เปิดโลกแห่งลิปสติกจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก บางเบา จูบไม่หลุด

เครื่องสำอาง


สวัสดีค่ะซิสคนสวยทุกคน วันนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์กขอชวนทุกคนมาเมท์มอยเรื่องลิปสติกกันหน่อย เพราะเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็คงเปลี่ยนสลับทาลิปสติกหลากหลายยี่ห้อกันเป็นเรื่องปกติ แต่เราก็เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็ยังต้องการลิปสติกที่เป็นแท่งลูกรักที่พกติดตัวไปทุกที่อยู่ดี แต่กรเลือกลิปที่ถูกใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำลิปสติก สุดเริ่ดจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่รวมคุณสมบัติทุกอย่างที่สาว ๆ ต้องการไว้ในแท่งเดียว ทั้งในเรื่องความบางเบา ติดทนนาน ให้สีชัด และมีสีให้เลือกเยอะ จะมีรุ่นไหนบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ลิปติดทน

คุณสมบัติของลิปสติกสุดปังที่สาว ๆ ทุกคนต้องการ

ใครบอกว่าลิปสติกนั่นเหมือนกันหมด เพราะความจริงแล้ว ลิปสติกแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป บางครั้งเจอสีลิปสติกที่คล้ายกัน แต่พอทาไปแล้วอาจได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันก็ได้ วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ถึงคุณสมบัติของลิปสติกสุดปังที่สาว ๆ ควรรู้ไว้เพื่อเลือกลิปที่เหมาะกับตัวเอง จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

เนื้อบางเบา ทาแล้วต้องไม่เหนอะหนะ

ลิปที่ดีทาแล้วต้องให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ทาแล้วต้องไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ เพราะหากใช้ลิปที่เนื้อหนัก ไม่เบาสบายปาก ก็อาจจะทำให้สีเพี้ยน รวมถึงรู้สึกไม่สบายปากเวลาที่ต้องพูด ดื่มน้ำ หรือรับประทานอาหาร

ให้สีที่สวยชัด กลบสีปากได้เนียนสนิท

อีกหนึ่งความปังที่ลิปสติกควรต้องมี นั่นก็คือ ต้องช่วยให้สีที่สวยชัด กลบสีปากได้เนียนสนิท โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาสีปากคล้ำ ทาลิปสติกแล้วก็ยังไม่มั่นใจ ก้ยิ่งต้องหาลิปคู่ใจสักแท่งที่ช่วยให้กลบสีปากได้หมด แต่ยังไม่ทำให้เหนอะหนะ หรือเป็นคราบ สีชัดตั้งแต่ปาดครั้งแรก

ติดทนนาน ไม่ต้องหยิบขึ้นมาทาซ้ำ ๆ

ลิปติดทน ที่ดีต้องให้การติดทนนาน ไม่หลุดง่าย ไม่ต้องหยิบมาทาซ้ำ ๆ สามารถทาแล้วออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าสีลิปจะหลุดหรือเปล่า แต่ในขณะเดียวกัน ลิปที่ติดทนนาน ก็ต้องให้ทาแล้วสวย ปากไม่เป็นร่องเช่นกัน

ให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแตกหรือแห้งลอก

คุณสมบัติสุดท้ายที่ควรมีอยู่ในลิปสติก นั่นก็คือ การให้ความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพ และไม่ทำให้ปากแห้งลอก เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ตามหาในลิปสติก

ลิปสติก

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปติดทนที่จริงใจ ทายังไงก็ไม่หลุด

ขอแนะนำลิปสติกคุณภาพเริ่ดในตำนานจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก กับรุ่น ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปติดทนเนื้อแมทที่ให้พิกเมนต์แน่นสุด ๆ เหมาะกับคนที่ต้องการความติดทน เพราะรุ่นนี้ให้การติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง เรียกว่าเป็นลิปแท่งโปรดของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะให้สีปากที่ชัด กลบรอยดำบนปากได้มิด มาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์รูปทรงลูกศรไม่เหมือนใคร ช่วยให้ทาลิปได้ง่ายและแม่นยำ มือใหม่ก็สามารถใช้ได้ง่าย ๆ และที่สำคัญ คือ มีเฉดสีสวยทุกโทนให้เลือกมากมาย ทาได้ไม่ซ้ำ ไม่มีเบื่อแน่นอน ขอแนะนำสีนสวยโดนใจ

● สี 210 Versatile
● สี 225 Delicate
● สี 70 Amazonian

ลิปสติก เมย์เบลลีน

ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ลองแวร์ ลิควิด ลิปคัลเลอร์

อีกหนึ่งรุ่นสุดฮิตที่อยากให้สาว ๆ ได้ลอง นั่นก็คือ ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ลองแวร์ ลิควิด ลิปคัลเลอร์ ลิปสติกเนื้อไวนิลที่ให้เนื้อวาวกำมะหยี่ ทาแล้วให้ปากอวบอื่ม ให้สีชัดสุด ๆ ทาแล้วให้การติดทนนาน 16 ชั่วโมง มาพร้อมสูตรคัลเลอร์ล็อก ไม่เลอะ ไม่หลุดเลือน พร้อมมอบลุคเฉิดฉายทันที เขย่าแท่งลิปก่อนทาลงบนริมผีปากที่แห้งและสะอาด มีให้เลือก 20 เฉดสี แต่เราขอแนะนำสีปัง ๆ ทั้งหมด 3 สี ได้แก่

● 65 Saucy
● 125 Keen
● 80 Eccentric

ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอาง งานปากแบบเริ่ด ๆ ปัง ๆ ก็อย่าลืมลองลิปสติก 2 รุ่นนี้จากเมย์เบลลีนกันนะ รับรองว่าถูกใจแน่นอน