รีวิวพกรองพื้นเซเว่นตัวไหนดี ไปเที่ยววันหยุดยาวสิ้นปีนี้!

สาว ๆ หลายคนที่กำลังแพลนทริปสำหรับวันหยุดยาวนี้ ไม่ว่าจะมีแพลนไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ ก็ต้องอย่าลืมมองหารองพื้นที่ถูกใจ พกสะดวก ราคาสบายกระเป่าพกไปเที่ยวด้วยนะคะ รองพื้นและเมคอัพที่ดี ที่สาว ๆ ควรพกไปต่างประเทศนั้น นอกจากจะควรเป็นรองพื้นที่ให้การปกปิดแบบ ผิวดูสวย เนียนเป็นธรรมชาติแล้ว ยังเป็นรองพื้นที่ไม่ควรมีน้ำหนักมากจนเกินไป และพกพาง่ายอย่างรองพื้นเซเว่น เพื่อที่จะได้มีพื้นที่กระเป๋าเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ และถ้าถามว่ารองพื้นเซเว่นตัวไหนของเมย์เบลลีน ที่แนะนำว่าควรมีติดกระเป๋าเมคอัพไว้ จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก รองพื้นฟิตมี แมท + พอร์เลส รองพื้นตัวดังจากเมย์เบลลีน

รองพื้นเซเว่น รองพื้นฟิตมี แมท + พอร์เลส ดียังไง ทำไมหลาย ๆ คนถึงชอบและติดใจ

รองพื้นเซเว่น


รองพื้นฟิตมี เป็นรองพื้นที่ขึ้นชื่อว่าบางเบาแต่ปกปิด เนื้อของรองพื้นเป็นเนื้อแมท ที่บางเบาสบายผิว แถมเป็นสูตรไม่อุดตันผิว แต่ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้หลาย ๆ คนที่ได้ลองใช้แล้วติดใจคือ การปกปิดที่เนียน ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ ของรองพื้นฟิตมี ยิ่งเป็นสาวที่มีผิวมันยิ่งจะถูกใจเป็นพิเศษ เพราะรองพื้นเซเว่นตัวนี้ มีส่วนผสมของโคลนจากธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมัน และมีกันแดด SPF22 อีกด้วย

รองพื้นเซเว่น 3 เฉดสี

สำหรับรองพื้นเซเว่น ฟิตมีแบบซองนั้นราคาเพียงแค่ 49 บาท มีขนาด 5มล. มีให้เลือกด้วยกันถึงสามเฉดสี ซึ่งเป็นเฉดสียอดฮิตของคนไทยนั่นคือ

● เบอร์ 120 - สำหรับผิวขาวโทนชมพู
● เบอร์ 128 – สำหรับผิวขาวโทนเหลือง
● เบอร์ 228 - สำหรับผิวสองสี

รองพื้นเซเว่น 3 เฉดสี

รองพื้นเซเว่น พกง่ายสะดวกกว่า ไม่หกเลอะเทอะ

สำหรับรองพื้นเซเว่น ฟิตมีแบบซองนั้น เรียกได้ว่าเป็นสูตรเดียวกับรองพื้นฟิตมีแบบขวดอันโด่งดัง แต่มาอยู่ในขนาดพกพาแบบซอง ที่มีฝาปิด เก็บง่าย สะดวก ไม่หกเลอะเทอะ ดังนั้นแฟน ๆ ของรองพื้นฟิตมี หากมีแบบขวดแก้วขนาด 30 มล. เก็บไว้ที่บ้านแล้วไม่อยากพกพาเครื่องสำอาง เยอะให้หนักกระเป๋า ก็สามารถพกแบบซองไว้ด้วยเพื่อติดกระเป๋าได้

รองพื้นเซเว่น รองพื้นฟิตมี แมท + พอร์เลส รองพื้นที่สาว ๆ ยกให้เป็นรองพื้นลูกรัก

ด้วยความที่รองพื้นฟิตมี เป็นรองพื้นที่ใช้งานง่าย ใช้มือเกลี่ยก็ได้ หรือจะลงกับแปรง หรือฟองน้ำก็ได้ เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะทายังไงก็ได้ผิวสวย รอดทุกคน แถมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินเหมาะกับสภาพผิวของคนไทยไปอีก คนไทยหลาย ๆ คนจึงยกให้รองพื้นฟิตมี เป็นรองพื้นที่มีติดบ้านไว้เลย ไม่ว่าจะแต่งไปเที่ยว หรือไปไหนก็ได้ผิวสวยขึ้นกล้อง หน้าแมทเนียนติดทนนานตลอดวันไปอีก บอกเลยว่า ได้ลองแล้วติดใจทุกคน

รองพื้นฟิตมี