รวม 4 ลิปซองเมย์เบลลีน สะดวกใช้ 4 เฉดสีสุดฮิต สีสันสดใส

รีวิวลิปซองจาก Maybelline New York 4 เฉดสี

ลิปซองรุ่นฮิต 4 รุ่นจากเมย์เบลลีน

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้จะมาแนะนำของดีที่ควรโดนกันอีกแล้วค่ะ สำหรับใครที่อยากทาลิปเนื้อแมท แต่กลัวว่าทาแล้วจะแห้งเกินไปจนตกร่อง มันก็จะดูไม่งามอะเนอะ หรือกลัวว่าทาแล้วจะหนักปากมั้ยนะ การ์ดขอแนะนำนี่เลย ! Maybelline Sensational Liquid Matte lip sachet โฉมใหม่เอาใจคนรักลิปซอง พกพาไปไหนก็สะดวก ใคร ๆ ที่ได้ลองใช้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเริ่ดดด เพราะเป็นลิปเนื้อแมทที่ให้สีสดชัดเวอร์ ปาดทีเดียวรู้เรื่องค่ะซิส กลบสีปากมิดไปเลย เนื้อสัมผัสเค้าจะบางเบา สบายปากนะคะ ไม่แห้งเกินไปจนตกร่อง ไม่เหนอะ และมีหัวแปรงเกลี่ยง่าย ทำให้ได้ finish look ที่มีความละมุนพอสมควรเลยค่า

ลิปซอง Maybelline Sensational Liquid Matte

ลิปเนื้อแมทแบบซอง พกพาสะดวก

เนื้อลิปซองแต่ละประเภท

ลิปซองเนื้อ Matte

ลิปเนื้อแมท เป็นลิปที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สีของลิปสติกเมื่อเวลาทาแล้วจะออกเป็นสีด้าน จึงจะเหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากหนา เวลาทาจะช่วยทำให้ริมฝีปากดูบางลงได้

ข้อดี:

● เนื้อลิปง่ายต่อการเกลี่ยทาริมฝีปาก
● สามารถมิกซ์ลิปสติกแต่ละสี ผสมกันได้ง่าย
● ลิปติดทนนาน แห้งเร็ว ไม่หลุดง่าย

ลิปซองเนื้อ Creamy

ลิปเนื้อครีม เป็นลิปที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ มีความเนียนลื่น ช่วยทำให้การทาลิปสติกเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และที่สำคัญเนื้อลิปประเภทนี้ไม่ทำให้ตกร่อง ที่บริเวณริมฝีปากของเราด้วย

ข้อดี:

● เนื้อลิปช่วยให้ความชุ่มชื้นได้ดี ไม่ทำให้ริมฝีปากเเห้ง
● เท็กซ์เจอร์ลิปมีความเนียนนุ่ม
● ให้สีสด ชัดเจนเหมือนลิปแมท

ลิปซองเนื้อ Glossy

ลิปประเภทนี้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่ชอบความมันวาวโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น อวบอิ่มให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี แถมทาแล้วเนียนกริบ ไม่มีปัญหาปากแห้งแตกเป็นร่อง หรือเป็นขุย

ข้อดี:

● ริมฝีปากชุ่มชื้น อวบอิ่ม ให้ความเป็นธรรมชาติ
● หมดปัญหาริมฝีปากแห้ง ตกร่อง เป็นขุย
● สามารถทาทับลิปสติกชนิดอื่นได้

ลิปซองเนื้อ Velvet

ลิปสติกเนื้อเวลเวท เป็นลิปสติกที่ทาแล้วไม่แห้งหรือฉ่ำจนเกินไปอยู่ตรงกลางระหว่างลิปแมตต์กับลิปเนื้อครีม ไม่ทำให้ลิปตกร่องหรือปากแห้ง ทาแล้วจะได้ความฉ่ำแบบเบา ๆ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

ข้อดี:

● เนื้อลิปไม่ทำให้ลิปตกร่อง
● หมดปัญหาริมฝีปากแห้ง

ลิปซองเนื้อ Satin

ลิปสติกเนื้อซาติน เป็นลิปที่ให้ความมันวาวได้ดี เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำมันอยู่มาก จึงทำให้สีลิปมีสีสันที่ไม่ฉูดฉาด มอบความเป็นธรรมชาติให้ริมฝีปาก หรือให้สีสันใหม่ลงไปเพียงจาง ๆ เท่านั้น

ข้อดี:

