รวมทุกไอเทมเครื่องสำอางถูกและดี สำหรับแต่งหน้าสวยใส Everyday Look

ลิปซอง


ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง เราต้องอย่าหยุดสวย! แต่จะให้แต่งหน้าสวยจัดเต็ม บล็อกตาแน่น ปากเต็มทุกวันก็อาจจะไม่ใช่ ในวันสบายๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้าสวยจัดเต็มจนโอเวอร์ แต่ก็ยังอยากดูสวยเป๊ะแบบเป็นธรรมชาติ เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องกำลังมองหาเครื่องสำอางชิ้นโปรด ที่แต่งออกมาแล้วดูไม่เยอะเกิน ใช้ได้ทุกวัน หรือลุคที่เรียกกันจนติดปากว่า แต่งหน้าEveryday look งานนี้เมย์เบลลีนจัดให้! เราขอรวบรวมทุกไอเทมตัวดังบนโลกโซเชียล มาแชร์ต่อให้สาวๆ ที่นี่เลย

1. รองพื้นสาวผิวธรรมดา – ผิวมัน : ถ้าอยากได้งานผิวที่ดูเนียนให้การแต่งหน้าสวยเป็นธรรมชาติ ไม่หนาจนโป๊ะ ต้องยกให้รองพื้น ตัวฮิต ขายดีอันดับ 1* ของแบรนด์อย่างรองพื้น เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น เลย ตัวนี้เป็นรองพื้นที่เหมาะสำหรับสาวผิวธรรมดาจนถึงผิวมัน เพราะเป็นรองพื้นเนื้อแมท ช่วยเบลอรูขุมขน แต่เนื้อบางเบาสุดๆ ใช้มือเกลี่ยก็ได้ ก็ให้ลุคแต่งหน้าแบบ everyday look ที่ดูดีสุดๆ ให้การแต่งหน้าสวยและดูเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันที่สุด แถมมีเฉดให้เลือกเยอะถึง 18 เฉด!

2. บลัชออน เคล็ดไม่ลับในการดูสดใสสุดๆ ในทุกๆวัน สาวๆต้องห้ามลืมปัดแก้ม! สำหรับการแต่งหน้าสวยใสสไตล์ Everyday look แล้ว ต้องอย่าลืมเลือกสีปัดแก้มที่ปัดแล้วยังดูธรรมชาติ ปัดแล้วไม่เป็นปื้น เกลี่ยง่าย อย่าง เมย์เบลลีน ฟิต มี บลัช ที่เป็นบลัชออนสีละมุนนน นัวสุดๆ เหมาะกับทุกโทนสีผิว

3. อายแชโดว์ข้อนี้ไม่บังคับแต่ถ้าสาวๆคนไหนที่แต่งหน้าสวยแบบ Everyday Look แล้วรู้สึกต้องการเพิ่มสีสันให้กับดวงตาก็เป็นการคอมพลีทลุคให้การแต่งหน้าดูครบมากขึ้น แต่ไม่อยากดูมากจนเกินไป ต้องลองใช้อายแชโดว์เนื้อเจลดู นอกจากจะง่ายและเร็วสุดๆ เพราะแค่ปาดและใช้นิ้วเกลี่ยก็เสร็จแล้ว ยังได้สีตาสวยแบบฟุ้งๆ เนื้อที่แตกต่างไปจากการใช้อายแชโดว์เนื้อฝุ่น! เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซ็นเซชันแนล เอฟเฟคส์ ออกมาให้เลือกแล้วถึง 6 สีนะรับรองได้การแต่งหน้าสวยขึ้นและดูคอมพลีทยิ่งขึ้นไปอีก ลองไปเล่นกันดู

4. มาสคาร่าตัวแม่ ถูกและดี ต้องขอมอบมงให้กับ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส เดอะ ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า ไปเลยจ้า นอกจากนางจะราคาน่ารักสุดๆเพียง 149 บาทแล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติแน่นเอี๊ยดดด ให้ขนตาหนางอนตลอดวัน แถม กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้าแน่นอน และแค่ปัดขนตาให้ดูหนางอนในวันสบายๆก็ช่วยให้การแต่งหน้าสวยขึ้นและดูมีอะไรมากขึ้นอีกด้วย

5. ลิปสติก การแต่งหน้าให้สวยที่ขาดไม่ได้แน่นอนคือสีปาก แต่งหน้า Everyday look ควรจะเป็นลิปที่เนื้อสบายปาก ทาได้ทุกวัน จะเฉดโทนชมพู คอรัล พีช ส้ม หรือ นู้ดก็เหมาะสุดๆ จะแต่งชุดไหนก็รอดชัวร์ ลองเจ้าลิป เมย์เบลลีน ครีมมี่ แมท ดูนะ นางเป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบครีมมี่ ทาแล้วปากไม่แห้งตกร่อง แถมมีสีสวยๆให้เลือกตั้ง 20 เฉดแหนะ ลองเลือกเฉดสีที่แมทช์กับการแต่งตัวก็ช่วยให้การแต่งหน้าสวยขึ้นและคอมพลีทลุคได้ดีเลยทีเดียว