ทริคแต่งหน้าสวยโทนส้มสุดอินเทรนด์ ด้วยลิปสติกเพียงแท่งเดียว!

แต่งหน้าโทนส้มแบบสาวนิวยอร์ก ด้วยเครื่องสำอางเมย์เบลลีน นิวยอร์ก


กำลังอินสุดๆไปเลย สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าแบบโทนส้มๆ พีชๆ ในแบบ Monotone ที่แต่งตา แก้ม ปากด้วยสีโทนเดียวกันทั้งหมด วันนี้เราจะมาแชร์ทริคสุดล้ำให้สาวๆ โดยให้ลองใช้ลิปสติกเพียงแท่งเดียว มาสร้างลุคนี้กันเถอะ

1. เลือกลิปสติก ก่อนที่จะลงมือแต่งนั้น สาวๆควรจะต้องเลือกเนื้อลิปที่เหมาะกับการแต่งหน้าโทนส้มในลุคนี้ซะก่อน โดยสาวๆควรเลือกลิปที่เป็นลักษณะจิ้มจุ่ม พิกเมนต์สีชัด แต่ต้องมีลักษณะไม่เป็นน้ำจนเกินไปและยังสามารถใช้นิ้วมือเกลี่ยได้ ที่สำคัญควรเลือกเป็นลิปสติกติดทนนาน ก็จะช่วยให้เมคอัพของสาวๆติดทนนานมากยิ่งขึ้น

2. เลือกเฉดโทนส้มที่ชอบ ที่ใช่ ลิปสติกโทนส้มและโทนพีช มีให้เลือกอยู่หลากหลายเฉดทีเดียวในตลาด สาวๆสามารถเลือกเฉดที่ชอบ และเข้ากับสีผิว เพื่อนำมาใช้แต่งหน้าโทนส้มได้เลย ต้องอย่าลืมว่าสีที่เลือกมานั้น จะมาอยู่ทั้งบนตา แก้ม และปากของเรา

3. ลงมือแต่งเลย! เริ่มจากการปาดลิปสติกบนเปลือกตาและใช้มือเกลี่ย อาจทาที่ขอบตาล่างด้วยเพื่อดวงตาที่ดูกลมโตมีเสน่ห์มากขึ้น หลังจากนั้นใช้นิ้วที่ยังมีสีลิปสติกติดอยู่ แท็บๆบนแก้มเพื่อสร้างแก้มระเรื่อ และสุดท้ายปาดลิปสติกเพียงเล็กน้อยด้านในปาก ก่อนจะใช้มือแท็บๆที่ริมฝีปากเพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์ปากฟุ้งๆ เบลอๆ หรือจะเลือกทาเต็มปากก็ได้ เพียงเท่านี้ก็จะคอมพลีทลุคการแต่งหน้าโทนส้มได้ง่ายๆ เพียงมีลิปสติกโทนสีส้มหรือสีพีชแค่แท่งเดียว

เพียงเท่านี้สาวๆก็สามารถเลือกเครื่องสำอางและลิปสติกที่จะมาแต่งหน้าโทนส้มให้สวย สดใส และติดทนนานตามสไตล์สาวเมย์เบลลีนได้แล้ว