ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

สงกรานต์นี้หน้าเป๊ะ คิ้วปัง ไม่ว่าน้ำกี่ถังก็ไม่เลอะ ไม่หลุด

สงกรานต์กำลังจะใกล้เข้ามาถึงแล้วค่ะสาว ๆ ไหนใครมีแพลนไปเที่ยว หรือไปเล่นน้ำที่ไหนกันบ้างคะ ปีนี้การเล่นน้ำหลาย ๆ ที่น่าจะกลับมาคึกคักกันแล้ว หากใครมีแพลนที่จะเดินทางไปเที่ยวไหนก็ขอให้เดินทางปลอยภัย ระมัดระวังกันด้วยน้า ส่วนใครที่มีแพลนไปเล่นน้ำสงกรานต์ สิ่งที่สาว ๆ ต้องรีบหาแล้วก็คือเครื่องสำอางกันน้ำนั่นเอง ต้องเป๊ะ ต้องปัง จัดจ้าน โดนน้ำแล้วหน้าจะเลอะไม่ได้เด็ดขาดเลย

วันนี้เลยจะมาแนะนำไอเท็มดี ๆ สำหรับการแต่งหน้าให้ดูสวยจึ้ง เผื่อว่าจะเป็นตัวเลือกให้กับสาว ๆ ในการแต่งหน้าเพื่อไปเล่นน้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำสงกรานต์หรือเล่นน้ำในสระก็เอาอยู่ เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำนั่นเอง ถ้าอยากรู้แล้วว่าเป็นอะไรก็ไปดูกันเลย

กันน้ำ

หน้าสวย เนียนแน่น สาดน้ำให้สุดก็ไม่หลุดไม่ไหล

เริ่มกันที่งานผิวก่อนเลย หากงานผิวดีก็ช่วยส่งเสริมให้เมคอัพอื่น ๆ ดีขึ้นไปด้วย หากจะแต่งหน้ากันน้ำ การเลือกรองพื้น และแป้งพัฟ ก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้เมคอัพของเราติดทนไปจนจบงาน ไม่หลุด หรือไหลไปกับน้ำเสียก่อน

ซุปเปอร์สเตย์ แอคทีฟ แวร์ ฟาวเดชั่น

ไอเท็มสำหรับลงผิวชิ้นแรกที่อยากแนะนำก็คือ เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ แอคทีฟ แวร์ ฟาวเดชั่น รองพื้นตัวใหม่จากเมย์เบลลีนที่มีเนื้อแมทบางเบา แต่ให้การปกปิดแบบ Full-Coverage ด้วยความบางเบาจะช่วยให้ไม่หลุดไหลเยิ้มเวลาที่โดนน้ำสาดได้ ตัวนี้มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานถึง 30 ชั่วโมงเลย น้องเก่งสุด ๆ มอบผิวสวยเป๊ะจนจบงาน ปาร์ตี้ได้ทั้งคืนแบบไม่มีหวั่นอย่างแน่นอน

รองพื้น

ซุปเปอร์ สเตย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น

ไอเท็มเพื่องานผิวตัวถัดมาที่อยากแนะนำก็คือ ซุปเปอร์ สเตย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมท ที่ให้การปกปิดสูงสุด ตัวนี้สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสเลย จะใช้แป้งอย่างเดียวก็ได้ หรือจะใช้แปรงปัดแป้งเพื่อเป็นการเซ็ทเมคอัพก็ได้ จะช่วยมอบลุคแมท ไม่เยิ้ม คุมมัน สีไม่มีดรอป ให้งานผิวที่สวยเนียนเป๊ะ ติดทนตลอด 24 ชั่วโมง

แป้งพัฟ

คิ้วเป๊ะ เอาอยู่ทั้งวัน ไม่หายไปกับน้ำ

เพราะคิ้วคือมงกุฏของหน้า ไม่มีอะไรก็ได้แต่ใบหน้าของเราจะไม่มีคิ้วไม่ได้ ดังนั้นเวลาที่เราแต่งหน้าไปเล่นน้ำเมคอัพบางส่วนอาจเลือนหายไปกับสายน้ำได้ แต่เราจะไม่ยอมปล่อยให้คิ้วของเราหายไปกับน้ำอย่างแน่นอน หมดคำถามระหว่างเล่นน้ำว่าคิ้วเรายังอยู่ไหมไปได้เลย เพราะคิ้วของเราจะคงคงอยู่ประดับใบหน้าแบบสวยจึ้งจนจบงาน