● เนื้อลิปไม่ทำให้ปากเป็นคราบ
● มอบความเป็นธรรมชาติให้ริมฝีปาก

ลิปซองเนื้อ Tint

ลิปทิ้นท์ มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เป็นเนื้อน้ำใส ๆ ทาแล้วเหมือนฝังสีลงไปบนริมฝีปาก แต่ยังคงมองเห็นสีปากเดิมเจืออยู่กับสีลิปทิ้นท์ นิยมนำมาใช้คู่กับลิปกลอส จะทำให้ริมฝีปากดูสวยโดดเด่น โดยนำลิปทินท์มาทาที่ริมฝีปากด้านใน และทาทับด้วยลิปกลอสให้ทั่วริมฝีปาก

ข้อดี:

● เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักปาก
● ช่วยเพิ่มสีสันให้ริมฝีปาก

ลิปซองเนื้อ Metallic

ลิปสติกเนื้อเมทัลลิก เป็นลิปที่มีความเข้มข้นของสี และมีประกายของเนื้อมุกทำให้ริมฝีปากแวววาว ทำให้ริมฝีปากสวยดูอวบอิ่ม แต่ปากไม่มันวาว

ข้อดี:

● มอบความฉ่ำวาวให้กับริมฝีปากได้ดี

● สีสวยสดชัด ให้เม็ดสีแน่น

● เนื้อนุ่มลื่น ทาง่าย
● ปากไม่แห้ง ไม่เป็นขุย

รวม 4 ลิปซอง สะดวกใช้ 4 เฉดสีสุดฮิต สีสันสดใสจาก Maybelline

● โทนแดง #02 SOFT WINEเป็นสีแดงก่ำ ๆ หน่อย ทาทั้งปากก็ให้ลุคแซ่บ ๆ หรือจะเอาไว้ทาเป็น tint แบบสายเกาก็บอกเลยว่าส๊วยยยย

ลิปซอง

ลิปซอง

● โทนชมพูตุ่น #06 BEST BABEเป็นสีชมพูตุ่น ๆ กำลังดี ไม่อ่อนไป ไม่เข้มไป สาวหวานห้ามพลาดเลยสีนี้ เพราะทาแล้วดูน่าทะนุถนอมทันที

ลิปซองเมเบอลีน

ลิปซองเมเบอลีน

● โทนนู้ดส้ม #NU01 BARE IT ALL เป็นสีนู้ดส้มที่ถูกต้อง เพราะทาแล้วดูไม่ป่วย ให้ลุคสวยหรูดูแพง เอาใจสาว ๆ ที่ชอบลิปโทนนู้ด โทนส้มมาก ๆ ค่ะ

ลิปซอง maybelline

ลิปซองเมเบอลีน

● โทนส้มอิฐ #NU02 STRIP IT OFF เป็นสีส้มที่มีติ่งชมพูนิด ๆ สีออกพีช ๆหน่อย ให้ลุคน่าร้ากสดใส สีนี้ทายังไงก็สวยอะพูดง่าย ๆ เรียกได้ว่า เป็นสีที่เหมาะกับสาวไทยที่เข้าได้ทุกเฉดสีผิวเลยจริง ๆ เพราะให้ฟีลบ่มแดด เหมาะกับอากาศร้อน ๆ อย่างประเทศไทย

ลิปซอง ติดทน

ลิปซอง ติดทน

ลิปซอง ติดทน

ลิปซอง ติดทน

เห็นมั้ยคะเพื่อน ๆ ว่าสวยทุกสีเลยยย สวยจริงไม่จกตา !!! ทาสีชัด ๆ ก็สวยแบบปัง ๆ หรือจะทาสีเบลอ ๆ ก็สวยแบบธรรมชาติ ส่วนตัวการ์ดเชียร์ให้มีไว้ครอบครองครบทุกสีเลยนะคะ ถ้าหากวันไหนเลือกสีลิปไม่ถูก ไม่รู้จะทาสีไหนดี ? ก็พกใส่กระเป๋าไปให้หมดทั้ง 4 ซองเลยจ้า เพราะเค้าเลือกสีมาให้ครบทุกโทนแล้ว สาว ๆ ก็อุ่นใจได้เลยว่าจะมีลิปพร้อมรับทุกสถานการณ์แน่นอนนน

อยากจะบอกว่าลิปซองนี้เนี่ย สามารถครีเอทลุคได้หลากหลายสไตล์เลยนะ เพื่อให้เพื่อน ๆ เห็นภาพว่าเป็นอะไรยังไง การ์ดเลยจะมาทาปากให้เพื่อน ๆ ดูกันไปเล้ยยย GO GO GO !!!

