ครบจบในซองเดียว ลิปซองเมย์เบลลีน 4 เฉดสีในเซเว่น ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก

สาว ๆ เคยเป็นกันไหมวันไหนที่รีบ ๆ เรามักจะคิดไม่ออกว่าแต่งหน้าลุคไหนดี เลยทำให้ช้าไปกันใหญ่ วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับความสะดวกในการแต่งหน้าช่วงเวลาเร่งรีบ ก็คือการใช้ ลิปซอง จากเมย์เบลลีน ที่พอได้ลองใช้แล้วก็ติดใจสุด ๆ เพราะว่าแค่ซองเดียวก็สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม และปาก ไม่ต้องมานั่งคิดให้ยุ่งยากว่าจะทาตาสีอะไรดี หรือทาแก้มกับปากสีนี้ดีไหม เพียงใช้ลิปเมลเบลลีนซองเดียวก็คือครบจบ

เจ้าลิปที่กำลังพูดถึงนี้ก็คือ Maybelline Sensational Liquid Matte lip sachet ลิปซองเซเว่นสุดฮอตฮิตของเรานั่นเอง หาซื้อง่าย แถมยังพกพาสะดวก เหมาะสำหรับพกพาไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือพกติดตัวไปได้ทุกที่เลย จากที่ลองใช้แล้วประทับใจสุด ๆ เพราะนอกจากการที่พกสะดวกน้องเขายังมีข้อดีอีกมากมาย จะเป็นอะไรบ้างมาดูกัน

ลิปซอง

ลิปเนื้อแมท ติดทน ไม่ตกร่อง

นอกจากจะพกพาไปได้ทุกที่และใช้ง่ายสุด ๆ แล้ว Maybelline Sensational Liquid Matte lip sachet ยังเป็นลิปเนื้อแมทที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นลิปติดทน ไม่ว่าจะใส่แมสก์ ทานข้าว ดื่มน้ำ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็ไม่มีปัญหา ลิปจะไม่ติดแมกส์ ติดช้อน ติดหลอด แต่จะติดทนอยู่บนริมฝีปากของเราแน่นอน เป็นจุดแข็งที่ทำให้ประทับใจเจ้าลิปตัวนี้สุด ๆ

ขึ้นชื่อเรื่องความติดทนแล้วยังขึ้นชื่อเรื่องความไม่ตกร่องด้วย เนื่องจากเป็นคนที่ค่อนข้างมีริมฝีปากที่แห้ง แม้ว่าจะพยายามทาลิปบาล์มบำรุงแล้วก็ยังลืมบ่อย ๆ ทำให้ปากแห้งบ้าง แต่เจ้าลิปตัวนี้เอาอยู่สุด ๆ แม้วันไหนที่ลืมทาลิปบาล์มก่อนก็ไม่มีตกร่องเลย ทาแล้วริมฝีปากดูนุ่ม อวบอิ่ม ไม่แห้ง เพิ่มความสวย มั่นใจให้ได้อย่างเต็มที่

ลิปจิ้มจุ่ม ทาง่าย ไม่เลอะ

คนทาลิปไม่เก่งหรือเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าสบายใจได้เลย เจ้าลิปตัวนี้ใช้ง่ายสุด ๆ ด้วยความเป็นหัวแปรงแบบจิ้มจุ่มทำให้เราสามารถกำหนดทิศทางได้ง่าย เหมือนใช้พู่กันวาดภาพเลย ตัวหัวแปรงก็ไม่แข็งจนเกินไปทำให้เกลี่ยเนื้อลิปได้ง่าย และเนียนสวย ไม่ทำให้เลอะ สามารถทาลิปได้ทั่วทั้งปาก แม้แต่ซอกมุมปากก็เข้าถึงได้

นอกจากการทาปากแล้ว หัวแปรงแบบจิ้มจุ่มยังช่วยให้ทาตา และแก้มได้ง่ายด้วย เพียงแค่ใช้หัวแปรงจิ้มจุ่มป้ายไปที่บริเวณแก้มกับตาที่ต้องการ สีที่ติดมากับหัวแปรงจะเป็นปริมาณที่พอดี ไม่มากหรือน้อยจนเกินไปในการทาแก้มและตา ทำให้พอเกลี่ยสีออกมาแล้วมีความนวลละมุนกำลังดี

ลิปจิ้มจุ่ม

มีให้เลือก 4 เฉดสี สุดชิค ใช้ดีไม่มีเบื่อ

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าหลาย ๆ ลุค ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อเพราะ Maybelline Sensational Liquid Matte lip sachet มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ซึ่งเป็นเฉดสีสุดอินเทรนด์ที่ไม่ว่าทาสีไหนก็รอดทุกสี แถมยังสามารถครีเอทได้หลายลุคอีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถซื้อทั้ง 4 สีมาใช้เป็นประจำก็ไม่ทำให้เบื่อเลย ซึ่ง 4 เฉดสีนี้ จะมีสีอะไรกันบ้างมาดูกัน

