แต่งตาให้สวยเป๊ะ
ดวงตาดูกลมโต สวยมีมิติ
ด้วยอายไลเนอร์ เมย์เบลลีน

สำหรับเทคนิคการแต่งตาให้สวยเป๊ะ ดวงตาดูกลมโต สวยมีมิติ ตาดูหวาน นอกจากเครื่องสำอางมาสคาร่าจะเป็นหนึ่งเทคนิคที่ทำได้ง่าย ๆ อีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ดวงตาของเราดูกลมโต สวยหวานมากขึ้น หรือจะเสริมลุคให้โฉบเฉี่ยว เปรี้ยวกว่าเดิม ก็คือ การกรีดอายไลเนอร์นั่นเอง หลายคนมักจะกังวลว่า การเขียนอายไลเนอร์เป็นเรื่องที่ยาก อายไลเนอร์ไม่ติดทนจนทำให้ตาเป็นแพนด้า บอกเลยว่าข้อกังวลเหล่านี้จะหมดไป ถ้าได้เจออายไลเนอร์ที่ใช่ ก็จะทำให้การแต่งหน้าของเราง่ายขึ้นกว่าเดิม

อายไลเนอร์

แนะนำ Maybelline Hypersharp Extreme Liner

วันนี้เราจะมาแนะนำ Maybelline Hypersharp Extreme Liner อายไลเนอร์แบบปากกา หัวพู่กันเรียวแหลมมาก ทำให้เขียนอายไลเนอร์ได้เส้นเล็กแบบบางเฉียบ คมกริบ เป็นธรรมชาติ ครีเอทลุคได้ทุกลุคจริง ๆ ซึ่งการที่หัวแปรงเรียวเล็กขนาดนี้ทำให้เขียนง่าย คอนโทรลได้ง่ายว่าเราอยากจะกรีดตาแบบไหน มือใหม่หัดกรีดตาเขียนได้แน่นอน และที่สำคัญคือ กันน้ำ กันเหงื่อ 36 ชม. ไม่ต้องกังวลเรื่องไม่ติดทน ตาเยิ้ม ตาดำเป็นแพนด้า อากาศร้อนแค่ไหนก็สวยเป๊ะตลอดวันจริง ๆ ค่ะ

อายไลเนอร์ เมย์เบลลีน

อายไลเนอร์ 2 เฉดสี มอบลุคธรรมชาติ

Maybelline Hypersharp Extreme Liner มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี สีดำ Ultra Black และสีน้ำตาล Natural Brown สำหรับใครที่ชอบให้ตาดูเข้ม ๆ คมชัดเราแนะนำเป็นสีดำ ถ้าใครอยากให้เมคอัพลุคดูซอฟต์ขึ้นมาหน่อย แนะนำเป็นสีน้ำตาลค่ะ แต่ทั้ง 2 สี คือให้ลุคที่เป็นธรรรมชาติทั้งคู่ !

อายไลเนอร์ กันน้ำ


ใครกำลังมองหาอายไลเนอร์ที่ยืนหนึ่งเรื่องความติดทน เขียนง่าย เส้นสวยชัดคมกริบก็ไปตำตามกันได้เลย ราคา 329 บาท เท่านั้น หาซื้อได้ที่ Watsons , Eveandboy , Shopee และ Lazada