แต่งตาให้ดูโฉบเฉี่ยว ด้วยอายไลเนอร์ใหม่สุดปังจากเมย์เบลลีน

อายไลเนอร์ ตา

สำหรับสาว ๆ ทีอยากเพิ่มมิติให้กับดวงตา ให้มีความโดดเด่น ไม่ว่าสาวสายหวานที่อยากให้ตาดูกลมโต หรือสาวเปรี้ยวเท่ ที่อยากจะเพิ่มความโฉบเฉี่ยว การกรีดอายไลเนอร์จะช่วยเสริมลุคต่าง ๆ ให้ดวงตาดูโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

แต่ด้วยอากาศที่ร้อน เนื่องจากกำลังเข้าสู่ซัมเมอร์แบบนี้ สาว ๆ หลายคน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่เป็นมือใหม่กับการใช้อายไลเนอร์เพื่อเสริมลุคการแต่งหน้า คงจะกลัวว่าจะติดทนไหม จะเป็นคราบดำหรือเปล่า ด้วยอากาศร้อนแล้วเหงื่อน่าจะออกแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ต้อง

เป็นห่วงเพราะอายไลเนอร์ตัวใหม่จากเมย์เบลลีนปังสุด ๆ กันน้ำ กันเหงื่อ แถมติดทน 48 ชั่วโมง วันนี้เราจะพาไปรู้จักน้องคนนี้กัน!

อายไลเนอร์

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แทททูไลเนอร์ 48 เอช เพน

ตัวช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่นมีมิติ ด้วยเม็ดสีที่ดำสนิทล็อคลุคให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยว ให้ดูสวยมั่นใจ เป็นหัวปากกาที่ใช้ง่ายสุด ๆ มือใหม่ก็กรีดตาได้สบายมาก ซึ่งแทททูไลเนอร์ตัวนี้มีเม็ดสีที่เข้มข้นมาก ดำสนิทถึงขีดสุด แม้กรีดเพียงขีดเดียว แถมยังติดทนนานตลอด 48 ชั่วโมง ไม่เลือนหายตลอดทั้งวัน เผชิญสภาพอากาศร้อนได้ดีโดยไม่ทำให้เป็นคราบ

คุณสมบัติ

● กันน้ำ ทนเหงื่อน ทนต่ออากาศร้อน
● ติดทนนาน 48 ชั่วโมง ไม่เลอะเป็นคราบ
● มาพร้อม Nylon Felt Tip หัวปากกาไนลอนพิเศษ เส้นคมชัด ด้ามปากกาจับถนัดมือ

แทททูไลเนอร์ เพน

คอมพลีตลุคตาเฉี่ยว สวยเปรี้ยว แบบมั่นใจ

มาถึงขั้นตอนการแต่งตาให้ดูสวยโฉบเฉี่ยว เพิ่มความมั่นใจกันบ้าง โดยไอเท็มหลัก ๆ ที่จะใช้เพื่อแต่งตาลุคโฉบเฉี่ยวในวันนี้มี 3 ตัวด้วยกัน

● แทททู บราว อัพ ทู 36 เอช พิกเม้นท์ เพนซิล
● แทททูไลเนอร์ 48 เอช เพน
● แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่า

เมื่อเตรียมอุปกรณ์เรียบร้อยแล้ว ก็ไปแต่งหน้ากันเลย

1. เขียนคิ้วด้วยแทททู บราว อัพ ทู 36 เอช พิกเม้นท์ เพนซิล

ขั้นแรกเราจะเริ่มกันที่การเขียนคิ้วก่อน เนื่องจากลุคดวงตาที่ดูโฉบเฉี่ยวเราจะเน้นหนักไปที่ดวงตา ดังนั้นจึงเลือกเขียวคิ้วด้วยสีน้ำตาลธรรมชาติ ซึ่งดินสอเขียนคิ้ว อันดับ 1 ในดวงใจตอนนี้ก็ต้องแทททู บราว อัพ ทู 36 เอช พิกเม้นท์ เพนซิลเลย เพราะมีสีน้ำตาลที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยให้ภาพรวมการแต่งหน้าของเราดูธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ทำให้ใบหน้าของเราไม่ดูดุจนเกินไป