สี 02 Soft wine

ประเดิมที่สีแรกอย่าง 02 Soft wine สีแดงเข้มแบบไวน์แดงที่ไม่ได้ร้อนแรงจนเกินไป ทำให้สามารถทาได้ทุกวัน ด้วยความเป็นสีแดงที่ไม่ได้ฉูดฉาดเกินไป ก็จะทำให้ช่วยขับผิว ให้หน้าดูไบรท์ สว่าง สาว ๆ คนไหนที่ชอบทาปากสีแดง แบบปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน สีแดงนี้เป็นโทนที่แนะนำ

สี 06 Best babe

เป็นสีนู้ดชมพูที่สวยมาก ทาได้ทุกวันไม่ได้ทำให้ดูป่วยเลย เพราะเป็นสีนู้ดที่พอดีเข้าได้กับทุกสีผิว และมีความชมพูทำดูอ่อนหวาน และสดใส ส่วนตัวชอบสีนี้มาก ๆ เพราะว่าทาง่าย เป็นสีสุภาพ เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะวันสบาย ๆ วันที่ไปออกเดท หรือวันทำงาน ก็เอาอยู่ทุกลุค

สี NU01 Bare it all

สีนี้เอาใจสายฝอกันบ้าง เป็นสีนู้ดที่ออกไปทางน้ำตาล สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าสายฝอ ต้องตกหลุมรักสีนี้อย่างแน่นอน เป็นนู้ดอมน้ำตาลที่สวยและไม่ทำให้หน้าซีด ครีเอทได้ทั้งลุคที่ดูดุหน่อย ๆ หรือเปรี้ยวเท่ก็ย่อมได้

สี NU02 Strip it off

อีกเฉดสีที่สวยมาก ตกหลุมรักสุด ๆ ก็คือสีนู้ดอมส้ม เป็นสีที่ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก แล้วลุคโดยรวมดูสดใส และดูสุขภาพดีเป็นอย่างมาก สามารถครีเอทได้ทั้งลุคหวานและลุคเปรี้ยวหน่อย ๆ เป็นสีที่ทาแล้วมีลูกเล่น ไม่น่าเบื่อ กล้าพูดได้เลยว่าเป็นสีที่ทาได้ทุกวันจริง ๆ

หาซื้อง่าย เพียงแค่เดินเข้าร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน

นี่เป็นข้อดีสุด ๆ ของเจ้าลิปตัวนี้เลย เพราะน้องคือลิปซองที่หาซื้อง่ายมาก เรียกได้ว่าถ้าอยากทาลิปขึ้นมาแล้วไม่มีลิปติดกระเป๋า หรือวันไหนที่แต่งหน้าอยู่บ้านแล้วลิปหมดพอดี ก็เดินเข้าร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านแล้วซื้อได้เลย ไม่ว่าจะเป็น 7-11, Lotus Express และ Cj Mart บอกเลยว่าสาว ๆ จะไม่มีทางขาดสีสันบนใบหน้าอย่างแน่นอน

ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline Sensational Liquid Matte lip sachet เป็นลิปเนื้อบางเบา สบายริมฝีปาก และเกลี่ยง่าย แถมยังมีสีให้เลือก 4 เฉดสี สาว ๆ ที่ยังไม่เคยลองก็อยากให้หาซื้อมาลองใช้กันดู รับรองว่าจะตกหลุมรัก นอกจากจะหาซื้อง่ายแล้ว ยังราคาสบายกระเป๋า เพียง 59 บาทเท่านั้นเอง

ลิปซองเมย์เบลลีน ทาได้ทั้งแก้ม ทั้งปาก

ลิปซองเมย์เบลลีน ทาได้ทั้งแก้ม ทั้งปาก ถือว่าเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามาก เพราะว่าอย่างที่บอกไป ถ้าเกิดว่าต้องใช้ชีวิตแบบรีบ ๆ เร็ว ๆ จะให้มานั่งเลือกลิปสติก ปัดแก้ม หรือแต่งหน้าแบบเมคอัพจัดเต็ม ก็คงไม่ไหวเนอะ ลิปซองเนี่ยแหละค่ะ ตอบโจทย์สุด ๆ แล้ว ตัวเดียวสามารถสร้างเมคอัพจุดสำคัญได้ทั้งหมด ถ้านึกอะไรไม่ออก นึกถึงลิปซองเมย์เบลลีนก่อนใครเพื่อนได้เลย

ลิปในเซเว่น ติดทน ไม่ติดแมส เลือกอย่างไร

วิธีเลือกลิปไม่ให้ติดแมส สามารถเลือกได้จากประเภทเนื้อสัมผัสของลิปสติกได้แก่

● ลิปเนื้อแมตต์ สีชัด ติดทนนาน หลุดได้ยาก
● ลิปกลอส เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ริมฝีปากไม่แห้ง ลอก ทาทับกับลิปชนิดอื่น ๆ ได้
● ลิปเนื้อกำมะหยี่ สีชัด ติดทน สัมผัมชุ่มชื้น มีความเป็นธรรมชาติกว่าลิปเนื้อแมตต์

ลิปสติกแต่ละประเภท ก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ว่าอยากได้เนื้อสัมผัสลิปสติกแบบไหน