คิ้วปังรับสงกรานต์ กันน้ำ ทนเหงื่อ สาดยังไงก็ไม่หลุด

อีกไม่กี่เดือนก็จะเมษาเเล้ว ใกล้เข้าเทศกาลสงกรานต์เเล้วทุกคน ในวันที่อากาศบ้านเราร้อนตับแตก เพื่อน ๆ พี่น้องชวนกันไปเล่นน้ำ เเถมชาวบ้านจ้องจะสาดน้ำใส่เราอีก จะทำยังไงให้สวยอยู่ตลอดดีนะ วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับไปเล่นสงกรานต์ แบบสาดน้ำยังไงคิ้วก็ไม่หลุด! จะบอกว่าไอเท็มที่เราอยากจะมาแนะนำในวันนี้ เลิศมาก ๆ เดี๋ยวหาว่าโม้เยอะงั้นเข้าเรื่องกันเลยค่ะ

เทคนิคการแต่งหน้าให้สวยปัง เปียกแค่ไหนก็ยังเป๊ะ

ถ้าเป็นช่วงที่หน้าต้องเปียกน้ำบ่อย ๆ ไม่ว่าจะด้วยเหงื่อของเราที่เกิดจากอากาศแสนร้อนของประเทศไทยหรือเปียกจากการว่ายน้ำ ขึ้นเรือ ลงทะเล ในระหว่างการพักร้อน ความลับเลยคือให้ใช้เครื่องสำอางน้อย ๆ ท่องไว้เลยว่า less is more น้อยแต่มาก

อันนี้เป็นเคล็ดลับที่เราเลียนเเบบดารา hollywood จะเห็นว่าเขาแทบไม่เเต่งหน้าเลย แต่งานคิ้วอย่างปัง แนะนำให้เเต่งเป็นลุค make up no make up และเลือกสินค้าที่ได้คุณภาพเท่านั้นค่ะ เพราะการโบกหน้าหนาไปอาจจะจะเยิ้มเป็นเค้กได้รวมถึงเเนะนำว่าให้เเต่งตาน้อย ๆ ไปเลยเพื่อหลีกเลี่ยงเเพนด้า เเต่เน้นไปที่การลง make up งานผิวเบา ๆ และปัดคิ้วให้จึ้งก็พอ

ดินสอเขียนคิ้ว

ปัดคิ้วให้จึ้ง อยู่สวยทนนาน ต้องทำอย่างไร

เชื่อว่าตอนนี้สาว ๆ อยากรู้เเล้วว่าจะปัดคิ้วอย่างไรให้จึ้ง วันนี้ขอป้ายยาเลยค่ะ ดินสอเขียนคิ้ว ตัวเก่ง Tattoo Brow 36H Pigmented Pencil และเจลปัดคิ้ว Tattoo Brow ค่ะ ทุกคนทราบดีใช่มั้ยว่าคิ้วเป็นหนึ่งในอวัยวะที่สำคัญที่สุดบนใบหน้า เพียงแค่คุณเปลี่ยนทรงคิ้ว ก็สามารถเปลี่ยนลุคไปได้เลย ซึ้งขอบอกเลยว่าเจ้าสองตัวนี้คือที่สุดของนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว

Tattoo Brow

Tattoo Brow Pencil

ตัวเเรก Tattoo Brow Pencil จาก Maybelline Newyork โดยทางเเบรนเคลมว่ากันน้ำทนเหงื่อได้ถึง 36 ชั่วโมงเเบบจุก ๆ ลองใช้ดูเเล้วติดทนจริง ๆ ค่ะแม่ ล้างหน้ายังไม่ออกเลย ติดทนทั้งวัน จะล้างออกได้ด้วย make up remover เท่านั้นเลย ถ้าไม่ลบอาจติดทนถึงสองวันเต็ม ๆ เลยแหละโหดมาก สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากเจ็บตัวหรือเสียเงินสักคิ้วรีบวิ่งไปซื้อเลยค่ะ

น้องดินสอเขียนคิ้วตัวเก่งนี้ใช้ง่ายมาก เขามาในรูปแบบ 2 in 1 ด้านนึงมาพร้อมแปรงปัดคิวเอาไว้ปัดเเป้งเเละจัดทรงคิ้วให้ขนคิ้วตั้งเรียงสวย ส่วนอีกด้านมาพร้อมหัวดินสอทรงเหลี่ยมตัด สามารถเนรมิตขนคิ้วเส้นต่อเส้นได้ เหมาะสำหรับใครที่อยากให้คิ้วเสมือนจริง เเถมยังสะดวกพกพาง่าย และวาดทรงคิ้วได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

Tattoo Brow Styling Gel

เจลปัดคิ้ว

ต่อมาก็สร้างคิ้วฟูสวยแบบธรรมชาติ ซึ่งถึงใบหน้าจะออกเเนวหมวย ๆ ตามแบบฉบับสาวเอชียก็เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นหมวยอินเตอร์ สายฝอนิด ๆ ได้แบบไม่ยากเลย เพียงใช้เจลปัดคิ้วดี ๆ อย่าง Tattoo Brow Styling Gel โดยค่อย ๆ ปัดขนคิ้วให้ฟูหนายาวเรียงตัวสวยมากขั้น ล็อกคิ้วของเราให้เป๊ะอยู่กับที่ไปเลย 36 ชั่วโมงเเบบจัดเต็มขอคอนเฟิร์ม

ช่องทางการสั่งซื้อ

ช้อป TATTOO BROW 3-DAY STYLING GEL ได้ที่

🟠 🛒 Shopee: https://bit.ly/3dVQRIy
🟠 🛒 Lazada: https://bit.ly/3KkJzKB
●ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/337AQKq

ช้อป TATTOO BROW 36H PENCIL ได้ที่

🟠 🛒 Shopee: https://bit.ly/3AfeHGs
🟠 🛒 Lazada: https://bit.ly/3wxXreK