Super Stay Lumi-Matte มอบความติดทนยาวนาน 30 ชม. พร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายดุจอากาศ

อยากเจอเมคอัพที่จริงใจ มีไหมแถวนี้ บอกเลยว่ามีค่า เพราะตอนนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์กเขาออกรองพื้น รุ่นใหม่ล่าสุดชื่อว่า เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ แมท ฟาวเดชั่น ที่รู้ใจสาวไทย ตอบโจทย์ใครที่ต้องการงานผิวที่ปกปิด แต่ให้สัมผัสบางเบา สบายผิว รับรองว่าถ้าได้ลองรุ่นนี้ยังไงก็ถูกใจ กลายเป็นลูกรักคนใหม่แน่นอน

รองพื้นเมย์เบลลีน

ไขความลับ ซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ-แมท ฟาวเดชั่น ขวดนี้เริ่ดยังไง

มาค่ะ ๆๆๆ สาว ๆ คนไหนที่กำลังรอ อยากให้เราเล่าให้ฟังว่ารองพื้น ซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ-แมท ฟาวเดชั่น รุ่นใหม่จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กนี้ดียังไง มาทางนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ เราขอมาเล่าความปัง บอกต่อความเริ่ด รับรองว่าพออ่านจบแล้วสาว ๆ จะต้องรีบพุ่งตัวไปลองกันแน่นอน

ครั้งแรกของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก กับรองพื้นเนื้อแมทล้อแสง

ความปังแรกเลยก็คือ เป็นครั้งแรกของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่ทำรองพื้นเนื้อแมทล้อแสง ให้ความแมทแต่ยังมีมิติ ไม่ดูแบนราบจนน่าเบื่อ เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความแมท แต่ยังอยากได้ความโกลว์เล่นแสง คือตอบโจทย์สุด ๆ มิติไหนผิวก็เป๊ะ สวยได้ทุกแสง ไม่ว่าแสงแบบไหนก็เอาอยู่ แต่งหน้าลุคไหนก็ปัง แถมให้การปกปิดขั้นสุด เรียกว่ามีขวดนี้ไว้ยังไงก็อุ่นใจกว่า

ล็อคผิวเนียน ติดทนนาน 30 ชั่วโมง

นอกจากจะช่วยให้ผิวมีความล้อแสง ให้ความแมทที่ดูมีมิติแล้ว รองพื้นซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ-แมท ฟาวเดชั่น ยังช่วยล็อคผิวให้เนียน ติดทนนานถึง 30 ชั่วโมง เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราที่ร้อนสุด ๆ ช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบไหลเยิ้มระหว่างวัน บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาทารองพื้นแล้วไม่ติดทน ไหลหลุดเป็นคราบ ต้องลองรุ่นนี้เลยนะ

ให้เนื้อสัมผัสบางเบาดุจอากาศ

อีกหนึ่งความปังของรุ่นนี้ก็คือ ให้เนื้อสัมผัสบางเบาดุจอากาศ ด้วยเทคโนโลยี Light-As-Air จากเมย์เบลลีน นิวยอร์กที่ออกแบบมาให้เบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ให้สาว ๆ ทารองพื้นแบบสบายผิว สามารถทา build ทับเพื่อเพิ่มความปกปิดได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะไหลเยิ้มหรือเกาะเป็นคราบระหว่างวัน มาพร้อมกันแดด SPF 16 ที่ช่วยปกป้องผิว ทาแล้วให้ฟินิชที่โกลว์สวย ล้อแสง ปกปิดแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ

ทารองพื้น

แชร์เทคนิคการทารองพื้นให้ได้ผิวเนียน ปกปิด มีมิติตลอดทั้งวัน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ เพราะวันนี้เรามีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการทารองพื้นให้ได้ผิวเนียนสวยกริบ ผิวแมทล้อแสงดูมีมิติ แถมยังให้ความปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติไม่มีโป๊ะ มาดูกันเลย

ใช้แปรงลงรองพื้นเพื่อผิวเนียนกริบ

สำหรับการทารองพื้นซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ-แมท ฟาวเดชั่น เราขอแนะนำให้ใช้แปรงในการทา เพื่อเพิ่มความเนียนกริบ และได้ลุคที่เป๊ะปังปั๊วะ โดยเริ่มจากการแตะเนื้อรองพื้นลงบนใบหน้าทั้ง 5 จุด ได้แก่ หน้าผาก แก้มทั้งสองข้าง และบริเวณคาง จากนั้นค่อย ๆ ใช้แปลงเกลี่ยลงบนผิวจากด้านในออกไปด้านนอก วนแปรงเป็นวงกลมไปเรื่อย ๆ ขั้นตอนนี้ต้องอาศัยความใจเย็นเพื่อให้ได้งานผิวที่เนี้ยบที่สุด

เก็บรายละเอียดงานผิวด้วยการ Build รองพื้นเพิ่มความเป๊ะ

สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความเป๊ะที่มากขึ้น สามารถใช้รองพื้นทาเฉพาะจุด เพื่อเพิ่มการปกปิดและเพิ่มความเรียบเนียนได้เช่นกันนะ แนะให้ให้ใช้แปรงไซส์เล็ก หรือแปรงทาคอนซีลเลอร์ในการเกลี่ยบบริเวณที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยดำต่าง ๆ รวมถึงบริเวณขอบจมูก ใต้ตาก็ได้เช่นกัน

เพิ่มความติดทนด้วยแป้งฝุ่นหรือเซ็ตติ้งสเปรย์

เทคนิคสุดท้าย คือการเซ็ตเครื่องสำอาง บนใบหน้า โดยเฉพาะรองพื้นที่เราทาลงไปเพื่อล็อคผิวให้มีความติดทนนานมากขึ้น อาจใช้วิธีการเซ็ตด้วยแป้งฝุ่น โดยใช้แปรงพุ่มใหญ่ค่อย ๆ เกลี่ยแป้งฝุ่นลงทั่วไปหน้าอย่างเบามือ หรืออาจใช้เป็นเซ็ตติ้งสเปรย์ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน เพียงแค่นี้ก็จะได้ผิวที่จึ้งกว่าเดิมแล้วนะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟที่ติดทนนาน ขอแนะนำแป้งพัฟ ผสมรองพื้นเนื้อแมทปกปิดสูงสุด ซุปเปอร์ สเตย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น ที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ปกปิดสูงสุด เนียน แน่น นาน 24 ชม. ให้ผิวแมท ไม่เยิ้ม ไม่มัน ไม่มีดรอประหว่างวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับไอเท็มงานผิวใหม่ล่าสุดจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ใครที่กำลังมองหารองพื้นแมทที่สบายผิว ให้ลุคมีมิติสวยทุกแสง ต้องมีซุปเปอร์สเตย์ ลูมิ-แมท ฟาวเดชั่นไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วนะ