ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

มาสคาร่า Maybelline Sky High เเละ Hypercurl แบบไหน
เหมาะกับใคร!

มาสคาร่า เมย์เบลลีน

สวัสดีค่าาา ก็กลับมากันเเล้วกับริวีวในวันนี้กับเเจนนะคะ โดยวันนี้เเจนก็จะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวท้อปตัวนึงที่ถ้าพูดถึงชื่อ Maybelline ทุกคนจะต้องนึกถึงอย่างเเน่นอน นั้นก็คืออออ มาสคาร่านั้นเองงง! ไหนใครชอบมาสคาร่าตัวไหนจากทาง Maybelline กันบ้างงง ไม่ว่าจะเป็นทีม Sky High หรือ Hypercurl วันนี้เเจนขนมาริวีวให้ครบเลย โดยเเจนจะมาอธิบายข้อเเตกต่างของเเต่ละตัวเเละเเนะนําว่าลุคเเบบไหนจะเหมาะกับมาสคาร่ารุ่นไหนพร้อมกับให้คะเเนนเเต่ละตัวเทียบกันชัด ๆ ไปเลย เพราะทั้ง 2 ตัวจะให้ลุคขนตาที่ดีเเตกต่างกันออกไป ถ้าพร้อมเเล้วเรามาลุยกันเล้ยยยย!

มาสคาร่า Maybelline Lash Sensational Sky High

Maybelline Lash Sensational Sky High

มาเริ่มกันที่ตัว มาสคาร่า Maybelline Lash Sensational Sky High สูตร waterproof ก่อนเลย โดยตัวนี้คือตัวโปรดของเเจนเลยเพราะน้องจะให้ลุคขนตาที่งอนยาวแบบนางพยามาก ๆ เหมือนกับไปต่อขนตามา กระซิบบอกเลยว่าตั้งเเต่ที่เเจนใช้มาสคาร่าตัวนี้เเจนก็ไม่ไปต่อขนตาอีกเลยเพราะขนตายาวพุ่งมากจริง ๆ โดยตัว Sky High น้องเป็นมาสคาร่าที่เน้นปัดให้ยาวพุ่งสะดุดตา เเต่ไม่ได้ให้ความหนาขนาดนั้น เหมาะมาก ๆ กับคนที่ต้องการลุคขนตาพุ่ง ๆ คลีน ๆ เน้นขนตาแบบเส้นต่อเส้น เเละที่น้องสามารถเนรมิตลุคนี้ได้ เพราะน้องมาพร้อมหัวแปรงแบบ Flex Tower Brush ที่มีความยืดหยุ่นสูง โค้งรับเข้ากับทุกส่วนของดวงตา ทำให้ปัดง่ายเเละสามารถเข้าถึงขนตาเส้นต่อเส้น เเละที่ยิ่งเริ่ดขึ้นไปอีกคือน้องมีสารสกัดจากไผ่และไฟเบอร์ที่ช่วยบำรุงขนตาให้ดูแข็งแรงและยาวขึ้นหลังจากที่ปัดทุกครั้ง ซึ่งเเจนก็รู้สึกว่าน้องช่วยเรื่องนี้ได้จริง ๆ ยิ่งปัดยิ่งยาวเเละขนตาก็สุขภาพดีขึ้นไม่มีหลุดเลย เป็นตัวที่เเนะนําว่าสาว ๆ ควรต้องลองจริง ๆ

เข้าถึงทุกเส้นขนตา

หลังใช้ Sky High Mascara

การให้คะแนน

ปัดมาให้ดูกันเลยว่าหลังใช้ Sky High Mascara เเล้วขนตายาวงอนมากกก ทําให้ลุคดูเต็มสุด ๆ

● ความยาว 5/5

● วอลลุ่ม 4/5

● ความติดทน 4/5

● กันนํ้า ทนเหงื่อ 24 ชม.

● ราคา 299 บาท

มาสคาร่า Maybelline Hypercurl Mascara

Maybelline Hypercurl Mascara

มากันที่ตัว มาสคาร่า Maybelline Hypercurl Mascara ซี่งน้องตัวนี้จะเน้นการให้ลุคขนตางอน เด้ง เส้นต่อเส้น จะดูมีวอลลุ่มมากกว่าตัว Sky High เเต่จะไม่ยาวพุ่งเท่าตัวนั้น น้องคนนี้จะเหมาะมาก ๆ สําหรับขนตาสาวเอเชียโดยเฉพาะ เพราะน้องมีหัวเเปรงเเบบ C-Curl ซึ่งเป็นเเบบโค้งเข้ากับรูปตาทําให้งัดเเละปัดขนตาได้ง่ายมาก ๆ ตั้งเเต่โคนขนตาขึ้นมาจนถึงปลายขนตาเลย นอกจากนี้น้องยังเหมาะมาก ๆ กับมือใหม่เพราะใช้ง่ายมากเเละราคาน่ารักอีกด้วยเพียงเเค่ 169 บาทเเต่กระซิบว่าเวลามีโปรน้องจะชอบลดเหลือ 99 บาท จัดว่าคุ้มสุด ๆ ไปเล้ย ในเรื่องความติดทน น้องเป็นมาสคาร่า waterproof กันนํ้า กันเหงื่อ ไม่ไหล ไม่เเพนด้าเเละติดทนยาวนานถึง 48 ชม. อีกด้วย บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้เเล้วจริง ๆ!

หัวแปรงพิเศษ เฉพาะสาวเอเชีย

หลังใช้ Hypercurl Mascara

การให้คะแนน

มาปัดเทียบให้ดูระหว่างข้างที่ปัด Hypercurl กับข้างที่ไม่ได้ปัด เห็นได้ชัดถึงความเเตกต่างกันเลยทีเดียว

● ความยาว 4/5

● วอลลุ่ม 5/5

● ความติดทน 5/5

● กันนํ้า ทนเหงื่อ 36 ชม

● ราคา 169 บาท

โดยสรุปเเล้วมาสคาร่าทั้งสองรุ่นจะดีเเตกต่างกันออกไปเเละให้ขนตาที่สวยมาก ๆ ในแบบฉบับของน้อง ตัว Sky High จะเน้นขนตายาวเหมือนต่อขนตามา ส่วนตัว Hypercurl จะเน้นขนตายาวแบบมีวอลลุ่ม เเต่โดยร่วมคือน้องเริ่ดทั้งคู่แบบไม่จัดไม่ได้เเล้ววว

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.