เสิร์ฟลุคสับ ๆ กับ 3 สไตล์การเขียนอายไลเนอร์ต้อนรับ festive season!

เข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่เเล้ว เชื่อว่าหลายคนคงวางแผนเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนเเบบเกร๋ ๆ หรือตะลุยร่วมงานปาร์ตี้พบปะครอบครัวเเละเพื่อนฝูงกันเเบบไม่หยุดหย่อน แต่ก่อนจะเริ่มกิจกรรมต่าง ๆ จะต้องเตรียมเครื่องสำอางให้พร้อมและหยิบอายไลเนอร์คู่ใจมาเขียนตาให้เฉี่ยวเพื่อเพิ่มความสวยแซ่บกันเสียก่อน

แนะนำเทคนิคการเขียนอาไลเนอร์ เปลี่ยนลุคให้สวยแซ่บ

วันนี้เรามี 3 ลุคสับ ๆ ที่ทำตามได้ไม่ยาก เเละสามารถช่วยเปลี่ยนลุคให้ทุกคนเเซ่บขึ้น เกร๋ขึ้น ปังขึ้น เเบบที่ใคร ๆ ก็ต้องหันมาเเอบมอง วันนี้เราจะมาเน้นกันที่ดวงตาเพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เเค่เปลี่ยนสไตล์เเละเทคนิคการเขียนนิดหน่อยก็สามารถเปลี่ยนลุคได้เเบบไม่น่าเชื่อวันนี้เรามีหลายสไตล์มาให้ทุกคนได้ลองไปทำตามกัน งั้นมาเริ่มกันเลอ!

แต่งตาด้วยอายไลเนอร์

อายไลเนอร์

อายไลเนอร์ 2 intense colors

Maybelline Hyper Sharp Extreme Liner

ขอเริ่มจากการเเนะนำไอเทมดีๆ ที่จะทำให้ความสวยมีพลังของดวงตาติดทนทั้งวันไม่จางหาย เจ้าไอเทมลับนี้ติดทนยาวนานถึง 36 ชม. เลยทีเดียว ไอเทมลับตัวนี้ เป็นตัวที่ใช้บ่อย เเละอยากป้ายยาให้คนที่มีปัญหาเขียนไลเนอร์เเล้วจางระหว่างวัน ไม่ติดทน ได้ลองใช้มากที่สุด เพราะนอกจากจะวาดเเล้วเส้นดำคมกริบยัง เขียนง่ายสุดๆเพราะเป็นปากกา คอนโทรลสะดวก

แต่งตาให้สวยทุกลุค ไม่ว่าจะวันสบาย ๆ หรือวันปัง ๆ เน้นโฉบเฉี่ยว

ถ้าไม่อยากเเต่งเต็มมาก อยากได้ลุคธรรมชาติในวันสบาย ๆ เจ้าน้องคนนี้เค้าให้เส้นที่เล็กคมเหมือนยิงเลเซอร์ ด้วยขนาดหัวพู่กันเพียง 0.01 มล. ทำให้สามารถเนรมิตได้ทุกลุค มีทั้งหมด 2 สี คือ น้ำตาล Natural Brown เเละสี Ultra Black น้องสีน้ำตาลเหมาะกับสาวที่มีผมสีออกน้ำตาลหรืออ่อนๆ หรือสาวคนไหนที่ต้องการให้หน้าดู soft ลง ดูใสๆ ลุคเพิ่มหวานให้ตาดูกรมโต เเบบ make up no make up เเต่ส่วนตัวเราชอบให้ตาคม โฉบเฉี่ยวกว่าปกติก็เลย ชอบใช้สี Ultra Black เพื่อเพื่มความคมให้กับดวงตา

เเต่ไม่ว่าจะเป็นสายไหน Maybelline Hyper Sharp Extreme Liner สามารถ deliver ผลรับที่จึ้งได้ ไม่ผิดหวังเเน่นอน เเอบกระซิบว่ายิ่งพอเห็นสาวๆวง K-Pop ชื่อดังเเบบ ITZY ใช้แล้ว ยิ่งรู้สึกถึงความเท่ อยากวาดตาตาม แล้วพอจัดมาก็ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆค่ะ วาดเเล้วรู้สึกสวยเกร๋มาก ๆ ขึ้นเวทีได้เลย วันนี้จะหยิบสีดำมาใช้ให้ดู

Maybelline Hyper Sharp Extreme Liner

ลุค Classic Cat Eyeliner

มาเริ่มกันที่ลุค Classic Cat Eyeliner เลย ขั้นตอนแรกให้วาดเส้นไลเนอร์แบบเรียวบางชิดบริเวณขอบตาเเละตวัดหางออกมาเล็กน้อยจะเน้นให้รูปตาคมชัดและเป็นดูธรรมชาติมากขึ้น ถ้าใครอยากได้ความเป็นธรรมชาติหรือลุคซอฟต์มากขึ้น แนะนำให้เลือกสีน้ำตาลแทนสีดำ เพราะจะช่วยให้ลุคดูซอฟต์มากขึ้นนั่นเอง อีกทริคที่เราชอบทำคือเริ่มวาดเส้นบาง ๆ เพื่อกำหนดองศาจากหางตาก่อนเลยเเละวาดเข้ามาที่หัวตา หลังจากนั้นก็ถมเส้นให้หนาตามความต้องการ สำหรับเราอยากได้ลุคดูเป็นลูกคุณหนู ก็เลยกรีดเส้นอายไลเนอร์ไล่ระดับความหนาจากหางตาไปตรงกลางตา เพื่อช่วยเสริมบุคลิกให้ดูมั่นใจเป็นสาวเฟียสมากขึ้น ยิ่งถ้าติดขนตาปลอมเพิ่มช่วงบริเวณหางตาก็จะช่วยให้ลุคดูคมเฉี่ยวขึ้น

ลุค Classic Cat Eyeliner

ลุค Hooded Wing Liner

สำหรับใครที่อยากอัพความเท่ สามารถเปลี่ยนลุคโดยการเริ่มวาด Classic Cat eyeliner ก่อนหลังจากนั้นเพิ่มลูกเล่นด้วยการเขียนเส้นไลเนอร์ตวัดกลับบริเวณกระบอกตา ก็จะได้เป็นลุค Hooded Wing Liner เเล้ว ก็จะทำให้ลุคดูคูลขึ้นสามารถวาดความยาวตามที่ต้องการได้ เคสนี้เราวาดถึงกลางลูกกะตา เเต่บางคนอาจจะตวัดกลับนิดเดียวก็จะได้อีกลุคที่ดู minimal อีกเเบบ

ลุค Hooded Wing Liner

ลุค Graphic Eyeliner

ลุคต่อมาเหมาะมากสำหรับช่วง Festive Season เเบบนี้สุด ๆ ไปเลย จะไปปาร์ตี้ฉลองคริสมาส ปีใหม่ วันเกิดหรือจะแฮงก์เอ้าต์ชิว ๆ กับเพื่อนสาว ก็สามารถอัพลุคความเกร๋เเบบหลายเท่าตัว ด้วยลุคกราฟิกไลเนอร์ สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการวาดเส้นไลเนอร์เเบบวาดยาวบริเวณกระบอกตาและขอบตาล่างแบบเว้นระยะห่างออกมาจากดวงตาเล็กน้อย แค่นี้ก็สวยเกร๋สู้แฟลชได้แล้ว

ลุค Graphic Eyeliner

ใครอยากลองซื้อ Maybelline Hyper Sharp Extreme Liner มาวาดตาลุคสับ ๆ ตำได้เลยที่:

🟠🛒Shopee: https://bit.ly/3B17IBu
🔵🛒Lazada: https://bit.ly/3AXvi22