ลิปแมทสุดทน จาก Maybelline ตอกย้ำความปังกับรีวิว จากเน็ตไอดอล ตัวท๊อป - แชร์เทคนิคทาลิปยังไงไม่ให้ตกร่อง ไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบ

Maybelline Superstay Matte Ink เนื้อแมทสุดทน ทาแล้วติดแน่น จูบไม่หลุด


เมื่อพูดถึงลิปสติกเนื้อแมทสุดทน ทาแล้วติดแน่น จูบไม่หลุด เชื่อว่าหลาย ๆ คนเป็นต้องนึกถึง ลิปแมท จาก Maybelline อย่างแน่นอน ซึ่งใคร ๆ ที่ได้ลองใช้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปังเริ่ดติดแน่นไม่หลุดง่าย แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของลิปสติกเนื้อแมทจาก Maybelline แล้วยังไม่มั่นใจ บทความนี้ขออาสาพาไปตอกย้ำความปังกับรีวิว จาก เน็ตไอดอล ตัวท๊อป รวมถึงจะมาแชร์เทคนิคทาลิปยังไงไม่ให้ตกร่อง ไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบให้ด้วยนะ

ลิปสติกเนื้อแมทจาก Maybelline ติดทนนาน 16 ชั่วโมง


เน็ตไอดอล ตัวท๊อปที่จะมาช่วยตอกย้ำความปังของลิปสติกเนื้อแมทจาก Maybelline ก็คือคุณ จ๋อมแจ๋ม และ โจวปลื้ม สองเน็ตไอดอลตัวท๊อป ที่จะมาตอกย้ำความดีงามของลิปสติกเนื้อแมท Superstay Matte Ink นอกจากจะสีสวย สีชัด ราคาเข้าถึงได้แล้ว ก็ยังติดทน 16 ชั่วโมง โดยขอคอนเฟิร์มเลยว่า ไม่ใช่แต่ #kissproof แต่ยังเป็น #eatproof อีกด้วย ไม่ว่าจะไปคาเฟ่ ดื่มน้ำ ทานขนม สถานการณ์ไหน ก็เอาอยู่พร้อมถ่ายรูป สร้างคอนเทนต์สุดปังได้ตลอดเวลา

Maybelline Superstay Matte Ink สี 130 Self-Starter โทนสีส้มตุ่น


โดยสีที่คุณ โจวปลื้มเลือกมาทาวันนี้คือ Maybelline superstay Matte Ink สี 130 Self-Starter โทนสีส้มตุ่น ที่สามารถเข้าไปกับทุกลุค ทุกสถานการณ์ ใครทาก็รอด สีกันตายที่เรียกได้ว่าต้องมีติดกระเป๋า

Maybelline Superstay Matte Ink สี 135 Globtrotter สีแดงโทนส้มสุดคลู


ส่วนคุณจ๋อมแจ๋ม เลือกใช้ Maybelline superstay Matte Ink สี 135 Globtrotter สีแดงโทนส้มสุดคลู ที่จะช่วยทำให้ลุคของสาวๆดูเปรี้ยว เป็นโทนแดงที่ดูอินเทรนด์ มีสไตล์ แต่ไม่ได้ดูแรงจนเกินไป ทำให้ลุคของคุณวันนั้นดูชิค แบบหาเหตุผลไม่ได้

เทคนิคทาลิปแมทไม่ให้เป็นขุย ลิปตกร่อง หรือปากเป็นคราบได้


แต่ถึงการนั้นการทาลิปแมทอาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคนเสมอไป บางคนเจอปัญหาลิปตกร่อง พาปากเป็นขุย หรือปากเป็นคราบได้ ดังนั้น การเรียนรู้เทคนิคทาลิปยังไงไม่ให้ตกร่อง ไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบจึงไม่ควรละเลย โดยทุก ๆ คนสามารถทำตามได้ง่ายๆตามนี้
1. สครับริมฝีปากด้วยน้ำตาล+น้ำผึ้ง โดยนำไปผสมกันแล้วพอกทิ้งไว้ 5 – 7 นาที จากนั้นนำแปรงสีฟันมาขัดเบา ๆ ก่อนจะไปล้างออก
2. ทาลิป Primer ลงบนริมฝีปากแบบบาง ๆ ให้ทั่ว ช่วยให้เนื้อลิปสติกแมทไม่ตกร่องง่าย เรียบเนียนเสมอกัน จากนั้นก็รอให้ผลิตภัณฑ์เซตตัวเอง
3. ทาลิปแบบแมทสุดทน Maybelline Superstay Matte Ink จะทาเต็มริมฝีปากด้วยหัวแปรงที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้ช่วยในการเก็บขอบปากได้ง่ายขึ้น หรือจะแต้มบริเวณกลางปากแล้วเบลน ด้วยนิ้วเพื่อให้ดูบางเบาเป็นธรรมชาติ ก็สามารถทำได้