สอนปัดมาสคาร่า 101 สำหรับมือใหม่หัดใช้ที่ปัดขนตา

มาสคาร่า 101 สำหรับมือใหม่ จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก


หลายคนชอบมองข้ามการปัดมาสคาร่าไป คิดว่าไม่จำเป็นหรือเสียเวลา ซึ่งในความเป็นจริงมาสคาร่าก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะทำให้มีขนตาที่สวยปัง นอกจากจะช่วยเพิ่มมิติให้ดวงตาดูกลมโตแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของเราน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นด้วย ทำให้สาว ๆ หลายคนเสพติดการปัดขนตาไปโดยปริยาย และถ้าวันไหนไม่ได้ปัดมาสคาร่าแล้วนั้น จะรู้สึกว่าหน้าโล้นทันที

Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof

มาสคาร่า แท่งโปรดของใครหลายคนที่ต้องซื้อกลับมาซื้อซ้ำกันอยู่บ่อย ๆ นั่นก็คือ Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof รุ่นฮิตในตำนาน ที่มียอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล เพราะเป็นมาสคาร่าที่สามารถทำได้ทุกอย่างภายในแท่งเดียว !!! ทั้งงัดขนตาให้งอน ต่อความยาว เพิ่มความหนา มาพร้อมหัวแปรงโค้งงอนที่ถูกออกแบบมาพิเศษให้เหมาะกับรูปตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะเลย ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อขั้นสุด ยาวนานถึง 36 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่าจะไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่ตกระหว่างวันแน่นอน

มาสคาร่า Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof รุ่นฮิตในตำนาน

ปัดมาสคาร่าแบบมือใหม่ยังไงให้สวยปัง

เริ่มจากวิธีการดัดขนตาง่าย ๆ คือ ให้มองลงต่ำและเงยหน้าขึ้นเล็กน้อย จากนั้นเริ่มดัดขนตาให้ชิดโคนขนตามากที่สุด แล้วค่อย ๆ ขยับมือขึ้นไปจนสุดปลายขนตา หรือท่องไว้ว่า โคน กลาง ปลาย ทำซ้ำแบบนี้ประมาน 5-10 ครั้ง เพือให้ขนตางอนเด้ง เป็นธรรมชาติ

ดัดขนตาให้ขนตางอนเด้ง เป็นธรรมชาติ


หลังจากนั้นปัดขนตาด้วย Hypercurl Mascara Waterproof โดยปัดขึ้นแบบซิกแซกช่วงโคนขนตา แล้วค่อยปัดขึ้นแบบตรง ๆ ช่วงกลาง – ปลายขนตา เทคนิคนี้จะช่วยให้มาสคาร่าเข้าถึงทุกซอกของขนตา และทำให้ขอบตาด้านในดูคมเข้มยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องง้ออายไลเนอร์เลยล่ะค่ะ ถ้าสาวๆคนไหน กลัวเลอะ หรือกลัวมาสคาร่าเป็นก้อน บอกเลยว่าหายห่วง เพราะมาสคาร่า ไฮเปอร์เคิร์ลรุ่นนี้ หัวแปรงเค้าถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เหมาะกับรูปตาคนเอเชีย อย่างเราๆ ปัดง่าย เลอะยาก ไม่เป็นก้อนแน่นอนค่ะ

ปัดขนตาด้วย Hypercurl Mascara Waterproof


อย่าลืมปัดขนตาล่างกันด้วยนะคะสาว ๆ จะได้สวยให้สุดไปเลยค่ะ เพียงเท่านี้เราก็จะได้ขนตาเรียงเส้นสวยงาม งอนเด้งเป็นธรรมชาติแล้ว เห็นมั้ยคะว่าง่ายมาก ๆ เลย ไม่ว่าใครก็ปัดได้แน่นอน

ปัดขนตาล่างเพื่อขนตาเรียงเส้นสวยงาม ภาพเปรียบเทียบ ก่อนและหลังใช้ Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof ภาพเปรียบเทียบ ความแตกต่างก่อนและหลังใช้มาสคาร่า

ที่ปัดขนตา ยี่ห้อ Maybelline ดีอย่างไร

ที่ปัดขนตายี่ห้อ Maybelline ดีตรงที่ช่วยให้การปัดขนตาของสาว ๆ ดูเป็นธรรมชาติ งอน เด้ง สวยเหมือนลิฟต์ขนตามาจากร้าน หัวแปรงมีความยืดหยุ่น เข้าถึงได้ทุกซอกของขนตา พร้อมบำรุงขนตาให้แข็งแรงและหนามากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และออกแบบมาสำหรับผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะกับทุกรูปตา