มาแล้ว! รีวิวมาสคาร่าตัวดังสุดฮิตใน TikTok ของเมย์เบลลีน

มาสคาร่า มาสคาร่า


สิ้นสุดการรอคอย ในที่สุดมาสคาร่าตัวดังนี้ก็เข้าไทยสักที ไม่ต้องรอพรีออเดอร์นาน ๆ อีกต่อไปแล้วค่ะซิส นั่นก็คือ Lash Sensational Sky High Mascara มาสคาร่าตัวใหม่ล่าสุดของเมย์เบลลีน ที่ทางแบรนด์เคลมว่าจะทำให้ขนตายาวสูงเฉียดฟ้า งอนเด้งตลอดทั้งวัน ~

รีวิว Lash Sensational Sky High Mascara

เราจะมาดูกันว่ามาสคาร่าตัวดัง Lash Sensational Sky High Mascara ที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาในหมู่ Influencers และ TikToker จะเป็นยังไงบ้าง ขนตาจะยาวขึ้นได้แค่ไหนเชียว !? ทางเราตื่นเต้นมากตั้งแต่ได้น้องมา เลยรีบมาเขียนรีวิวให้เพื่อน ๆ ดูไปพร้อม ๆ กันเล้ยยย

มาสคาร่า เมย์เบลลีน มาสคาร่า Maybelline หัวแปรงมาสคาร่า

Packaging สุดหรู ดูแพง

Packaging เป็นสี Rose Gold มีลูกเล่นตรง Font นูน ๆ ขึ้นมา ให้ความสวยหรูดูแพงสุด ๆ มาพร้อมหัวแปรง Flex Tower Brush ที่ช่วยให้สามารถโค้งงอเข้ากับรูปตาได้เป็นอย่างดี ทำให้เข้าถึงขนตาเส้นต่อเส้นเลยทีเดียว มี 1 เฉดสี คือ สีดำ Waterproof ค่ะ

ก่อนและหลังใข้มาสคาร่า ก่อนและหลังใข้มาสคาร่ากันน้ำ

ผลลัพธ์หลังจากทดลองใข้มาสคาร่า

เทียบให้เห็นชัด ๆ กันไปเลยสิคะ หลังจากที่ได้ลองปัดครั้งแรกก็คือ ว้าวววมากกกก !!! ไม่คิดว่าขนตาตัวเองจะยาวได้ขนาดนี้ ปังสมคำร่ำลือจริง ๆ เรียกได้ว่าคุณสมบัติตรงตามเคลม #ยิ่งปัดยิ่งพุ่ง ปัดแล้วขนตางอนยาวจริง บอกลาการต่อขนตาไปได้เลย เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Bamboo Extract ที่ช่วยบำรุงขนตาให้ดูแข็งแรงและยาวขึ้นทุกครั้งที่ปัดอีกด้วย

เกณฑ์การให้คะแนน

● ความยาวของขนตา (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ความงอนเด้ง (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● กันน้ำ กันเหงื่อ (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ไม่เลอะระหว่างวัน (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ความเรียงตัวสวย ไม่จับเป็นก้อน (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ความแข็งของแปรง (4/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ความยืดหยุ่นของแปรง (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

สำหรับใครที่สนใจมาสคาร่า ตัวดังสุดฮิตใน TikTok ของเมย์เบลลีนนี้ เปิดตัวที่แรกที่ Watsons เท่านั้น ในราคาเพียง 299 บาท แนะนำให้รีบไปกดใส่ตะกร้าทันที รับรองว่าถ้าใครได้มาสคาร่า Lash Sensational Sky High Mascara ไปครอบครองแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่า