ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ลิปเฉดสีใหม่ล่าสุดจาก Maybelline Superstay Vinyl Ink จัดเต็มทั้ง 4 เฉด สีนู้ดใหม่ Nude Shock Collection ลิปสีนู้ดกันตาย ใช้ได้ทุกโอกาส

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมากับการรีวิวลิปเฉดสีใหม่ของรุ่น Superstay Vinyl Ink ซึ่งรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองที่พึ่งออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว

ต้นปีนี้เค้าก็ออกเฉดสีใหม่มาอีกแล้วค่ะ คราวนี้เป็นโทนนู้ดในชื่อคอล Nude Shock เป็นเฉดสีที่เคลมว่า นู้ดปังทุกสีผิว ไม่ว่าจะมีสีผิวโทนไหนทาเฉดนู้ดของเมย์เบลลีนคอลนี้ก็รอดทุกคนค่า

ลิปสีนู้ด

ลิปสติกรุ่นนี้ถือว่าเป็นลิปไวนิลเนื้อไชน์ตัวแรกของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ จากปกติที่เมย์เบลลีนเค้าดังเรื่องลิปแมทอย่างตัว Superstay Matte Ink มาแล้ว ซึ่งรุ่นนี้แพกเกจเขาสวยมาก สลักคำว่า VINYL อยู่บนแท่ง ซึ่งคำว่า VINYL มันก็คือเนื้อ Texture แบบหนังไวนิลนั่นแหละค่ะคือ วาว ๆ ไชน์ ๆ ฟีลลิ่งเหมือนทากลอสทับบนปากเลย ที่ชอบเป็นพิเศษคือ หัวแปรงเค้าไซส์พอดี โค้งรับกับรูปปาก รวมถึงปริมาณของแปรงที่จิกลิปออกมาแบบพอดี ๆ ทั้งหมดนี้สรุปเลยคือ "ช่วยให้ทาได้ง่ายโดยไม่ต้องพึ่งแปรงลิป" เลยค่า

ลิปสติก

คุณสมบัติของลิปคอลนี้

เรามาพูดถึงคุณสมบัติของเจ้าลิปตัวนี้กันค่ะ เรื่องเนื้อลิปสิ่งแรกที่เราจะสัมผัสได้ก่อนที่จะทาลิปคือ "กลิ่น" จะมีความหอมอ่อน ๆ เหมือนขนม เป็นลิปเนื้อแอบหนืดหน่อย ๆ แต่เวลาที่เราทาลงบนปากจะไม่รู้สึกหนักปากเลยค่ะ และจะให้ดีลิปตัวนี้ต้องทาแล้วพักไว้ซัก 1 นาทีตามที่แบรนด์เค้าบอก จะยิ่งทำให้เนื้อลิปเกาะติดปากเรา เรียกว่าเป็นลิปติดทน ที่ติดนานทั้งวันโดยไม่ต้องเติมลิประหว่างวันเลยค่ะ

ส่วนในเรื่อง Texture แพทขอให้คะแนนเต็มคือว้าวมากจริง ๆ เราสามารถมีริมฝีปากที่เหมือนทากลอส ปากมีความวาวและไชน์ ดูอวบอิ่ม ดูสุขภาพดีได้โดยการทาแค่ปาดเดียว! และที่ประทับใจสุด ๆ คือไม่รู้สึกว่าปากแห้งน้ำเลย ไม่แห้งกรังหรือเป็นขุยด้วย

สำหรับในแง่ Pigment สีแน่นมาก แพททาแค่แต้มเดียวก็เกลี่ยได้ทั่วปากและสามารถกลบปากคล้ำหรือเติมรอยย่นรอยยับของปากให้ดูเต่งตึงได้เลย

Nude Shock Collection 4 เฉดสีนู้ดสวยโดนใจ

Nude Shock Collection นี้จะเป็นสีโทนนู้ดทั้งหมด มาพร้อมกัน 4 เฉดสีใหม่ที่เข้าได้กับผิวคนไทยอย่างเรา ที่รับรองว่าทาแล้วสวยปัง กรอบสีปากมิดอย่างแน่นอน

● 61 Risky
● 115 Peppy
● 120 Punchy
● 125 Keen

เฉดสีลิป

61 Risky

สีแรก 61 Risky เป็นเฉดสีนู้ดโทนส้มชานมที่แพทชอบมาก ๆ ค่ะ สีนี้ใช้เป็นเบสที่ดีได้ในการผสมกับสีอื่น ๆ และเพิ่มความไบรท์ ความสดใสให้กับเรามากขึ้น

สีนู้ดโทนส้ม

115 Peppy

สีที่ 2 คือ 115 Peppy เป็นสีนู้ดอมชมพู จะเป็นชมพูตุ่นหน่อย ๆ สามารถใช้คู่กับลิปเฉดสีเข้มทำเป็นลุค Ombre ก็สวยได้อีกลุค สีนี้เป็นสีสุภาพมาก ใช้ได้ทุกสถานการณ์เลยไม่ว่าจะทำงาน ไปเที่ยว เข้าวัด กินข้าวกับผู้ใหญ่ก็เหมาะทุกโอกาส

สีนู้ดอมชมพู

120 Punchy

สีที่ 3 คือสีนู้ดโทนส้มอมน้ำตาล ซึ่งหายากมากกับเฉดโทนนี้ที่จะทำให้สาวเอเชียผิวอมเหลืองอย่างเราดูไม่ซีดเซียว สำหรับวันที่แพทอยากมีลุคดูโตขึ้นหน่อยแต่ก็ยังดูไม่แก่ไป ใส ๆ ธรรมชาติอยู่ แพทคิดว่าสีนี้เหมาะทีเดียวค่ะ

สีนู้ดส้มอมชมพู

125 Keen

สีสุดท้ายของคอลนี้ เป็นเฉดสีนู้ดอมส้มคอรัล มีเบสสีแดงหม่นอมน้ำตาลอยู่นิดนึง เป็นอีกสีที่จะทาแบบเซ็กซี่ดูมีสเสน่ห์ก็ได้ หรือจะเป็นลุคหวาน ๆ ก็ได้อีกแบบ

สีนู้ดอมส้ม

สรุป

ลิปสติก Superstay Vinyl Ink Nude Shock

● ราคา 299 บาท
● หาซื้อได้ที่: Watsons, Eveandboy, Beautrium, ร้านค้าชั้นนำทั่วไป
● เนื้อลิป: 9/10
● เฉดสีลิป: 10/10
● ความติดทน: 10/10 (ชนิดที่ว่าเอามือถูแล้วถูอีกก็ยังไม่หลุด ติดทนแบบไม่ติดแมส์กด้วยค่ะ งงเค้ามาก)

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.