ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ไม่อยากหน้าเทาเพราะเลือกรองพื้นผิดเบอร์ ต้องเลือกอย่างไร

เลือกรองพื้นให้เหมาะกับสีผิว
รักเพื่อนต้องช่วยเพื่อนเลือกรองพื้น จะซื้ออะไรตามเพื่อนก็ได้ ยกเว้นรองพื้น

นี่คือกฎเหล็กสำคัญในการเลือกสี รองพื้น เพราะการเลือกสีรองพื้น ก็เหมือนเนื้อคู่ เราต้องเลือกสีที่ฟิต พอดี เฉพาะผิวของเราเท่านั้น ถ้าเลือกผิดไม่พอดีกับสีผิว หรือ อันเดอร์โทน สิ่งจะตามมาแน่นอน หนีไม่พ้นหน้าเทา หรือ หน้าดรอป ดูหมองเกินไป  แทนที่จะปัง แต่กลับพังซะงั้น

แต่ว่าไม่ต้องเป็นห่วง ระดับเมย์เบลลีน จะไม่มีทางทำให้สาวๆ ผิดหวัง เพราะวันนี้เราจะมาสอนทุกคนได้อย่างถูกต้องง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพียง 3 ขั้นตอนสุดปังที่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพมักใช้กัน หรือง่ายไปกว่านั้น เพียงใช้ FIT FINDER ตัวช่วยใหม่สุดล้ำ จาก เมย์เบลลีน ที่จะช่วยเลือกสีให้กับผิวของคุณ

ทดลองเลยตอนนี้ เพียงคลิก!! 👉 https://www.maybelline.co.th/foundationfinder
 1. 3 โทนผิวใช้อะไรก็ฟิต และ วิธีเช็คอันเดอร์โทนผิว

  โทนสีผิว

  อันนี้ไม่ยาก แค่สาวๆต้องดูว่า ภายใต้อันเดอร์โทนของเรา มีสีอะไรบ้างที่แมทช์ ฟิตพอดีกับสีผิวเรา โดยจะแบ่งออกเป็น 3 โทนหลักๆ ได้แก่ ผิวขาว ผิวกลาง และ ผิวเข้ม

  ช้อปเลย

 2. สวอช เฉดสีรองพื้น ให้เหมาะกับโทนผิว

  อันเดอร์โทน

  ตอนนี้สาวๆบางคนอาจจะสงสัยว่า “อันเดอร์โทน” คืออะไร? อันเดอร์โทน คือ เม็ดสีที่อยู่ใต้ชั้นผิวลงไป ทำให้ผิวเราดูเหลือง ชมพู หรือบางคนอาจจะกลางๆ ไม่เหลืองหรือไม่ชมพูเกินไป ซึ่งต้องสังเกตจากเส้นเลือดบริเวณข้อมือนั่นเอง และสิ่งนี้นั่นแหละ ที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราหน้าลอย! เพราะถ้าเลือกอันเดอร์โทนผิว ชีวิตเปลี่ยน

  ● โทนชมพู : เส้นเลือดสีน้ำเงิน หรือ ม่วง

  ● โทนธรรมชาติ : เส้นเลือดสีเขียวออกน้ำเงิน

  ● โทนเหลือ : เส้นเลือดสีเขียว 

  ช้อปเลย

 3. เมย์เบลลี ฟิตมี กับ 20 เฉดสีที่เหมาะกับสาวไทย

  เลือกเฉดที่ฟิต

  พอเรารู้ทั้ง อันเดอร์โทน และ โทนสีผิวของเราแล้ว ก็จะสามารถแมชท์ทั้งสองสิ่งนี้เข้าด้วยกัน และเลือกเฉดที่เข้ากับสีผิวได้พอดี ไม่ลอย หรือโป๊ะอีกต่อไป


  เพราะฉะนั้นสาวๆก็จะเห็นแล้วว่า การเลือกสีรองพื้น จะมาเลือกเฉดที่ใกล้เคียง พอได้ พอไหว ถูๆไถๆไป มันไม่ได้ ต้องเลือกเฉดที่พอดี สำหรับเราเป๊ะๆ ทั้งโทนสีผิว และ อันเดอร์โทน ซึ่งสำหรับเมย์เบลลีน แบรนด์ เครื่องสำอาง อันดับ 1 ของโลก ก็ไม่พลาด ที่จะแนะนำ

  เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส ถูกและดี ยอดขายอันดับ 1 ที่นอกจากจะเนื้อแมท บางเบา เกลี่ยง่าย แต่ปกปิดแล้ว ยังมีให้เลือกถึง 20 เฉด ที่คอนเฟิร์มมาแล้วว่าผู้หญิงไทยทุกคน เจอแล้วเฉดสีฟิตมีที่ใช่ มีแต่ปังไม่พัง แน่นอน มีทั้งแบบขวด 349.- และแบบซอง 49.-  พร้อมแล้วก็พุ่งตัวไปช๊อปเลย!

  หรือถ้าอยากเลือกเฉดแบบง่ายๆด้วย FIT FINDER เลือกเฉดที่ใช่เหมาะกับทั้งสีผิว สภาพผิว และอันเดอร์โทนได้ง่ายๆภายใน 1 นาที 👉 คลิก

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.