แต่งหน้าลุคโกลว์บ่มแดดสไตล์ ด้วยลิปซองสีโทนส้มอิฐ

แต่งหน้าลุคโกลว์บ่มแดดสไตล ด้วยลิปซองสีโทนส้มอิฐ


ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ปากสีโทนส้มอิฐนั้นนอกจากจะเพิ่มความสดใสซาบซ่าแล้ว ยังทำให้หน้าไม่ดูโทรมอีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะกับผู้หญิงผิวโทนขาวเหลืองอย่างเรา ๆ เป็นที่สุด เพราะลิปสีโทนส้ม เป็นสีลิปที่ช่วยขับผิวให้ดูเปล่งปลั่ง แล้วยังทำให้หน้าดูสดใสไม่หมองอีกด้วย ผู้หญิงคนไหนที่อยากมีผิวโทนขาวเหลือง บอกเลยว่าต้องลองหาทาลิปสีโทนส้มนู้ดหรือส้มอิฐดู!

หาซื้อง่าย แต่งได้ทุกวัน

ลุคนี้เชื่อได้เลยว่าหลายคนต้องชอบมาก ๆ แน่ ๆ เพราะเวลาโดนแดดจะดูเป็นธรรมชาติ และเป็นลุคที่แต่งได้ทุกวันและถ่ายรูปออกมาสวยปังสุด ๆ ซึ่งในลุคนี้ เราจะเลือกใช้ลิปซองเมย์เบลลีน เฉด NU01 สี Bare It All ในการแต่งทั้งตา แก้ม และปาก บอกได้เลยว่าครอบคลุมทุกลุคแถมประหยัดอีกด้วย เพราะว่า ราคาเพียงซองละ 59 บาทเท่านั้น หาซื้อก็ง่ายมีทั้งร้านค้าชั้นนำและท้องถิ่นใกล้บ้าน มีขายทั่วประเทศไปอีก งั้นไม่รอช้าเรามาเริ่มขั้นตอนแรกกันเลย

ขั้นตอนการแต่งหน้าลุคโกลว์บ่มแดด

ลิปซองเมย์เบลลีน เฉด NU01 สี Bare It All

ทดลองลิปซองเมย์เบลลีนเฉด NU01 สี Bare It All


● ทาลงบนเปลือกตาและโหนกแก้ม

ขั้นแรก เริ่มจากการทาลิปเมย์เบลลีนแบบซองแต้มจุด 2 จุด ลงบนเปลือกตาบริเวณกลางเปลือกตาและหางตาเล็กน้อย จากนั้นค่อย ๆ เกลี่ยให้เข้ากันและเกลี่ยงลงมาใต้ตาเพื่อให้ตานั้นดูกลมโต จะได้ดวงตาที่ดูละมุนโดดเด่นขึ้นค่ะ จากนั้นใช้ลิปสีเดิมแต้มบริเวณโหนกแก้ม 3 จุด แล้วเกลี่ยลงมาบริเวณแก้ม ง่าย ๆ แค่นี้ก็จะได้พวงแก้มที่ดูมีเส้นเลือดฝาดแถมสุขภาพดีแล้ว

● ทาปาก

ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดคือ การทาปากโดยลุคนี้จะได้ปากแบบส้ม ๆ ละมุน ๆ เบลอ ๆ หน่อย ออกมาดูธรรมชาติ โดยเริ่มจากการแต้มลิปจากริมฝีปากด้านในเพื่อให้ดูเป็นมิติและจากนั้นค่อยเกลี่ยให้ทั่วริมฝีปาก เพียงเท่านี้ก็ได้ปากอวบอิ่ม มีมิติ ไม่เป๊ะจนเกินไปอีกต่างหาก

ทาปากด้วยลิปซองเมย์เบลลีน ผลลัพธ์การทาลิปซองปากอวบอิ่ม ดูมีมิติ


เห็นไหมคะว่าแค่มีลิปซองเมย์เบลลีนก็ได้ลุค Everyday Look ได้สบายๆ เลยค่ะ ยิ่งเป็นสี NU01 สี Bare It All สาวๆ ทุกคนยิ่งต้องมีติดกระเป๋าเลย จะสวยแซ่บหรือจะส้มโกลว์ แต่งไปทำงานหรือออกงานก็รอดแน่นอนค่ะ ถ้าสาวๆ ยังลังเลแนะนำสีนี้เลยจ้า