ประโยชน์ของลิปซอง จาก Maybelline

● พกพาสะดวก ไปไหนก็สะดวก ใคร ๆ ที่ได้ลองใช้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเริ่ดดด เพราะลิปซองมีขนาดที่เล็กและน้ำหนักเบา ไม่ว่าจะใส่ในใส่กระเป๋าไหนก็ไม่มีหนัก

● หาซื้อง่าย หาซื้อง่ายมีทั้งร้านค้าชั้นนำและท้องถิ่นใกล้บ้าน และยังมีขายทั่วประเทศไปอีก

● ครอบคลุมทุกลุค เพราะไม่ว่าจะแต่งลุคไหน ลิปซองเมเบลลีน ก็สามารถแต่งได้ทุกลุค เนื่องจากมีเฉดสีให้เลือกครอบคลุมถึง 4 เฉดสีที่ไม่ว่าจะแต่งออกมาลุคไหนก็ปัง!

● เนื้อสัมผัสบางเบา สบายปาก ไม่แห้งเกินไปจนตกร่อง ไม่เหนอะ และมีหัวแปรงเกลี่ยง่าย ทำให้ได้ finish look ที่มีความละมุนพอสมควร

● ทาได้ทั้งเปลือกตาและโหนกแก้ม การทาลิปเมย์เบลลีนแบบซองสามารถแต้มได้ 2 จุด จะได้ดวงตาที่ดูละมุนโดดเด่นขึ้น และได้วงแก้มที่ดูมีเส้นเลือดฝาดสุขภาพดี

● ให้สีสันริมฝีปากสดชัด เป็นลิปเนื้อแมทที่ให้สีสดชัดเวอร์ เนื้อสัมผัสยังเนียนไม่เหนอะ ไม่ตกร่อง ปาดทีเดียวรู้เรื่อง

วิธีการทาปากในสไตล์ต่าง ๆ

Blur Lips ทาปากแบบเบลอ ๆ ฟุ้ง ๆ ให้ปากดูสุขภาพดี

เทคนิคการทาลิปแบบ Blur Lips ปากดูสวยสุขภาพดี

1. dot 4 จุด

2. tab tab ให้ดูเป็นธรรมชาติ

3. ใช้สี #NU02 STRIP IT OFF

Volume Lips ทาแบบเต็มปาก ให้ปากดูอวบอิ่ม

เทคนิคการทาลิปแบบ Volume Lips ปากดูอวบอิ่ม

1. dot dot dot ข้างบน 3 จุด และ ข้างล่าง 3 จุด

2. tab tab ให้เต็มปาก

3. ใช้สี #06 BEST BABE

Gradient Lips ทาปากแบบมีเลเยอร์ไล่สีแบบสาวเกาหลี

เทคนิคการทาลิปแบบ Gradient  Lips ทาปากให้มีเลเยอร์แบบสาวเกาหลี

1. ใช้ 2 สีในการทา

2. ทาริมฝีปากด้านนอกด้วยสีอ่อน #NU01 BARE IT ALL และเกลี่ยให้ขอบปากเบลอๆ

3. dot ริมฝีปากด้านในด้วยสีที่เข้มกว่า #02 SOFT WINE

4. เบลนด์ทั้งสองสีให้เข้ากัน ให้ดูละมุนตุ้น

เป็นยังไงกันบ้างคะ เพื่อน ๆ ชอบทาลิปสไตล์ไหนกันบ้างเอ่ยยย ?? หลังจากที่ได้ลองทาแล้ว พบว่าลิปซองเค้าเบาสบายจริง ไม่หนักปากเลยค่ะ การ์ดคอนเฟิร์ม แถมราคาน่ารักมากเพียง 59 บาทเท่านั้น !!! หาซื้อง่าย ๆ ได้ที่ร้านค้าใกล้บ้าน Tesco Express, Mini Big C, CJ Supermarket และร้านค้าท้องถิ่นทั่วประเทศ ถ้ารู้แล้วรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันก่อนสีที่เพื่อน ๆ เล็งไว้จะหมดก่อนนะค้า >< สำหรับวันนี้การ์ดขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้มีอะไรดี ๆ เริ่ด ๆ ปัง ๆ มาอีก การ์ดจะมาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ ได้สวยไปด้วยกันน้า บ้ายบายยย