ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

สอนปัดมาสคาร่า 101 สำหรับมือใหม่หัดปัด

มาสคาร่า 101 สำหรับมือใหม่ จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก

หลายคนชอบมองข้ามการปัดมาสคาร่าไป คิดว่าไม่จำเป็นหรือเสียเวลา ซึ่งในความเป็นจริงมาสคาร่าก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะทำให้มีขนตาที่สวยปัง นอกจากจะช่วยเพิ่มมิติให้ดวงตาดูกลมโตแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของเราน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นด้วย ทำให้สาว ๆ หลายคนเสพติดการปัดขนตาไปโดยปริยาย และถ้าวันไหนไม่ได้ปัดมาสคาร่าแล้วนั้น จะรู้สึกว่าหน้าโล้นทันที

Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof

มาสคาร่า แท่งโปรดของใครหลายคนที่ต้องซื้อกลับมาซื้อซ้ำกันอยู่บ่อย ๆ นั่นก็คือ Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof รุ่นฮิตในตำนาน ที่มียอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล เพราะเป็นมาสคาร่าที่สามารถทำได้ทุกอย่างภายในแท่งเดียว !!! ทั้งงัดขนตาให้งอน ต่อความยาว เพิ่มความหนา มาพร้อมหัวแปรงโค้งงอนที่ถูกออกแบบมาพิเศษให้เหมาะกับรูปตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะเลย ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อขั้นสุด ยาวนานถึง 36 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่าจะไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่ตกระหว่างวันแน่นอน

มาสคาร่า Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof รุ่นฮิตในตำนาน

ปัดมาสคาร่าแบบมือใหม่ยังไงให้สวยปัง

เริ่มจากวิธีการดัดขนตาง่าย ๆ คือ ให้มองลงต่ำและเงยหน้าขึ้นเล็กน้อย จากนั้นเริ่มดัดขนตาให้ชิดโคนขนตามากที่สุด แล้วค่อย ๆ ขยับมือขึ้นไปจนสุดปลายขนตา หรือท่องไว้ว่า โคน กลาง ปลาย ทำซ้ำแบบนี้ประมาน 5-10 ครั้ง เพือให้ขนตางอนเด้ง เป็นธรรมชาติ

ดัดขนตาให้ขนตางอนเด้ง เป็นธรรมชาติ

หลังจากนั้นปัดขนตาด้วย Hypercurl Mascara Waterproof โดยปัดขึ้นแบบซิกแซกช่วงโคนขนตา แล้วค่อยปัดขึ้นแบบตรง ๆ ช่วงกลาง – ปลายขนตา เทคนิคนี้จะช่วยให้มาสคาร่าเข้าถึงทุกซอกของขนตา และทำให้ขอบตาด้านในดูคมเข้มยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องง้ออายไลเนอร์เลยล่ะค่ะ ถ้าสาวๆคนไหน กลัวเลอะ หรือกลัวมาสคาร่าเป็นก้อน บอกเลยว่าหายห่วง เพราะมาสคาร่า ไฮเปอร์เคิร์ลรุ่นนี้ หัวแปรงเค้าถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เหมาะกับรูปตาคนเอเชีย อย่างเราๆ ปัดง่าย เลอะยาก ไม่เป็นก้อนแน่นอนค่ะ

ปัดขนตาด้วย Hypercurl Mascara Waterproof

อย่าลืมปัดขนตาล่างกันด้วยนะคะสาว ๆ จะได้สวยให้สุดไปเลยค่ะ เพียงเท่านี้เราก็จะได้ขนตาเรียงเส้นสวยงาม งอนเด้งเป็นธรรมชาติแล้ว เห็นมั้ยคะว่าง่ายมาก ๆ เลย ไม่ว่าใครก็ปัดได้แน่นอน

ปัดขนตาล่างเพื่อขนตาเรียงเส้นสวยงาม ภาพเปรียบเทียบ ก่อนและหลังใช้ Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof ภาพเปรียบเทียบ ความแตกต่างก่อนและหลังใช้มาสคาร่า

จะเห็นได้ว่าก่อนและหลังปัด Maybelline Hypercurl Mascara จะมีความต่างกันอย่างเห็นได้ชัดมากเว่อร์ !!! จากตาเล็กๆ อยู่ดีๆ ตาก็โตขึ้นมาเฉยเลย ซึ่งความจริงแล้วใช้เวลาปัดแค่ 2 นาทีเอง แต่ทนจริ๊งงง เด้งนานด้วย จนสาว ๆ หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้าปัดมาสคาร่าแล้วต่างขนาดนี้ #รู้งี้ไม่ข้ามแล้ว เพราะฉะนั้นใครยังไม่มี ต้องรีบไปตำมาไว้ติดกระเป๋าเครื่องสำอางกันแล้วนะค้า ของเค้าดีจริงอะไรจริงค่ะคุณผู้โชมมมม

มาสคาร่ารุ่นฮิตในตำนาน

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.