อายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลทท์ Eyeshadow

อายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลทท์ Eyeshadow
฿ 549 
อายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลทท์ Eyeshadow
฿ 549 

พาเลทท์อายแชโดว์ ที่มีมากถึง 12 เฉดสีโรสโกลด์ ครีเอทลุคแต่งหน้าโทนชมพู ได้ถึง 13 ลุค

พาเลทท์อายแชโดว์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก อายแชโดว์เนื้อเนียนสัมผัสนุ่ม เพื่อผู้หญิงทุกไลฟ์สไตล์

แต่งหน้าโทนชมพูให้สวยเด้งด้วยพาเลทท์อายแชโดว์แบบฝุ่นขายดีอันดับ 1 อายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลทท์อายแชโดว์ที่เนื้อเนียนละเอียด สัมผัสนุ่ม เสกใบหน้าสาว ๆ ให้สวยหวานได้ในพาเลทท์เดียวที่อัดแน่นด้วย 12 เฉดสีโรสโกลด์ ซึ่งรังสรรค์มาเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ มีตั้งแต่สีเบจไปจนถึงสีเข้มอย่างน้ำตาลม่วง ครีเอทลุคสวยหวานได้มากกว่า 13 ลุค 

 • พาเลทท์อายแชโดว์ 12 เฉดสีโทนโรสโกลด์ เหมาะสำหรับแต่งหน้าโทนสีชมพู
 • ออกแบบมาเพื่อสีผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ
 • พาเลทท์อายแชโดว์เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย
 • สีสันคมชัด เหมือนกับที่เห็นในตลับ
 • สีเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง
 • ติดทนนานตลอดวัน
 • 2 หัวแปรงเพื่อให้การแต่งตาเป็นเรื่องง่าย

ทำไมพาเลทท์อายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลทท์ จึงเหมาะกับสาว ๆ ทุกไลฟ์สไตล์

ด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่นของพาเลทท์อายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ ที่มี 12 เฉดสีโรสโกลด์ในพาเลทท์เดียว มีทั้งเนื้อแมท กลิตเตอร์ และเนื้อชิมเมอร์ในตลับเดียว เม็ดสีแน่น สวย แวววาวทุกสี ไม่มีหลุดลอก ติดทนนานตลอดวัน เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าโทนชมพูคัดสรร และออกแบบพิเศษมาเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะสามารถจับคู่สี เนรมิตดวงตาแต่งตาให้สวยหวานได้ถึง 13 ลุคไม่ซ้ำใคร เนื้อผลิตภัณฑ์เนียนละเอียด นุ่มละมุน ทำให้เกลี่ยง่ายไม่มีตกร่อง และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา แม้ผิวแพ้ง่ายก็ไม่มีปัญหา สามารถใช้แต่งตาได้ทุกวันไม่ระคายเคืองบริเวณเปลือกตา พาเลทท์ด้านนอกสีชมพู ดีไซน์สวย เรียบหรู มาพร้อมหัวแปรงพิเศษ 2 ด้าน ด้านแรกเป็นแบบฟองน้ำ อีกด้านเป็นแบบ Brush ช่วยให้การแต่งแต้มอายแชโดว์ง่ายและสวยยิ่งขึ้น

เลือกจับคู่ใน 12 เฉดสีได้ถึง 13 ลุค เหมาะสำหรับแต่งหน้าโทนสีชมพู

 • QUADS : 1. เลือกลงสี ให้ทั่วเปลือกตา 2. ลงสีบริเวณชั้นตา 3. ลงสีเข้มบริเวณเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น 4. วาดเส้นด้วยสีเข้มที่สุด ให้ชิดบริเวณขนตารอบดวงตา
 • TRIOS : 1. เลือกลงสี ให้ทั่วเปลือกตา 2. ลงสีบริเวณชั้นตา 3. ลงสีเข้มบริเวณเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น
 • DUOS : 1. เลือกลงสี ให้ทั่วเปลือกตา 2. ลงสีเข้มกว่า บริเวณเบ้าตา เพื่อให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้น

แต่งตาแบบ Everyday Look ด้วยพาเลทท์อายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลทท์ 4 เฉดสี

 1. ใช้หัวแปรงด้านที่เป็นฟองน้ำแตะที่อายแชโดว์สีที่ 5 ด้านบน นับจากซ้ายไปขวา ซึ่งเป็นสีออกชมพูหวาน ๆ นำมาทาให้ทั่วเปลือกตา
 2. แตะสีสุดท้ายมุมขวาสุดด้านบนหรือสีที่ 6 นำมาทาทับเปลือกตาส่วนล่างให้ทั่ว
 3. ใช้หัวแปรงที่เป็นพู่กันแตะสีสุดท้ายมุมขวาสุดด้านล่างหรือสีที่ 12 ซึ่งเป็นสีโทนน้ำตาลม่วงเพียงเล็กน้อย ทาให้ชิดขอบตาบนจากหางตาไปหัวตามากที่สุด ย้ำว่าให้ชิดมากที่สุด
 4. นำสีที่เหลือจากการทาขอบตามาวาดตรงหางตาให้เชิดขึ้นเล็กน้อย
 5. นำสีที่ 6 มาทาทับเปลือกตาอีกรอบแล้วใช้แปรงเกลี่ยให้กลมกลืนกัน เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีดวงตาสวยหวานซึ้งในโทนชมพู ที่สำคัญติดทนนานตลอดวัน

เคล็ดลับการแต่งตาและทาอายชาโดว์ให้ติดทนนาน

 • อันดับแรกต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
 • หลังจากลงรองพื้น ลงแป้งเป็นที่เรียบร้อยให้ใช้ลิปมันหรือไพรเมอร์ทาบริเวณเปลือกตา
 • ทาอายแชโดว์แบบฝุ่นสีที่เลือกตาปกติ เพียงเท่านี้อายชาโดว์ก็จะติดทนนาน
แต่มีอีกวิธีที่ง่ายและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก คือการเลือกพาเลทท์อายแชโดว์ที่มีคุณภาพ เม็ดสีแน่น เหมาะกับสภาพผิว อย่างพาเลทท์อายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลทท์ ที่จะเนรมิตใบหน้าของคุณและการแต่งตาให้สวยหวานได้ตลอดทั้งวัน

TALC, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, NYLON-12, TRIISOSTEARIN, PHENYL TRIMETHICONE, MAGNESIUM STEARATE, DIMETHICONE, SILICA, CAPRYLYL GLYCOL, CALCIUM SODIUM BOROSILICATE, SYNTHETIC WAX, CETYL DIMETHICONE, CALCIUM ALUMINUM BOROSILICATE, HYDROGENATED POLYDECENE, TRIMETHYLSILOXYSILICATE, PERLITE, ALUMINA, HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER, TIN OXIDE, MAGNESIUM SILICATE [+/- MAY CONTAIN / PEUT CONTENIR, MICA, CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE, CI 77491, CI 77492, CI 77499 / IRON OXIDES, CI 77947 / ZINC OXIDE, CI 77007 / ULTRAMARINES, CI 77742 / MANGANESE VIOLET, CI 77000 / ALUMINUM POWDER, CI 75470 / CARMINE, CI 77400 / BRONZE POWDER, CI 77510 / FERRIC FERROCYANIDE, CI 77288 / CHROMIUM OXIDE GREENS, CI 77163 / BISMUTH OXYCHLORIDE, CI 19140 / YELLOW 5 LAKE, CI 77400 / COPPER POWDER, CI 42090 / BLUE 1 LAKE, CI 77510 / FERRIC AMMONIUM FERROCYANIDE]