เทคนิคผิวเนียน สวยไวด้วยแป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ จาก Maybelline

เทคนิคผิวเนียน สวยไวด้วยแป้งพัฟ คอนซีลเลอร์


ใครบอก WFH ไม่ต้องแต่งหน้าก็ได้?! ยิ่งทำงานอยู่บ้านแบบนี้ ต้องพร้อมเปิดกล้องตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเราจะปล่อยให้คนอื่นเห็นหน้าสดแบบโทรม ๆ ของเราไม่ได้เด็ดขาด! เราควรลุกมาแต่งหน้าสักนิดให้เพื่อนร่วมงานเห็นแล้วรู้สึกว่าเราพร้อมทำงาน แถมยังเป็นการช่วยเพิ่มเอเนอร์จี้ในการทำงานให้กับตัวเองได้อีกด้วย

บางทีตื่นมาแล้วมีเวลาอีกแค่แปปเดียวก็ต้องทำงานแล้ว ไม่มีเวลามาแต่งหน้านาน ๆ เราจึงต้องมีตัวช่วยให้สวยได้อย่างรวดเร็วทันใจ เหมาะแก่ความเร่งรีบในแต่ละวัน โดยเราจะใช้เครื่องสำอางแค่ 2 ไอเท็ม นั่นก็คือ แป้งพัฟผสมรองพื้น กับคอนซีลเลอร์ แค่มี 2 ตัวนี้ก็จบ!!! เราก็จะได้ผิวที่สวยเนียนเป็นธรรมชาติสุด ๆ ไปเลยค่ะ ต่อไปนี้จะเปิดกล้องประชุมตอนไหนก็ไม่กลัว พร้อมสแตนบายความสวยแน่นอนค่ะ

คอนซีลเลอร์ฟิตมี

ฟิตมี คอนซีลเลอร์ ช่วยปกปิดใต้ตาหมองคล้ำ


คอนซีลเลอร์-เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ฟิต มี คอนซีลเลอร์ฟิตมีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ให้การปกปิดใต้ตาคล้ำ รอยดำ รอยแดงต่าง ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับเอาไปใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะปาดปุ๊บปิดปั๊บ ง่ายมากกกก ๆ

แป้งผสมรองพื้นฟิตมี

แป้งผสมรองพื้นฟิตมี ช่วยคุมมัน 24 ชม


แป้งผสมรองพื้น
ฟิตมีคุมมันนานถึง 24 ชม. ให้การปกปิดเรียบเนียน แต่บางเบา ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน จึงไม่ก่อให้เกิดสิว และมีกันแดด SPF 44 PA++++ เรียกได้ว่าเป็น All In One จริง ๆ ค่ะ เป็นทั้งกันแดด ทั้งรองพื้นที่มาอยู่ในแป้งตลับนี้ตลับเดียว

สำหรับใครที่ใช้แป้งผสมรองพื้นฟิตมีตัวนี้อยู่แล้ว ตอนนี้เค้าก็มีรีฟิลแล้วด้วยนะคะ แถมยังมีพัฟมาให้อีกด้วย

คอนซีลเลอร์ฟิตมีและแป้งผสมรองพื้นฟิตมี


เราใช้คอนซีลเลอร์ฟิตมี เฉด 20 SAND สำหรับผิวขาวโทนเหลือง เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่ตกร่อง เกลี่ยให้เนียนไปกับผิวได้ง่าย

และแป้งผสมรองพื้นฟิตมี เฉด 118 สำหรับผิวขาวโทนเหลือง เนื้อแป้งเนียนละเอียด ทาแล้วสบายผิว ไม่หนักหน้าเลย ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีมาก

How to ทาคอนซีลเลอร์ให้ไม่ตกร่อง

ถ้าใครคิดว่าทาคอนซีลเลอร์ไปเลยทีเดียวเยอะ ๆ จะได้ปกปิดเร็ว ๆ นั่นเป็นความคิดที่ผิดนะคะ เพราะจะยิ่งทำให้ดูหนาและตกร่องได้ง่าย เราควรทาบาง ๆ ไปก่อน และถ้าหากต้องการปกปิดเพิ่ม ก็ค่อยทาเพิ่มได้ จะไม่เป็นคราบ

โดยเราจะใช้วิธีการแต้มคอนซีลเลอร์เป็นจุด ๆ ลงบริเวณใต้ตา จากนั้นใช้นิ้ว Tab Tab ให้เนียน วิธีนี้จะช่วยทำให้คอนซีลเลอร์ไม่ตกร่อง และยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เปรียบเทียบก่อนและหลังทาคอนซีลเลอร์ให้ไม่ตกร่อง

ทาแป้งแบบเผยผิวเป็นธรรมชาติ

หากใช้แป้งผสมรองพื้นฟิตมีในชีวิตประจำวัน ให้ทาบาง ๆ ก็จะได้ลุคงานผิวสวย สุขภาพดี ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ

เปรียบเทียบก่อนและหลังทาแป้งแบบเผยผิวเป็นธรรมชาติ

ทาแป้งแบบเนียนกริบ

หากวันไหนที่ต้องการความแน่นเป็นพิเศษ แนะนำให้เอาพัฟไปชุบน้ำก่อนแล้วบีบให้แห้งหมาด จากนั้นใช้พัฟ Tab Tab ให้ทั่วใบหน้า จะให้การปกปิดที่เรียบเนียนเหมือนการทารองพื้นเลยล่ะค่ะ รับรองว่าผิวหน้าของเราจะสวยแมทตลอดทั้งวันแน่นอน

เปรียบเทียบก่อนและหลังทาแป้งแบบเนียนกริบ


เมื่อเราทาคอนซีลเลอร์ฟิตมี และตามด้วยแป้งผสมรองพื้นฟิตมี แค่ 2 ไอเท็มนี้เท่านั้น!! ก็จะได้ผิวที่สวยเนียนอย่างกับใส่ฟิลเตอร์แบบนี้ทันทีเลยค่ะ อยู่ ๆ ก็รักผิวตัวเองขึ้นมาเลยยย ^^

ผิวสวยเนียนเหมือนใส่ฟิลเตอร์


สำหรับไอเท็มที่ช่วยให้ผิวเนียนได้อย่างรวดเร็วทันใจแบบนี้ สามารถหาซื้อได้ที่เคาท์เตอร์เมย์เบลลีน หรือช่องทาง Official online store ต่าง ๆ ที่ Lazada, Shopee และ Watsons

• แป้งผสมรองพื้นฟิตมี ราคา 279 บาท
• รีฟิล ราคา 199 บาท
• คอนซีลเลอร์ฟิตมี ราคา 249 บาท

ใครที่อยากสวยแบบเร่งด่วน ขอแนะนำเลยว่าเป็น MUST HAVE ITEMS !!! เพราะคุณภาพสุดปัง แต่มาในราคาน่ารักแบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ

ฟินิชลุคผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ฟินิชลุคผิวเนียนสวยด้วยเครื่องสำอาง Maybelline