เครื่องสำอาง Fit me Blush โฉมใหม่ #บลัชออนฟิตแก้มไม่เฟดตลอดวัน

บลัชออนเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ ต้องมีเพราะการที่มีแก้มสวย ดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ จะทำให้คุณดูสุขภาพดีหรือเปลี่ยนลุคของคุณไปเลยก็ได้ ซึ่งเราเชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนก็ต้องมีบลัชมากกว่า 1 อันแน่นอน เพราะว่าแต่ละสีก็ใช้สำหรับต่างโอกาสกันไป อย่างเช่น ตอนเช้าปัดอ่อน ๆ โทนชมพูเพื่อไปเรียน ส่วนตอนเย็นก็หยิบอีกอันมาสร้างสุคสุดชิคสไตล์สาวเมย์เบลลีน ถ้าวันนี้ใครกำลังมองหาบลัชดี ๆ สักตลับที่จะติดทนตลอดวัน เราจะมาแนะนำบลัชออนจากแบรนด์เครื่องสำอางไทยยอดนิยมอย่าง MAYBELLINE ที่กลับมาในรูปแบบใหม่ ปังกว่าเดิม ดีกว่าเดิม!

เครื่องสำอาง

บลัชออน 6 เฉดสี ที่เข้ากับสีผิวคนไทยมากที่สุด

ครั้งนี้เมย์เบลลีนกลับมาอีกครั้งกับฟิตมีบลัชที่มีดีไซน์ใหม่ สะดุดตาสาว ๆ ทุกคนแน่นอน แล้วนอกจากนี้เค้าก็ยังปรับสูตรบลัชมาใหม่ให้ติดทนนานกว่า 16 ชั่วโมง! ก็คือปัดตอนเช้าก่อนออกไปทำงาน หลังเลิกงานกลับมาที่บ้านแก้มก็ไม่หลุดแน่นอนค่ะ บลัชเค้าเนี่ยเนื้อเนียนละเอียด ทำให้เกลี่ยและปัดง่ายมาก ๆ อีกทั้งเม็ดสีแน่น ให้สีที่ชัดสุด ๆ ไปเลย พูดเลยว่าจะปัดไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ปังได้ เพราะว่าน้องฟิตมีบลัชเค้าแข็งแรงมาก ๆ สามารถพกใส่กระเป๋าเครื่องสำอางแบบเนื้อตลับไม่แตกแน่นอน ที่สำคัญสีบลัชออนทุกสี ยังเข้ากับสีผิวคนไทยที่สุดซึ่งเราจะมีทั้ง 6 เฉดสีนะคะ

● #10 Brave เป็นสีชมพูส้มชิมเมอร์
● #20 Hopeful เป็นสีชมพูอ่อนชิมเมอร์
● #30 Fierce เป็นสีชมพู
● #40 Proud เป็นสีชมพูตุ่น
● #50 Revolutionary เป็นสีชมพูแดงก่ำ
● #60 Passionate เป็นสีชมพูแดงตุ่น

บลัชออน


ถ้าใครเคยใช้รองพื้นฟิตมี เราขอบอกเลยว่าเลือกสีบลัชออนได้ง่ายมาก ๆ เพราะเรามีวงล้อที่ช่วยให้ทุกคนเลือกสีบลัชออนที่เข้ากับเราได้แน่นอนค่ะ

วงล้อบลัชออน

บรัชออนสี BRAVE เบอร์ 10

บรัชออนสี BRAVE เบอร์ 10 คู่กับรองพื้นฟิตมีเบอร์ 109,110,112,118 เหมาะกับผู้หญิงเฉดผิวขาว สว่าง เพราะว่าบลัชออนเป็นสีชมพูพีช มีชิมเมอร์ทำให้เหมาะกับเมคอัพลุคเฉดสีโทนส้ม ได้ความวิ้งวาว

บรัชออนสี BRAVE เบอร์ 10

บรัชออนสี HOPEFUL เบอร์ 20

บรัชออนสี HOPEFUL เบอร์ 20 คู่กับรองพื้นเบอร์ 120,122,123 เหมาะกับผู้หญิงเฉดผิวขาว สว่าง เพราะว่าบลัชออนเป็นเเนวสีชมพูอ่อนมีชิมเมอร์ทำให้เหมาะกับเมคอัพลุคแบบธรรมชาติ ชมพูใส ๆ

บรัชออนสี HOPEFUL เบอร์ 20

บรัชออนสี FIERCE เบอร์ 30

บรัชออนสี FIERCE เบอร์ 30 คู่กับรองพื้นเบอร์ 125,128,130 เหมาะกับผู้หญิงเฉดผิวกลาง เพราะว่าบลัชออนเป็นแนวชมพูธรรมชาติ สีแมท ให้ความเป็นธรรมชาติใส ๆ

บรัชออนสี FIERCE เบอร์ 30

บรัชออนสี PROUD เบอร์ 40

บรัชออนสี PROUD เบอร์ 40 คู่กับรองพื้นเบอร์ 190,220,222,228 เหมาะกับผู้หญิงเฉดผิวกลาง เพราะว่าบลัชออนเป็นแนวชมพูสีตุ่น สีแมท ให้ลุคหวาน ๆ ที่มีความอบอุ่น

บรัชออนสี PROUD เบอร์ 40

บรัชออนสี REVOLUTIONARY เบอร์ 50

บรัชออนสี REVOLUTIONARY เบอร์ 50 คู่กับรองพื้นเบอร์ 230,235,238,310 เหมาะกับผู้หญิงเฉดผิวกลางหรือผิวสองสี เพราะว่าบลัชออนเป็นแนวสีชมพูแดงก่ำให้ความแซ่บ ลุคบ่มแดดสไตล์สายฝอ

บรัชออนสี REVOLUTIONARY เบอร์ 50

บรัชออนสี PASSIONATE เบอร์ 60

บรัชออนสี PASSIONATE เบอร์ 60 คู่กับรองพื้นเบอร์ 320,322,330,332 เหมาะกับผู้หญิงเฉดผิวกลางหรือผิวสองสี เพราะว่าบลัชออนเป็นแนวสีชมพูแดงตุ่น เหมาะสาวชอบแต่งหน้าลุคสายฝอหรือสายปาร์ตี้ค่ะ

บรัชออนสี PASSIONATE เบอร์ 60


ใครกำลังลังเลว่าจะเลือกฟิตมีบลัชสีไหนดี เราบอกเลยว่าบลัชสีสวยทุกตัว แล้วจะมีบลัชตัวไหนที่ถูกและดี ช่วยให้แก้มระเรื่อตลอดทั้งวัน ดูสุขภาพดีได้ขนาดนี้ ไม่ต้องคิดนานแล้วค่ะ แบบนี้ต้องบลัชออนฟิตมีเท่านั้น #บลัชออนฟิตแก้มไม่เฟดตลอดวัน มาในราคาเบา ๆ เท่านั้นเพียงแค่ 269 บาท รีบแวะไปซื้อได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั้วไปทุกสาขา หรือเพื่อน ๆ สามารถช้อปออนไลน์ได้แล้วที่ Shopee, Lazada, Tiktok Shop ค่า