ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

รองพื้น Maybelline Fit me ผู้ชายก็ใช้ได้ แนะนำทริคสำหรับผู้ชายลงรองพื้นยังไงให้เป๊ะ

ทริคสำหรับผู้ชายลงรองพื้นยังไงให้เป๊ะ กับ Maybelline Fit me
เมื่อพูดถึง รีวิว รองพื้น “Maybelline Fit me” จัดว่าเป็นชื่อยอดนิยมที่ใครหลายคนเลือกนำไปรีวิวกัน เพราะ เป็นรองพื้นคุมมันที่กลบสิวมิด ปกปิดดีที่สุด และยังเป็นรองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ ซึ่งนอกจากผู้หญิงจะใช้ดีแล้ว ผู้ชายมาดแมน เข้มขรึมก็ใช้ได้ด้วย และหากคุณผู้ชายท่านใดที่มีความสนใจอยากลองทารองพื้นให้เป๊ะ ไม่โป๊ะตลอดวัน เดี๋ยวเราช่วยเองนะ เพราะได้ไปรวบรวมทริคการลงรองพื้นยังไงให้เป๊ะสำหรับคุณผู้ชายมาแนะนำ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาให้ไวเลย

รองพื้น Maybelline Fit me ผู้ชายก็ใช้ได้

หากคุณผู้ชายคนใดได้ลองเปิด รีวิวรองพื้น ต่าง ๆ ดูจะพบกับ Maybelline Fit me ติดโผล่ชวนใช้เสมอ ซึ่งรองพื้นคุมมันที่ว่านี้จัดขึ้นแท่นอันดับ 1 เรื่องกันน้ำ กันเหงื่อ คุมความมันบนใบหน้า ปกปิดรูขุมขนให้เรียบเนียนติดทนติดนานตลอดวัน เนื้อรองพื้นเป็นแมทเบาบางทาแล้วไม่หนักหน้า ที่สำคัญมีสีให้เลือกตามสภาพผิวกว่า 20 เฉด โดยทริคการลงรองพื้นยังไงให้เป๊ะสำหรับคุณผู้ชายไม่ยาก สามารถทำตามได้ ดังนี้
 1. Maybelline Fit me ตอบโจทย์ทุกเฉดสีผิว

  ลงครีมบำรุงผิว+ครีมกันแดดก่อน

  ก่อนที่จะไปลงรองพื้นกันนั้นคุณผู้ชายควรลงครีมบำรุงผิวต่าง ๆ เพื่อช่วยปรับสภาพผิวหน้า ไม่ทำให้รองพื้นเกิดคราบหรือหลุดลอกได้ โดยให้ทาเซรั่มเนื้อเบาบางหรือครีมบำรุง ตบ ๆ ลงบนใบหน้า รอประมาณ 1 - 2 นาที ให้สารต่าง ๆ ซึมเข้าผิว สามารถใช้ออยล์ผสมในครีมบำรุงได้หากคุณมีผิวแห้งมาก จากนั้นก็ลงครีมกันแดดทับ รออีก 1 – 2 นาที เพื่อให้เนื้อครีมซึมลึกสู่ผิว

  ช้อปเลย

 2. รองพื้นเมย์เบลลีน ฟิต มี เบอร์ 128

  2. อย่าโป๊ะรองพื้นทีเดียวให้ค่อย ๆ ลงเป็นเลเยอร์

  หากใครได้ลองเปิด รีวิวรองพื้น ช่วงสาธิตการทาจะพบว่าผู้รีวิวค่อย ๆ ทารองพื้นไปทีละเลเยอร์ หมายความว่าให้คุณผู้ชายแต้มรองพื้นที่หน้าก่อน 5 จุด หน้าผาก แก้ม 2 ข้าง จมูก และคาง จากนั้นนำฟองน้ำหรือพัฟมาตบ ๆ เกลี่ย ๆ รองพื้นให้ทั่วใบหน้า อย่าใช้นิ้วเพราะความมันบนนิ้วอาจไปเพิ่มเติมที่ใบหน้าได้ ซึ่งพอทาบาง ๆ ครั้งแรกก็รอให้แห้ง แล้วค่อยทาทับรอยดำอีกครั้ง

  3. แต้มคอลซีลเลอร์เพิ่มการปกปิด

  อีกขั้นตอนเพิ่มความเป๊ะ ปังต่อจากทารองพื้นเลยก็คือการทาคอลซีลเลอร์ทับ โดยให้เน้นไปบริเวณที่มีรอยดำ รอยแดงบนใบหน้า รวมถึงใต้ตา ให้เริ่มแต้มเป็นจุดตามขนาดรอยที่เกิดขึ้น ซึ่ง คอนซีลเลอร์ มีคุณสมบัติพิเศษช่วยเพิ่มการปกปิด ผิวดูเรียบเนียนไร้ที่ติ แถมยังให้ความรู้สึกเบาบางไม่ทำหนักหน้าด้วย

  ช้อปเลย

 3. แป้งพัฟเมย์เบลลีน ฟิต มี

  4. ตบแป้งฝุ่นเนื้อเบาบางอีกรอบ

  หลังจากที่ทารองพื้น คอนซีลเลอร์ไปแล้วให้คุณผู้ชายนำแป้งฝุ่นเนื้อเบาบางมาตบด้วยแป้งพัฟ หรือมาปัดด้วยแปรงทับอีกรอบ ซึ่งแป้งฝุ่นจะช่วยให้ความมันส่วนเกินบนใบหน้าถูกดูดซับหายไป แถมทำให้รองพื้นเซตตัวติดแน่นทนนาน

  ช้อปเลย

 4. แนะนำทริคสำหรับคุณผู้ชายลงรองพื้นยังไงให้เนียนเรียบ

  หน้าเนียนเรียบ เป๊ะ ด้วยรองพื้น เมย์เบลลีน ฟิต มี

  อย่างไรก็ตาม หากลองทำตามทริคข้างต้นไปแล้วรองพื้นก็ยังหลุด ไม่ติดแน่น ไม่เป๊ะอีก แนะนำให้ใช้สเปรย์เซตเมคอัพมาฉีดให้ทั่วใบหน้า 1 รอบไปเลย แต่เชื่อเถอะว่าหากใช้รองพื้น Maybelline Fit me ของดีขนาดนี้คุณผู้ชายไม่มีทางเสียเงินซื้อสเปรย์ที่ว่าแน่นอน หล่อเป๊ะตลอดวันแน่

  ช้อปเลย

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.