คอมพลีทลุคให้สวย ดวงตาดูสวยหวาน กลมโต ด้วย มาสคาร่า เมย์เบลลีน

มาสคาร่า เมย์เบลลีน

หนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ใบหน้าของเราหรือเมคอัพลุคของเราดูสวย ดูมีอะไรมากขึ้น บอกเลยว่าคือ “ขนตา” การมีขนตาที่งอนยาว มีส่วนช่วยในการคอมพลีทลุคให้สวยมากขึ้นกว่าเดิม ดวงตาดูสวยหวาน กลมโต ดูมีมิติมากขึ้น ! วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ไอเท็มเครื่องสำอางที่จะทำให้ขนตาดูงอนเด้ง เป็นธรรมชาติ สวยพุ่ง ขนตาพุ่งแบบปัง ๆ ตลอดวัน ซึ่งก็คือมาสคาร่า Lash Sensational Sky High Mascara มาสคาร่าสุดฮอต ตัวดังจาก Maybelline นั่นเอง บอกเลยว่าเรื่องขนตา คือ ไว้ใจมาสคาร่า Maybelline ไม่มีผิดหวัง ! มาสคาร่า Sky High ตัวนี้เค้าเคลมว่า #ยิ่งปัดยิ่งพุ่ง ล็อกขนตายาวเรียงตัวสวยพุ่งเส้นต่อเส้น เดี๋ยวจะมาพิสูจน์ให้ดูว่ามันจริงอย่างที่เค้าเคลมไหม มาดูกันเลยย

มาสคาร่า เมย์เบลลีน

Lash Sensational Sky High Mascara #ยิ่งปัดยิ่งพุ่ง

มาสคาร่า 2022

Packaging มาสคาร่า ดีไซน์สวย

Packaging ดีไซน์สวย สี Rose Gold น่ารักหรูหรามากเวอร์ มาพร้อมหัวแปรงแบบ Flex Tower Brush ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้โค้งงอเข้ากับรูปตาได้เป็นอย่างดี เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น ซึ่งทำให้ใช้งานง่ายมาก การปัดมาสคาร่าให้ขนตาเรียงตัวสวยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป !

เปรียบเทียบก่อนและหลังปัดมาสคาร่า

คุณสมบัติ

มาพูดถึงคุณสมบัติกับน้อง Sky high ตัวนี้และความรู้สึกหลังใช้กันบ้างดีกว่า พอดัดขนตาและลองปัดมาสคาร่าแค่รอบเดียว ขนตาก็คือ ยาวขึ้นเลยแบบเห็นได้ชัด เรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้น พอปัดซ้ำรอบที่ 2 ก็คือขนตายิ่งพุ่งขึ้นไปอีก เพราะเค้ามีส่วนผสมสารสกัดจากไผ่และไฟเบอร์ที่ช่วยบำรุงขนตาไปในตัว + ช่วยให้ขนตายาวขึ้นทุกครั้งที่ปัดบอกเลยว่า ขนตางอนยาวแบบสวยสับ สวยพุ่งจริง ๆ ค่ะ แล้วคือดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่โป๊ะ ไม่เป็นก้อน ไม่ได้รู้สึกหนักตาเลย บอกเลยว่าประทับใจ เลิฟมาก

ความรู้สึกหลังการใช้งาน

พอแต่งหน้าเสร็จออกไปข้างนอก ใช้ชีวิตนู่นนี่ ระหว่างวันก็คือมาสคาร่าไม่เลอะใต้ตา ไม่เป็นแพนด้าเลย ไม่ต้องคอยมานั่งกังวลว่า ฉันยังสวยอยู่ไหม ตาฉันดำไหม เพราะ น้องเค้าเป็นสูตร Water Proof กันน้ำ กันเหงื่อ 24 ชม. และที่ชอบมาก ๆ เลยคือ ระหว่างวันขนตาก็ไม่ตกเลย งอนเด้ง สวยเป๊ะตลอดวันจริง ๆค่ะ พอกลับบ้านล้างเมคอัพ ก็คือ ล้างออกง่ายมาก บอกเลยว่าปัง ของมันต้องมีจริง ๆ เชื่อแล้วว่าทำไมน้องเค้าถึงขายดี ฮอตขนาดนี้

เกณฑ์การให้คะแนน

● ความยาวของขนตา (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ความงอนเด้ง (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● กันน้ำ กันเหงื่อ (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ไม่เลอะระหว่างวัน (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ความเรียงตัวสวย ไม่จับเป็นก้อน (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ความแข็งของแปรง (4/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ความยืดหยุ่นของแปรง (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