แทททู บราว อัพ ทู 36เอช พิกเม้นท์ เพนซิล

สำหรับไอเท็มงานคิ้วปังจะแนะนำ 2 ตัวด้วยกัน ตัวแรกก็คือดินสอเขียนคิ้ว จากเมย์เบลลีนนั่นเอง แทททู บราว อัพ ทู 36เอช พิกเม้นท์ เพนซิล จะช่วยเนรมิตคิ้วให้ดูสวยคมชัด แต่ให้ความเป็นธรรมชาติ ซึ่งมีให้เลือกด้วยกัน 2 เฉดสี คือ สีน้ำตาลธรรมชาติ Natural Brown และสีน้ำตาลเทา Grey Brown มั่นใจได้เลยว่าเล่นน้ำแล้วคิ้วจะไม่หลุด เพราะตัวนี้มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะ ล็อกคิ้วฟู ให้สวยเป๊ะปังตลอดทั้งวันได้อย่างแน่นอน แถมทางแบรนด์ยังเคลมว่าสามารถติดทนได้ถึง 36 ชั่วโมง สุดยอดไปเลยใช่ไหมคะ ดังนั้นต้องเป็น must have item สำหรับสงกรานต์นี้แล้ว

ดินสอเขียนคิ้ว

แทททู บราว 3 เดย์ สไตล์ลิ่ง เจล

อีก 1 ไอเท็มสำหรับงานคิ้วปัง ปัดขนคิ้วให้อยู่ทรงสวยด้วยเจลปัดขนคิ้ว แทททู บราว 3 เดย์ สไตล์ลิ่ง เจล เจ้าตัวนี้เพียงแค่ปัด เกลี่ยให้ฟุ้ง ก็เสกคิ้วให้ฟูเหมือนขนนกได้ มี 2 เฉดสีให้เลือกคือ Deep Brown และ Medium Brown ที่จะช่วยกลบสีคิ้วเดิม และมอบสีคิ้วใหม่ที่ชัดเจนให้ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะ ไม่หลุด แถมติดทนนาน 36 ชั่วโมง ติดทนขั้นสุด สงกรานต์นี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะทุกคน

เจลปัดขนคิ้ว

ตาเหยี่ยว โฉบเฉี่ยว ไม่มีเลอะ

งานตาต้องปัง เทศกาลที่ได้เจอผู้คนจำนวนมากแบบนี้ ตาเราจะเบาได้อย่างไร เพราะดวงตา คือ หน้าต่างของหัวใจ ความโฉบเฉี่ยวจะทำให้สาว ๆ ตะครุบเป้าหมายได้อย่างอยู่หมัด เพราะฉะนั้นต้องหาอายไลเนอร์ ที่เส้นคมชัด และไม่เลอะ เพื่อความสวยมั่นใจ

แทททูไลเนอร์ 48 เอช เพน

เพียงแค่กรีดตาก็เสริมสเน่ห์ให้กับดวงตาได้แล้ว ให้เราดูเป็นสาวเปรี้ยว มั่นใจ ดังนั้นไอเท็มที่อยากจะแนะนำก็คือ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แทททูไลเนอร์ 48 เอช เพน เพียงแค่กรีดเดียวก็เนรมิตดวงตาที่ดูโฉบเฉี่ยวได้แล้ว มาพร้อมกับสีดำสนิท กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน 48 ชั่วโมง ทำให้ไม่เลือนหายระหว่างวัน และไม่เลือนหายไปกับน้ำ มั่นใจได้เลยว่าไม่เลอะอย่างแน่นอน

อายไลเนอร์

ไอเท็มทั้งหมดที่แนะนำมานี้จะช่วยให้สาว ๆ เนรมิตลุคสวยปัง แม้เปียกน้ำก็ยังเป๊ะ ไม่ว่าจะแต่งหน้าไปเล่นน้ำที่ไหน ปาร์ตี้หนักเช้ายันดึกก็มั่นใจได้เลยว่าเมคอัพจะไม่หลุด หรือเลือนหายไประหว่างวันอย่างแน่นอน สวยทนจนจบงาน ให้สาว ๆ เจิดจรัสกว่าใครเพื่อนมั่นใจได้เลย อย่างไรก็ลองไปหาซื้อมาแต่งหน้าเล่นน้ำสงกรานต์นี้กันนะคะ

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.