รีวิวดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ใช้งานง่าย ตัวใหม่จากเมย์เบลลีน

ดินสอเขียนคิ้ว ดินสอเขียนคิ้ว ดินสอเขียนคิ้ว เมย์เบลลีน ดินสอเขียนคิ้ว Maybelline


วันนี้จะมารีวิวดินสอเขียนคิ้วที่ได้ลองแล้วติดใจ บอกเลยว่าเหมาะกับหน้าฝนที่ร้อนอบอ้าวอย่างในช่วงนี้มาก ต้องยกให้นี่เลย Tattoo Brow 36H Pigment Pencil ที่ทั้งเขียนง่ายและให้เส้นคมชัด มาพร้อมปลายหัวตัด เพื่อง่ายต่อการวาดกรอบคิ้วและเติมคิ้วแบบเส้นต่อเส้น อีกด้านเป็นหัวแปรง ช่วยเกลี่ยให้คิ้วฟุ้ง มาพร้อมกัน 2 เฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติ (Natural Brown, Grey Brown)

เฉดสี ดินสอเขียนคิ้ว


แถมยังใช้งานง่ายเพียงแค่หมุนดินสอขึ้น ไม่ต้องคอยเหลา สามารถเอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้สบาย ๆ เหมาะกับชีวิตเร่งด่วนที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และสมบุกสมบัน

ขั้นตอนการเขียนคิ้ว

ขั้นตอนการเขียนคิ้ว

Step 1 : เขียนกรอบคิ้วทั้งด้านบนและด้านล่าง โดยเริ่มลากจากกลางคิ้วถึงหางคิ้ว และระบายถมช่องว่างด้านในกรอบอย่างเบามือ

Step 2 : ใช้ด้านแปรงปัดขนคิ้ว โดยไล่สีจากช่วงกลางคิ้วมาช่วงหัวคิ้ว เพื่อเกลี่ยสีคิ้วให้ฟุ้ง

Step 3 : เพียงเท่านี้ก็ได้คิ้วสวย เป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญเลยคือ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานถึง 36 ชั่วโมงเลยทีเดียววว ! ไม่ต้องกังวลว่าคิ้วจะเลอะเลือน หลุดหายไประหว่างวันอีกต่อไป

ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำ

ทดสอบการใช้ดินสอเขียนคิ้ว

โดยวันนี้เราจะใช้ดินสอเขียนคิ้วนี้แล้วออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งวัน เพื่อทดสอบว่าจะสามารถล็อคคิ้วปังเช้า-เย็นได้หรือไม่ ? เฉดสีที่เราใช้คือ Grey Brown นะคะ

ก่อนและหลังใช้ดินสอเขียนคิ้ว ฟินิลุคการใช้กินสอเขียนคิ้ว

ผลลัพธ์หลังจากใช้ดินสอเขียนคิ้ว

และนี่ก็เป็นหน้าตอนก่อนออกจากบ้าน vs ตอนเย็นเมื่อกลับถึงบ้านนะคะ จะเห็นได้ว่าหน้าเยิ้มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ๆๆ!!! คิ้วของเรายังคงเป๊ะปังอยู่เลย รับประกันความติดทนจริง ๆ ไม่ว่าจะเผชิญอากาศร้อนชื้นแค่ไหนก็เอาอยู่ค่ะ

เกณฑ์การให้คะแนนการ

● ติดทน (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● กันน้ำ กันเหงื่อ (5/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
● ฟุ้งเป็นธรรมชาติ (4/5) ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

ดินสอเขียนคิ้วธรรมชาติ


สำหรับใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วดี ๆ สักแท่ง และอยากเขียนคิ้วได้สวย เป๊ะ และยังคงให้ความเป็นธรรมชาติอยู่ ที่สำคัญติดทนตั้งแต่เช้าจรดเย็น โดยไม่ต้องพกไปเติมระหว่างวันอีกเลย ต้องชอบแน่นอนค่า หาซื้อได้แล้ววันนี้ เปิดตัวที่แรกผ่าน Maybelline Official Store บน Shopee และ Lazada ในราคาเพียง 249 บาทเท่านั้นค่ะ