#BuildABrow คิ้วสวยสร้างได้ ด้วยดินสอเขียนคิ้วใหม่พร้อมเจลใส

ดินสอเขียนคิ้ว


ประโยคที่บอกว่า เพราะคิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า นั้นถูกเสมอ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เทรนด์เมคอัพจะเปลี่ยนและอัพเลเวลไปไกลแค่ไหน แต่การเขียนคิ้วก็ยังเป็นหัวใจสำคัญของการแต่งหน้าอยู่ดี โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รักในความสวยความงามแบบเรา การเขียนคิ้วให้จึ้งเลยเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ วันนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์กเลยขอมาป้ายยาดินสอเขียนคิ้ว สุดปังรุ่น BUILD-A-BROW ให้สาว ๆ เสกคิ้วสวยสร้างได้แบบตัวมัมสุด ๆ

Build A Brow

BUILD-A-BROW ดินสอเขียนคิ้วสุดปังที่สาว ๆ ต้องมี

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอป้ายยาสาว ๆ เลยแล้วกัน บอกเลยนะคะซิสว่าสิ่งนี้จะต้องกลายเป็นไอเท็มลูกรักของทุกคนแน่นอน นั่นก็คือดินสอเขียนคิ้ว BUILD-A-BROW ไอเท็มเนรมิตคิ้วสวยเป๊ะ ไม่มีโป๊ะแบบ 2-in1 ‘คิ้วสวยสร้างได้’ ต่อไปนี้งานคิ้วจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ มาดูกันว่าแท่งนี้มันเริ่ด มันจึ้งยังไง พร้อมแล้วตามมาเลย

● ช่วยเติมขนคิ้ว เส้นต่อเส้น สร้างคิ้วสวยได้เอง เป็นธรรมชาติ
● 1 แท่งได้ถึง 2 หัว เพราะอีกด้านเป็นเจลใส เอาไว้ปัดคิ้วเพื่อล็อกให้อยู่ทรง ตั้งฟู ตลอดวัน
● สร้างคิ้วให้ดูมีมิติ จนใครก็จับไม่ได้ว่าจริงหรือ บิลด์-อะ-บราวน์
● กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะ ตลอดวัน แม้ในอากาศที่ร้อนอบอ้าว
● ใครที่เคยเขียนคิ้วแล้วบ้ง เตรียมโบกมือลาคิ้วบาง ไม่เท่ากัน หรือ แหว่งไปได้เลยค่ะ เพราะ บิลด์-อะ-บราวน์ จะช่วยเติมเต็มขนคิ้วให้แลดูหนาขึ้น ฟูขึ้น เรียงเส้น เสมือนกับว่าคุณไปสักคิ้วมา แต่ความจริงเราแค่ใช้ดินสอเขียนคิ้วอะแก คือเริ่ดเกิน

เขียนคิ้ว

อัพสกิล สร้างคิ้วให้สวย ด้วยดินสอเขียนคิ้ว BUILD-A-BROW

บอกเลยว่าแค่มีดินสอเขียนคิ้วเริ่ด ๆ ก็ยังไม่พอนะคะ เพราะสาว ๆต้องมีสกิลการเขียนคิ้วให้เริ่ดด้วย เราเลยขอแชร์เทคนิคการเขียนคิ้วให้สวยด้วย BUILD-A-BROW 4 ขั้นตอนง่าย ๆ เนรมิตคิ้วสวยจึ้งจนเพื่อนต้องทักว่าสวยจริงอะไรจริง

เตรียมผิวและเมคอัพให้พร้อมก่อนเขียนคิ้ว

ขั้นตอนแรกคือการเตรียมผิวและเมคอัพให้พร้อมก่อนเขียนคิ้ว เพื่อให้คิ้วดูสวยธรรมชาติและแมทช์กับลุคทั้งหน้า เช่น กันคิ้วส่วนเกินเพื่อให้คิ้วเป็นทรงก่อนเขียนคิ้ว หรือการเตรียมงานผิวให้พร้อม เช่นรองพื้นหรือแป้ง เพื่อไม่ให้ดินสอเขียนคิ้วเลอะเป็นคราบผสมไปกับเมคอัพบนหน้าได้

เลือกสีคิ้วที่เหมาะสม

ขั้นตอนนี้ถือว่าสำคัญมาก นั่นก็คือการเลือกสีคิ้วที่เหมาะสมกับตัวเอง โดยเฉพาะการเลือกสีคิ้วให้เข้ากับสีผม ไม่ควรตัดกันจนโดดเกินไป เพราะจะทำให้เมคอัพโดยรวมดูโดดและไม่แมทช์กัน ใครที่กำลังลังเลเรื่องสีคิ้วอยู่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะ BUILD-A-BROW นั้นมีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่

● สี DARK BROWN
● สี NEUTRAL
● สี SOFT BROWN
● สี ASH BROWN

เขียนคิ้วด้วยวิธีการลากเส้น

อยากให้สาว ๆ จำไว้ให้ขึ้นใจเลยนะคะ ว่าการเขียนคิ้วให้ปังจะต้องค่อย ๆ เขียน ต้องใจเย็น ๆ ห้ามถมสีเหมือนระบายสีลงกระดาษเด็ดขาด โดยเฉพาะเมื่อต้องการเขียนให้ได้รูปทรงคิ้วสวย ดูเป็นธรรมชาติ แนะนำให้เริ่มจากการเติมความเข้มให้คิ้วเพื่อให้สีคิ้วสม่ำเสมอ เริ่มจากการลากเส้นเบา ๆ ทีละเส้นไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะได้ความเข้มที่ต้องการ อย่าลืมนะคะซิส ว่าห้ามถมสีลงไปเด็ดขาด ไม่งั้นจากคิ้วเป๊ะจะกลายเป็นคิ้วโป๊ะได้นะ

ล็อคคิ้วให้เรียงตั้งสวยเป๊ะ ด้วยเจลใสจาก BUILD-A-BROW

เทคนิคสุดท้ายคือการล็อคคิ้วให้สวยเป๊ะตลอดทั้งวัน ได้คิ้วเรียงเส้นสวยทุกมิติ ด้วยการใช้ดินสอเขียนคิ้ว BUILD-A-BROW ฝั่งหัวเจลใส โดยสามารถปัดทับคิ้วที่เขียนเอาไว้ได้เลย เพียงแค่นี้ก็จะได้คิ้วตั้ง เรียงเส้นสวยแบบฉ่ำ ๆ แล้วค่า

งานคิ้วอลังแบบนี้ต้องยกให้ BUILD-A-BROW เลยนะ เพราะมี 1 ได้ถึง 2 คุ้มจริงอะไรจริง สร้างคิ้วสวยได้แบบครบ จบ ในแท่งเดียว สาว ๆ ที่กำลังมองหาเมคอัพงานคิ้วจึ้ง ๆ สักชิ้น ต้องมีแท่งนี้จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กเลยนะ