ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

ทริคแต่งหน้าสวยโทนส้มสุดอินเทรนด์
ด้วยลิปสติกเพียงแท่งเดียว!

แต่งหน้าโทนส้มแบบสาวนิวยอร์ก ด้วยเครื่องสำอางเมย์เบลลีน นิวยอร์ก

กำลังอินสุดๆไปเลย สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าแบบโทนส้มๆ พีชๆ ในแบบ Monotone ที่แต่งตา แก้ม ปากด้วยสีโทนเดียวกันทั้งหมด วันนี้เราจะมาแชร์ทริคสุดล้ำให้สาวๆ โดยให้ลองใช้ลิปสติกเพียงแท่งเดียว มาสร้างลุคนี้กันเถอะ

1. เลือกลิปสติก ก่อนที่จะลงมือแต่งนั้น สาวๆควรจะต้องเลือกเนื้อลิปที่เหมาะกับการแต่งหน้าโทนส้มในลุคนี้ซะก่อน โดยสาวๆควรเลือกลิปที่เป็นลักษณะจิ้มจุ่ม พิกเมนต์สีชัด แต่ต้องมีลักษณะไม่เป็นน้ำจนเกินไปและยังสามารถใช้นิ้วมือเกลี่ยได้ ที่สำคัญควรเลือกเป็นลิปสติกติดทนนาน ก็จะช่วยให้เมคอัพของสาวๆติดทนนานมากยิ่งขึ้น

2. เลือกเฉดโทนส้มที่ชอบ ที่ใช่ ลิปสติกโทนส้มและโทนพีช มีให้เลือกอยู่หลากหลายเฉดทีเดียวในตลาด สาวๆสามารถเลือกเฉดที่ชอบ และเข้ากับสีผิว เพื่อนำมาใช้แต่งหน้าโทนส้มได้เลย ต้องอย่าลืมว่าสีที่เลือกมานั้น จะมาอยู่ทั้งบนตา แก้ม และปากของเรา

3. ลงมือแต่งเลย! เริ่มจากการปาดลิปสติกบนเปลือกตาและใช้มือเกลี่ย อาจทาที่ขอบตาล่างด้วยเพื่อดวงตาที่ดูกลมโตมีเสน่ห์มากขึ้น หลังจากนั้นใช้นิ้วที่ยังมีสีลิปสติกติดอยู่ แท็บๆบนแก้มเพื่อสร้างแก้มระเรื่อ และสุดท้ายปาดลิปสติกเพียงเล็กน้อยด้านในปาก ก่อนจะใช้มือแท็บๆที่ริมฝีปากเพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์ปากฟุ้งๆ เบลอๆ หรือจะเลือกทาเต็มปากก็ได้ เพียงเท่านี้ก็จะคอมพลีทลุคการแต่งหน้าโทนส้มได้ง่ายๆ เพียงมีลิปสติกโทนสีส้มหรือสีพีชแค่แท่งเดียว

เพียงเท่านี้สาวๆก็สามารถเลือกเครื่องสำอางและลิปสติกที่จะมาแต่งหน้าโทนส้มให้สวย สดใส และติดทนนานตามสไตล์สาวเมย์เบลลีนได้แล้วแต่งหน้าสวยลิปสติกโทนส้ม

ลิปจิ้มจุ่มติดทน|Maybelline
365 ENTHUSIAST
365 ENTHUSIAST
ลิปจิ้มจุ่มติดทน|Maybelline
ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทที่ติดทนนาน รับรอง..ถึงจูบก็ไม่หลุดแน่นอน!
ดูเพิ่มเติม
Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.