Superlock Clear Gel ล็อกคิ้วเป๊ะทั้งวัน เซ็ตคิ้วสวยไม่มีตก

ดินสอเขียนคิ้ว


สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้อยากมาเมาท์มอยกับทุกคนเรื่องการแต่งหน้ายังไงให้สวย เริ่ดติดทน ในช่วงอากาศร้อนแบบนี้ เพราะอากาศที่ร้อนแทบละลาย อีกหนึ่งสิ่งที่ละลายตามไปด้วย นั่นก็คือ เครื่องสำอางบนหน้าเรานั่นเอง ยิ่งถ้าเราเลือกเมคอัพที่ไม่ได้มีคุณสมบัติที่ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ หรือคุมความมัน ก็ยิ่งทำให้หน้าเละไปอีก พอพูดถึงเรื่องเครื่องสำอางหรือการแต่งหน้าให้ติดทน หน้าไม่เยิ้ม หลายคนก็จะนึกถึงรองพื้น หรือลิปสติก แต่มักจะลืมการแต่งหน้างานคิ้ว โดยเฉพาะการเลือกดินเขียนคิ้วที่กันเหงื่อ กันน้ำ เขียนแล้วคิ้วต้องไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบ วันนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เลยขอมาแชร์ทริคการแต่งคิ้วให้สวยเรียงเส้น ไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบ พร้อมแนะนำไอเท็มดินสอเขียนคิ้ว และเจลล็อกคิ้วสุดปังมาฝากกัน

ซูเปอร์ล็อก บราว เซ็ตติ้ง เจล

แนะนำไอเท็มใหม่ ซูเปอร์ล็อก บราว เซ็ตติ้ง เจล

ขอแนะนำไอเท็มงานคิ้วใหม่ล่าสุดจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก อย่าง ซูเปอร์ล็อก บราว เซ็ตติ้ง เจล ที่สาว ๆ ต้องมี เป็นเจลใสปัดคิ้วที่ช่วยเซ็ตและล็อกคิ้วให้อยู่ทรง กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะเปื้อน 24 ชม. สำหรับใครที่เคยลองใช้เจลปัดคิ้วแล้วมีปัญหาคิ้วเป็นคราบขาว เป็นก้อนแข็ง ๆ ปัดแล้วไม่เป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะรุ่นนี้มีเนื้อเจลใสที่ไม่เหนียวเนอะ ปัดแล้วไม่แห้งกรัง เคลือบขนคิ้วเส้นต่อด้วยสูตรบางเบา โดยมีเทคนิคการใช้งานให้เริ่ด ดังนี้

● สามารถใช้เดี่ยว ๆ เพื่อเซ็ตคิ้ว สำหรับคนที่มีขนคิ้วเยอะ หรือมีคิ้วหนาอยู่แล้ว
● ใช้คู่กับดินสอเขียนคิ้วตัวโปรดอย่าง Maybelline Tattoo Brow 36H Pigment Pencil โดยใช้ดินสอสร้างโครงคิ้ว แล้วลากหางคิ้วออกให้ได้รูปทรงที่ต้องการ จากนั้นเกลี่ยให้ฟุ้ง แล้วล็อกด้วย ซูเปอร์ล็อก บราว เซ็ตติ้ง เจล สำหรับคนที่อยากได้ทรงคิ้วสวย คิ้วตั้ง ล็อกคิ้วให้อยู่ทรงทั้งวัน

วิธีเซ็ตคิ้ว

แชร์ How To เขียนคิ้วยังไงให้สวยเป๊ะ ล็อกอยู่ทรงทั้งวัน

สำหรับใครที่กังวลว่าเขียวคิ้วแล้วชอบไหลเยิ้ม เป็นคราบ หรือเขียนแล้วคิ้วเป็นก้อน ดูคิ้วหน้า ทำให้หน้าดูไม่สวยเป็นธรรมชาติ ไม่แมทช์กับเมคอัพอื่น ๆ บนใบหน้า วันนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ขอมาแชร์เทคนิคการเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะ ล็อกอยู่ทรง เรียงเส้นสวยแบบไม่หนาเตอะเป็นก้อนมาฝากสาว ๆ กัน รับรองว่าถูกใจสาว ๆ แน่นอน

3 สเต็ปวิธีเซ็ตคิ้ว

เริ่มต้นด้วย 3 สเต็ปวิธีเซ็ตคิ้วให้สวยด้วยไอเท็มจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดังนี้

● สเต็ปที่ 1 เริ่มต้นด้วยการเขียนคิ้วตามรูปทรงที่ต้องการ โดยใช้ Maybelline Tattoo Brow 36H Pigment Pencil ดินสอเนื้อแท่งเขียนง่าย สีชัด ติดทน เขียนคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขั้นตอนนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเขียนโครงคิ้ว หรือเติมคิ้วให้เต็ม โดยไม่ต้องเขียนให้หนาเกิน ไม่ควรถมสีระบาย แต่ค่อย ๆ เขียนวาดไปตามเส้นคิ้ว จะทำให้ได้คิ้วที่ธรรมชาติมากขึ้น
● สเต็ปที่ 2 เมื่อเขียนคิ้วเสร็จแล้ว ให้ใช้แปรงปัดคิ้วปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวย และเกลี่ยสีคิ้วให้สม่ำเสมอ
● สเต็ปที่ 3 ใช้ Superlock Clear Gel ปัดบาง ๆ ทั่วทั้งคิ้ว ช่วยล็อกขนคิ้วให้ตั้งสวย ไม่คลายระหว่างวัน แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกด้วย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาคิ้วตก ไม่เรียงเส้น ไม่เป็นระเบียบ

เทคนิคการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และดูแลคิ้ว

นอกจากนี้ เมย์เบลลีน นิวยอร์กขอแชร์เทคนิคการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และดูแลคิ้วให้ปังกว่าเดิม ได้แก่

● เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพคิ้ว เช่น สาวๆ ที่มีผิวมันควรใช้เจลปัดคิ้วสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ
● เก็บผลิตภัณฑ์ให้มิดชิด โดยเฉพาะเจลปัดคิ้ว ควรเก็บไม่ให้โดดแสงแดดจ้า เพื่อป้องกันไม่ให้สัมผัสกับฝุ่นละออง และแบคทีเรีย
● เล็มขนคิ้วหรือแว็กซ์คิ้วให้เป็นทรง เพราะจะช่วยให้คิ้วดูเป็นระเบียบ เรียบร้อย ทำให้เวลาที่เขียนคิ้วจะสวยขึ้นกว่าเดิม

ใครที่กำลังมองหาไอเท็มงานคิ้วเริ่ด ๆ ก็สามารถลองใช้ ซูเปอร์ล็อก บราว เซ็ตติ้ง เจล ได้นะ รับรองว่าเริ่ดแน่นอน