SuperStay Lumi-Matte รองพื้นแมทผิวสุขภาพดี โกลว์สวยเล่นแสง

กรี๊ด รอมานานที่จะได้บอกสาว ๆ ว่า ตอนนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์กเขามีรองพื้น รุ่นใหม่แล้วนะ บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกคนแน่นอน เพราะรอบนี้ไม่ธรรมดา จัดเต็มด้วย SuperStay Lumi-Matte รองพื้นแมทล้อแสง ผิวดูสุขภาพดี ทาแล้วให้ความปังความโกลว์แบบเล่นแสงสุด ๆ รับรองว่าทายังไงก็เริ่ด แต่แค่นี้ยังไม่พอ เพราะวันนี้เราขออัพความปังแนะนำไอเท็มแต่งหน้าอื่น ๆ ตั้งแต่รองพื้นไปจนถึงแป้งพัฟ ให้ครบทุกสเต็ปงานผิวจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก รับรองว่าฟินฉ่ำแน่นอนค่ะ

แนะนำไอเท็มงานผิวสุดปังพร้อมอัพผิวโกลว์

มาค่ะ ใครกำลังรอไอเท็มงานผิวปัง ๆ จากเมย์เบลลีนมาทางนี้ด่วน เพราะเราจะมาเปิดกรุแนะนำเมคอัพงานผิวที่คัดมาแล้วว่าเริ่ดและทำให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดีได้จริง เพราะวันนี้เราจัดมาให้เน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น

● รองพื้น
● คอนซีลเลอร์
● แป้งคุมมัน
● รองพื้นเซเว่น

บอกเลยว่าใครที่ไม่อยากพลาด หยิบสมุดปากกามาจดด่วนค่ะซิส

รองพื้น

SuperStay Lumi-Matte รองพื้นแมทล้อแสง

เริ่มต้นที่ไอเท็มแรก ขอเปิดตัว ซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ-แมท ฟาวเดชั่น รองพื้นใหม่ล่าสุดจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เป็นครั้งแรกของรองพื้นเนื้อแมทที่ให้ความโกลว์ล้อแสง ทาบาง ๆ แต่ผิวยังสวย เหมาะกับสาวไทยที่ต้องการผิวโกลว์สวยแต่ไม่อยากทารองพื้นหนาจนเกินไป รุ่นนี้ตอบโจทย์สาว ๆ ที่สุด โดยเฉพาะในช่วงอากาศร้อนแบบนี้ รองพื้น Superstay Lumi-Matte ก็ไม่ทำให้หน้าหยา หน้ามัน ยังไม่หมดนะ เพราะความปังของรองพื้นรุ่นนี้ยังมีอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

● ให้ผิวแมทแบบมีมิติ
● ช่วยล็อคผิวเนียน ติดทนยาวนาน 30 ชั่วโมง
● เนื้อสัมผัสเบาสบายดุจอากาศ ด้วยเทคโนโลยี Light-As-Air
● ให้ความปกปิดขั้นสุด ให้ผิวดูมีมิติ ผิวสวยเนียบกริบ มิติไหนผิวก็เป๊ะ สวยได้ทุกแสง ไม่ว่าแสงแบบไหนก็เอาอยู่ ทั้งกลางวันและกลางคืน
● กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ
● ช่วยกันแดดด้วย SPF 16
● เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย สามารถเพิ่มการปกปิดโดยการ Build ทับได้

คอนซีลเลอร์

คอนซีลเลอร์อินสแตนท์ เอจ รีไวนด์ เพิ่มความไบรท์ให้ดวงตา

นอกจากการใช้รองพื้นแมทที่ช่วยเพิ่มความโกลว์แล้ว การดูแลใต้ตาก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้งานผิวดูปังมากขึ้น วันนี้เราขอแนะนำคอนซีลเลอร์ ปกปิดใต้ตารุ่น อินสแตนท์ เอจ รีไวนด์ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีใต้ตาคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมไปถึงร่องลึกบริเวณใต้ตาที่จัดการยาก ต้องใช้ตัวนี้เลย

● ช่วยลบรอยดำคล้ำรอบดวงตาและร่องลึกได้ทันที ทำให้บริเวณรอบดวงตาดูเปล่งประกายและสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
● มีส่วนผสมของโกจิเบอร์รี่และ Haloxyl
● เพิ่มความปกปิดบริเวณรอบดวงตาดูเปล่งประกายและสดใสทันที

แป้งคุมมัน

เพิ่มความไบรท์ให้ใบหน้าด้วยแป้งคุมมันฟิตมี

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผิวหน้าดูโกลว์สวยล้อแสง ก็คือการเก็บงานผิวด้วยแป้งคุมมันฟิตมี แป้งพัฟสูตรคุมมันที่เหมาะกับผิวคนไทยในอากาศร้อนแบบนี้ เพราะช่วยคุมมันแบบเอาอยู่ แต่ยังให้ความโกลว์เป็นธรรมชาติ มาพร้อมคุณสมบัติในการกันแดด

● เกลี่ยง่ายกว่า และคุมมันนานกว่าสูตรเก่า คุมมันนานกว่าเดิมถึง 16 ชั่วโมง
● สัมผัสนุ่มขึ้น เกลี่ยง่ายขึ้น ให้ผิวแมท เนียน ฟิตไปกับผิว
● เหมาะกับโทนสีและสภาพผิวคนไทยใน 5 เฉดที่คุ้นเคย
● บางเบาสบายผิว รู้สึกราวกับผิวหายใจได้ มาพร้อมกันแดด SPF32 PA+++

รองพื้นเซเว่น

ไอเท็มงานผิวในวันเร่งรีบ ขอแนะนำรองพื้นฟิตมีแบบซอง

เชื่อและเข้าใจสุด ๆ เลยว่าสาว ๆ หลายคนอาจไม่มีเวลาในการแต่งหน้าที่นานมาก โดยเฉพาะในวันที่ต้องออกไปทำงานด้วยความเร่งรีบ การใช้รองพื้นแบบขวดอาจไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ เราเลยมีตัวช่วยสุดปังมาฝากนั่นก็คือ รองพื้นเซเว่น เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท + พอร์เลส ฟาวเดชั่น รองพื้นเนื้อแมท แบบซอง พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่ยังอยากได้งานผิวที่ปกปิดและให้ความเนียนสวย รองพื้นเซเว่น คือตอบโจทย์สุด ๆ

● รองพื้นเนื้อแมท บางเบา สบายผิว ปกปิดเรียบเนียนไปกับกับสีผิว
● ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ช่วยคุมมันได้ยาวนานถึง 16 ชม.
● มาพร้อม SPF22 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
● มาในรูปแบบซอง พกพาสะดวก มีให้เลือกมาถึง 3 เฉดสี ที่ฟิตกับสีผิวคนไทย เหมาะกับผิวธรรมดาจนถึงผิวมัน
● ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
● ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เหมาะสำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับไอเท็มเมคอัพงานผิวที่เราเอามาฝากกันวันนี้ โดยเฉพาะรองพื้นซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ-แมท ฟาวเดชั่น ที่อยากให้ทุกคนได้ลองจริง ๆ เพราะนอกจากจะให้ความแมทไม่มันเยิ้มแล้ว ยังให้ความโกลว์สวยล้อแสงแบบปังปั๊วะ ยิ่งใช้ร่วมกับคอนซีลเลอร์ก็ยิ่งปังขึ้นไปอีก บอกเลยว่าของมันต้องมีนะคะ