แต่งหน้าลุคซัมเมอร์ สวยเฟรชสู้แดดด้วยเครื่องสำอางเมย์เบลลีน

เครื่องสำอาง


เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ซัมใจแสนสดใส สาว ๆ มีแพลนไปเที่ยวไหนกันบ้าง สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวช่วงหน้าร้อนนี้ และกำลังหาไอเดียแต่งหน้าให้เฟรชและดูสดใสสู้แดดซัมเมอร์ วันนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์ก มีเครื่องสำอาง สุดปังไว้แต่งหน้าสู้แดดชิลล์ ๆ ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เมือก พร้อมแชร์ไอเดียเมคอัพลุคซัมเมอร์ให้สดใสสไตล์สาวเมย์เบลลีน นิวยอร์กกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย


รองพื้น


แชร์ไอเดียแต่งหน้าลุคซัมเมอร์แบบสบาย ๆ บอกลาหน้าเมือก

ขอแชร์ไอเดียแต่งหน้าลุคซัมเมอร์แบบสบาย ๆ บอกลาหน้าเมือกสำหรับสาว ๆ ทั้งหมด 3 ลุคดังนี้

โชว์ผิวสวยด้วยลุค No Makeup - Makeup

ไอเดียแรกกับลุค No Makeup - Makeup เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้าหนาเกินไป แนะนำลุคนี้เลย เพราะจะเน้นให้ผิวดูธรรมชาติและสดใสโดยไม่ต้องแต่งด้วยเครื่องสำอางจนเกินไป ทาแค่รองพื้นบาง ๆ และแต่งแต้มสีสันเล็กน้อยด้วยลิปสติกและบลัชออน แค่นี้ก็ได้ลุคชิลล์ ๆ สไตล์ซัมเมอร์แล้ว

ลุคโทนสีฟ้าในสไตล์ Ocean-inspired

ใครที่อยากได้ลุคที่เก๋และมีสไตล์แบบตัวมัม เป็นวัยรุ่น Y2K เราขอแนะนำลุคนี้เลย เป็นลุคที่เรียกว่า Ocean-inspired Look โดยเน้นเมคอัพสีโทนฟ้า แนะนำให้เน้นดวงตาด้วยเฉดสีฟ้า ได้ทั้งเข้มและอ่อนเลยนะ แต่ถ้าใครอยากได้ลุคธรรมชาติ ไม่อยากหน้าเมือก ก็แนะนำให้ใช้รองพื้นที่มีสูตรเนื้อบางเบาและปกปิดที่เนียนไปกับสีผิวจริงเพื่อให้เมคอัพสีฟ้าที่แต่งไปโดดเด่นและเพิ่มมิติให้ใบหน้าได้มากขึ้น บอกเลยว่าลุคนี้แค่งแล้วยังไงก็ปัง

ลุคบ่มแดดรับซัมเมอร์ Bronzed Goddess

ปิดท้ายด้วยลุคที่เหมาะกับหน้าร้อนอย่างลุคที่เรียกว่า Bronzed Goddess เป็นลุคบ่มแดดที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่สุด ลุคนี้จะเน้นสีโทนส้มอมน้ำตาลให้มีความทรอปิคัลซัมเมอร์ซัมใจสุด ๆ แนะนำให้ใช้บลัชออนสีโทนส้ม หรือบรอนเซอร์ในการเติมสีสันให้กับลุคนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งลุคแต่งหน้าที่อยากให้ลอง


คอนซีลเลอร์


4 ไอเท็มเมคอัพงานผิวติดทนรับหน้าร้อน

มาค่ะ สำหรับสาว ๆ ชาวเมย์เบลลีนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางที่ติดทนนาน ทาแล้วไม่มันเยิ้ม ไม่เป็นเมือก หรือเลอะเป็นคราบ โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนที่แดดแรงแบบนี้ วันนี้เราเลยขอจัด 4 ไอเท็มเมคอัพงานผิวที่ให้ความติดทน บางเบาจากเมย์เบลลีน นิวยอร์กมาฝากกัน

เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ แมท ฟาวเดชั่น

สำหรับชิ้นแรก ขอป้ายยารองพื้น รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ-แมท ฟาวเดชั่น ที่เรียกว่าเป็นรองพื้นเนื้อแมทล้อแสง ทาแล้วให้ผิวแมทแบบมีมิติ ล็อคผิวให้เนียนสวย ให้ความติดทนยาวนาน 30 ชั่วโมง* บอกเลยว่าเหมาะกับช่วงหน้าร้อนแบบนี้สุด ๆ เพราะให้เนื้อสัมผัสที่เบาสบายดุจอากาศ ผิวสวยเนียบกริบ มิติไหนผิวก็เป๊ะ ออกไปข้างนอกแดดแรงแค่ไหนผิวหน้าก็ยังสวยเป๊ะได้ทุกแสง และที่สำคัญ คือ มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ และช่วยกันแดดด้วย SPF 16

● ล็อคผิวเนียน ติดทน 30 ชั่วโมง
● ให้ความปกปิดขั้นสุด พร้อมให้ฟินิชลุคแบบแมทล้อแสง
● มาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบาดุจอากาศด้วยเทคโนโลยี Light-As- Air
● ผิวดูมีมิติ มีชีวิตชีวา พร้อมทุกแสงตลอดวันและคืน

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ฟิต มี คอนซีลเลอร์

สาว ๆ ที่อยากได้คอนซีลเลอร์ ที่ให้ความปกปิด แต่ยังมีความบางเบา สบายผิว ขอแนะนำนี่เลย ฟิตมี คอนซีลเลอร์ ตัวช่วยปกปิดใต้ตาหมองคล้ำ และจุดบกพร่องบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง หรือรอยสิวให้ผิวเรียบเนียนดูธรรมชาติ ไม่โบ๊ะ ไม่ไหลเยิ้มจนหน้าเมือก

● ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ
● ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน
● สามารถปกปิดรอยแดง ริ้วรอย และจุดด่างดำได้ เข้าได้กับทุกสีผิว
● ผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์
● ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

รองพื้นเซเว่น เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท + พอร์เลส ฟาวเดชั่น รองพื้นเนื้อแมท แบบซอง

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ สาว ๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวต่างจากหวัดหรือต้องเดินทางบ่อย ๆ ต้องการพกเมคอัพขนาดเล็กเพื่อความสะดวก ขอแนะนำรองพื้นเซเว่น รุ่น ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส เป็นรองพื้นเนื้อแมท บางเบา สบายผิว ปกปิดเรียบเนียนไปกับกับสีผิว ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ช่วยคุมมันได้ยาวนานถึง 16 ชม. มาพร้อม SPF22 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แบบซอง แถมมีให้เลือกมาถึง 3 เฉดสี ที่ฟิตกับสีผิวคนไทย เหมาะกับผิวธรรมดาจนถึงผิวมัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน สาวผิวมันใช้ได้แน่นอน เพราะช่วยคุมความมันส่วนเกินได้ถึง 16 ชม.

● เนื้อแมท บางเบา สบายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
● ให้ลุคผิวสวยธรรมชาติ
● ปกปิดเรียบเนียนฟิตไปกับผิว

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แป้งคุมมัน ฟิตมี

ปิดท้ายด้วยแป้งพัฟ รุ่น เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แป้งคุมมัน ฟิตมี สูตรพิเศษที่ช่วยคุมมัน พร้อมประสิทธิภาพกันแดดที่ดียิ่งขึ้น เกลี่ยง่ายขึ้น และคุมมันนานกว่าสูตรเก่า ถึง 16 ชั่วโมง สัมผัสนุ่มขึ้น ให้ผิวแมท เนียน ฟิตไปกับผิว สภาพผิวของสาว ๆ ช่วงหน้าร้อน ตอบโจทย์สภาพผิวคนไทยใน ทาแล้วบางเบาสบายผิว ไม่เมือกแน่นอน บอกเลยว่าต้องลอง