Fit Me Fresh Tint เปลี่ยนหน้าหมองเป็นหน้าไบรท์ ใสเฟรช

เครื่องสำอาง


ฮายค่ะซิส เป็นยังไงกันบ้างช่วงนี้ ได้สวยแกลมกันบ้างหรือเปล่าน้า ช่วงนี้ถ้าสาว ๆ กำลังมีแพลนไปแฮงก์เอาท์ หรือไปเที่ยวกรุบกริบ แต่ยังไม่มีไอเดียแต่งหน้าให้สวยจึ้ง หรือคิดไม่ออกว่าจะแต่งลุคไหนดี เมย์เบลลีน นิวยอร์กเลยขอมาแนะนำลุคแต่งหน้า Fit Me Fresh Tint เปลี่ยนหน้าหมองเป็นหน้าไบรท์ ใสเฟรช ตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีปัญหาหน้าหมอง จากไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน รับรองว่าแต่งแล้วจะได้หน้าใสสวยไบรท์แน่นอน พร้อมแนะนำไอเท็มเครื่องสำอาง ที่ปังปั๊วะจากเมย์เบลลีนมาฝากด้วย จะมีอะไรบ้างห้ามพลาดเลยนะ


ความลับนางฟ้า แต่งหน้ายังไงให้หน้าไบรท์ ใสเฟรช

ขอแชร์เคล็ดลับนางฟ้าฉบับสาวเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ด้วยวิธีการแต่งหน้ายังไงให้หน้าไบรท์ สวยใสเฟรช จริง ๆ แล้วไม่ยากเลยนะ เพียงแค่ต้องรู้วิธีการแต่งที่เหมาะกับตัวเอง ทั้งในเรื่องไลฟ์สไตล์และสภาพผิว มาค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอเริ่มเลยแล้วกัน

เตรียมผิวให้เคลียร์ ด้วยการทำความสะอาดผิว

หลายคนมักคิดว่าการแต่งหน้าก็คือการลงเครื่องสำอางลงบนผิว แต่ความจริงแล้ว ถ้าอยากแต่งหน้าสวย ต้องเตรียมผิวให้เคลียร์ด้วยนะ เริ่มต้นด้วยการล้างหน้าให้สะอาด เช็ดโทนเนอร์ และทาครีมบำรุงผิวตามขั้นตอน สำหรับสาว ๆ ผิวแห้ง แนะนำให้ทาไพรเมอร์ก่อนลงเมคอัพ จะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนและเครื่องสำอางติดทนนานขึ้น

ไม่เน้นการโบก แต่เป็นการบิลด์

ความลับนางฟ้าที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน นั่นก็คือ การค่อย ๆ ลงเมคอัพเป็นเลเยอร์ โดยแต่ละเลเยอร์ก็ควรปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วลงชั้นต่อ ๆ ไป โดยเฉพาะใครที่ชอบใช้รองพื้นเพิ่มความปกปิด บอกเลยว่าห้ามทารองพื้นแบบโบกลงไปเยอะ ๆ เด็ดขาด เพราะนอกจากจะเยิ้มเป็นคราบแล้ว ยังทำให้ผิวดูหมองจากการที่สีรองพื้นดรอป ทำให้สีผิวเปลี่ยน จากผิวไบรท์อาจกลายเป็นผิวบ้งได้ อันนี้ต้องระวัง


รองพื้น


แจกลิสต์เครื่องสำอางเมย์เบลลีน นิวยอร์กน่าลอง

ขอไม่พูดนานให้เสียเวลา เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ขอแจกลิสต์เครื่องสำอางที่สามารถแต่งได้ทั้งลุค เริ่มตั้งแต่งานผิวไปจนถึงงานตาและงานปาก ใครกำลังมองหาไอเท็มเริ่ด ๆ ไปลองแต่งหน้าให้สวยไบรท์ รับรองว่าเด็ดแน่นอน ใครไม่อยากพลาด มาทางนี้ได้เลย เริ่ม ๆๆๆ

รองพื้นเนื้อทิ้นท์ เพื่อผิวไบรท์ใสเฟรชแบบเป็นธรรมชาติ

เริ่มต้นที่รองพื้น บอกเลยว่าถ้าอยากได้เมคอัพลุคหน้าไบรท์ ลาหน้าหมอง ต้องลอง เมย์เบลลีน ฟิต มี เฟรช ทิ้นท์ ความเริ่ดอยู่ที่เค้าเป็นรองพื้นเนื้อแมทแบบทิ้นท์ ช่วยปรับผิวไบรท์ เปลี่ยนผิวหมองให้ดูเฟรช

● เนื้อทิ้นท์ ให้ลุคผิวสวยเป็นธรรมชาติ
● ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++
● ผสานวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวไบรท์ใส
● เปลี่ยนหน้าหมองเป็นหน้าเฟรช แบบ 3-in-1

หรือใครที่ชอบพกเครื่องสำอางไปออกไปแต่งข้างนอก ไม่อยากพกแบบขวด ก็สามารถใช้รองพื้นเซเว่น จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กได้เหมือนกันนะ รับรองว่าเริ่ดไม่แพ้กับแบบขวดเลย ใครที่ชอบความเร่งรีบ สะดวกสบาย แนะนำแบบซองเลย

คอนซีลเลอร์ฟิตมี ให้ความปกปิด แต่บางเบา

ต่อมาขอยกให้คอนซีลเลอร์ ตัวเด็ดจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก นั่นก็คือ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ฟิต มี คอนซีลเลอร์ ให้ความปกปิดได้อย่างเนียนไร้ที่ติ ให้ผิวเป็นธรรมชาติไม่เป็นคราบ และยังรู้สึกเบาสบายไม่หนักหน้า ใครที่อยากได้ความไบรท์ ไม่อยากหน้าหมอง แนะนำเลย แถมยังมีให้เลือกถึง 6 เฉด ถูกใจสาวทุกเฉดแน่นอน

เพิ่มความไบรท์ ด้วยแป้งพัฟคุมมัน

ใครที่อยากได้ความเนียนกริบ ขอแนะนำตัวช่วยอย่างแป้งพัฟ ที่จะทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนมากขึ้น เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบความเป๊ะ ผิวเนียน หน้าไม่หมอง ขอป้ายยาแป้งคุมมันฟิตมี

● คุมมันนานกว่าเดิมถึง 16 ชั่วโมง
● เกลี่ยง่ายขึ้น ให้ผิวแมท เนียน ฟิตไปกับผิว
● เหมาะกับโทนสีและสภาพผิวคนไทย
● มาพร้อมกันแดด SPF32 PA+++