วิธีการเขียนคิ้วให้เริ่มจากการวาดทรงคิ้วที่ต้องการก่อน ไม่ให้เล็กหรือใหญ่จนเกินไป จากนั้นค่อย ๆ เติมสีคิ้วจากความเข้มน้อยไปหาความเข้มมาก เริ่มจากหัวคิ้วไปจนถึงหางคิ้ว และใช้แปรงปัดคิ้วให้ดูฟุ้ง ๆ เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ

2. เพิ่มความเฉี่ยวให้ดวงตาด้วยแทททูไลเนอร์ 48 เอช เพน

กรีดตา อายไลเนอร์

มาถึงขั้นตอนสำคัญของลุคดวงตาโฉบเฉี่ยวของเราในวันนี้แล้ว ซึ่งก็คือการกรีดตาด้วยแทททูไลเนอร์ 48 เอช เพนนั่นเอง ที่เลือกเจ้าตัวนี้มาเพราะมีสีดำสนิท จะทำให้กรีดออกมาแล้วสวยคมชัด ที่สำคัญคือด้ามจับง่ายถนัดมือ เส้นที่ออกมาก็จะดูสวยไม่มีสะดุด เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับดวงตาของเราได้เป็นอย่างดีแน่นอน

วิธีการกรีดตาให้ได้ลุคโฉบเฉี่ยวนั้น ก่อนอื่นต้องเขย่าแทททูไลเนอร์ของเราก่อนใช้งาน หลังจากที่เพื่อน ๆ แต่งตาด้วยอายแชโดว์เรียบร้อยแล้วก็เริ่มกรีดตาได้เลย โดยกรีดให้ชิดกับขอบตาด้านบนมากที่สุดเป็นเส้นเล็ก ๆ ตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา จากนั้นเขียนเติมเพื่อให้เส้นดูหนาขึ้นเล็กน้อยบริเวณกลางตาและเขียนให้เลยหางตามาเล็กน้อย เท่านี้ก็จะได้ลุคดวงตาที่ดูโฉบเฉี่ยวกันแล้ว

คอมพลีตลุคด้วย แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่า

ขั้นตอนสุดท้ายในการคอมพลีตลุควันนี้คือการปัดขนตาให้ยาวพุ่ง เพิ่มมิติให้กับดวงตาของเรา ซึ่งมาสคาร่าที่ใช้แน่นอนว่าต้องเป็น แลช เซนเซชั่นแนล สกาย ไฮน์ วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่า ที่ยิ่งปัดยิ่งพุ่ง ให้ขนตายาวเรียงสวยแบบเส้นต่อเส้น แถมยังกันน้ำตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

วิธีการปัดขนตา ก็เพียงแค่ปัดขนตาตั้งบริเวณโคนขนตาจนถึงปลาย และสามารถปัดซ้ำได้ตาความต้องการ สำหรับคนตาล่างให้ปัดอย่างเบามือที่ละช่อ จะช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยและไม่เลอะ ซึ่งหากเพื่อน ๆ ที่ต้องการล็อคคิ้วให้อยู่ทรงก็สามารถนำไปปัดคิ้วได้ แต่แนะนำว่าให้ปัดอย่างเบามือเพื่อไม่ให้สีเข้มจนเกินไป

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับลุคตาโฉบเฉี่ยว ไอเท็มที่เลือกมาแต่ละตัวนั้นมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานทั้งนั้นเลย เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยเป็นที่สุด ก็หวังว่าเพื่อน ๆ จะนำไปแต่งตามให้สวยปังรับซัมเมอร์กันนี้น้า