั้น คือ เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ มู้ดเมคเกอร์ ลิมิเต็ดอิดิชั่น  ลิปที่ได้รับการออกแบบจากนักวิทยาศาสตร์ ออกแบบตามอารมณ์ 5 เฉดสี เพิ่มมู้ดให้ดูสนุกมากยิ่งขึ้น แพคเกจลายสไมลี่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ลิปสติกมีกลิ่นไซตรัสให้อารมณ์สดชื่น ผ่อนคลาย ติดทน 16 ชั่วโมง และเซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท เนื้อแมทสีแน่น สดชัด เกลี่ยลื่น ไม่แห้ง บางเบา ไม่หนักปาก และเป็นลิปซอง พกพาสะดวก มีให้เลือก 4 เฉดสี

เคล็ดลับ

- นอกจากเป็นลิปสติกทาปากแล้ว ยังสามารถทาแก้มให้เป็นบลัชออนได้ด้วย

- ลิปสติกสามารถกำจัดคราบได้ด้วย สเปรย์จัดแต่งทรงผม เพียงปล่อยให้แห้งและใช้ผ้าเปียกถูออก คราบก็จะหายไป

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ Makeup Hack เคล็ดลับแต่งหน้าหลากหลายแบบนี้ชอบกันหรือเปล่า ถ้าเกิดว่าชอบเดี๋ยวจะพยายามหามาอัพเดทให้เรื่อย ๆ เลยนะ ที่สำคัญถ้าอยากแต่งหน้าคอมพลีทลุค ให้สวยปัง ฉ่ำมง อย่าลืมให้เครื่องสำอางจาก Maybelline New York เมคอัพที่บอกต่อกันมากที่สุดในตอนนี้

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.