กติกาการร่วมสนุกกิจกรรม
NCT DREAM - THE DREAM SHOW 3 : DREAM( )SCAPE>

(#MAYBELLINEDREAM)

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

1. ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมต้องซื้อผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ ของเมย์เบลลีนผ่านทางช่องทางที่กำหนด อย่างน้อย 499 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ (ยอดสุทธิ ราคาหลังหักส่วนลด และไม่รวมค่าจัดส่งกรณีสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์) และจะได้รับ 1 สิทธิ์ร่วมลุ้นของรางวัล โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่ เวลา 09:00 น. ของวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 จนถึง เวลา 18:00 น. ของวันที่ 11 มิถุนายน 2567


สามารถร่วมกิจกรรมได้จากการซื้อผ่าน 14 ช่องทาง ดังนี้


● Watsons (ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://www.watsons.co.th)
● Big C (ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://www.bigc.co.th)
● Lotus’s (ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://www.lotuss.com)
● Boots (ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://store.boots.co.th)
● EveandBoy (ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://www.eveandboy.com)
● Beautrium (ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://thebeautrium.com)
● CJ ทุกสาขา
● 7-ELEVEN (ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://www.allonline.7eleven.co.th)
● TOPS (ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://www.tops.co.th)
● KONVY (ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://www.konvy.com)
● ร้านค้าทางการของเมย์เบลลีนทางออนไลน์ ต่อไปนี้
o Lazada (https://s.lazada.co.th/s.NydfK)
o Shopee (maybelline_thailand: https://shp.ee/6okk4h8)
o TikTok Shop (maybelline_thailand)
● ร้านค้าอื่นๆ เช่นร้าน Win Cosmetic, JM Cosmetic ที่สามารถออกใบเสร็จแบบมีรายการสินค้าได้ เป็นต้น


*หมายเหตุ: สำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทาง Lazada, Shopee, และ TikTok Shop สงวนไว้เฉพาะร้านค้าทางการของเมย์เบลลีนเท่านั้น ร้านค้าอื่นๆ เช่น Watsons, KONVY, EveandBoy, หรือ Boots บนช่องทางดังกล่าว ไม่สามารถร่วมกิจกรรมได้


2. เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ของเมย์เบลลีน และมียอดซื้อตามที่กำหนด ให้ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน QR CODE ที่ประกาศผ่านช่องทาง Maybelline Thailand Facebook (https://www.facebook.com/maybellinethailand), Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH) เพื่อเข้าสู่ Microsite โดยจะเปิดให้เริ่มลงทะเบียนร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่ เวลา 09:00 น. ของ วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 จนถึง เวลา 18:00 น. ของวันที่ 11 มิถุนายน 2567 โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องระบุวันที่สะดวกเข้าชมการแสดง ระหว่างรอบการแสดง วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 หรือ วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 โดยระบุได้เพียงวันใดวันหนึ่งเท่านั้น พร้อมอัพโหลดใบเสร็จ และกรอกข้อมูลส่วนตัวในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน


3. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเก็บใบเสร็จการซื้อสินค้าไว้ เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล โดยวันที่ซื้อสินค้าที่ระบุในใบเสร็จที่ร่วมลงทะเบียน จะต้องอยู่ในช่วงระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น และไม่สามารถนำใบเสร็จหลายใบมารวมกันเพื่อให้ได้มูลค่าตามที่กำหนด โดยจะต้องมียอดซื้อสินค้ามูลค่ารวมอย่างน้อย 499 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ และต่อ 1 การลงทะเบียน กรณีเป็นคำสั่งซื้อสินค้าในช่องทางออนไลน์ อาทิ เช่น WATSONS ONLINE, KONVY, MAYBELLINE OFFICIAL STORE หรือ บนช่องทาง LAZADA, SHOPEE, และ TIKTOK SHOP จะต้องเป็นคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์ ไม่มีการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า กล่าวคือมีการชำระเงินเรียบร้อยและสินค้าได้ถูกจัดส่งถึงลูกค้า คำสั่งซื้อที่ทำการยกเลิกภายหลังถือเป็นโมฆะ ยอดในใบเสร็จทุกประเภทร้านค้า ต้องเป็นใบเสร็จที่มียอดสุทธิตามขั้นต่ำที่กำหนดเท่านั้น (ไม่นับรวมค่าจัดส่ง และยอดจะนับจากสินค้าของแบรนด์เมย์เบลลีนเท่านั้น) หากมีส่วนลด ยอดสุทธิหลังจากหักส่วนลดแล้ว จะต้องมากกว่าหรือเท่ากับ 499 บาท


ผู้ลงทะเบียนสำเร็จจะได้รับสิทธิ์เพื่อลุ้นเข้าชมคอนเสิร์ต 2024 NCT DREAM WORLD TOUR ด้วยตนเอง ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 หรือ ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป เลือกได้ 1 วัน และเมื่อเลือกแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้


ทั้งนี้ ผู้ร่วมสนุกจะต้องทำตามกติกาการร่วมสนุกอย่างครบถ้วนเท่านั้น ถ้าทำตามกติกาการร่วมสนุกไม่ครบไม่ว่าจะกรณีใดๆก็ตาม ให้ถือว่าสิทธิ์ของผู้ที่ได้รับรางวัลเป็นโมฆะ ทางบริษัทฯจะไม่มีความรับผิดชอบใด ๆ

ของรางวัล

Lucky Draw

บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต 2024 NCT DREAM WORLD TOUR ด้วยตนเอง โดยเป็นบัตรมูลค่า 7,500 บาท สำหรับรอบการแสดง วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 หรือ วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 วันใดวันหนึ่ง โดยของรางวัลแบ่งเป็น


50 สิทธิ์ สำหรับรอบการแสดงวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567
50 สิทธิ์ สำหรับรอบการแสดงวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567


ตั้งแต่เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป จำนวน 1 ใบ และสิทธิพิเศษอื่นๆดังนี้:
โดยแต่ละรางวัล มูลค่า 7,500 บาท ประกอบไปด้วย


● บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต 2024 NCT DREAM WORLD TOUR มูลค่า 7,500 บาท จำนวน 1 ใบ
● Makeover Service สิทธิ์รับบริการแต่งหน้าฟรี โดย Maybelline Glam Squad ณ หน้าคอนเสิร์ตที่บูธของเมย์เบลลีนก่อนเข้างาน
● สิทธิ์ใช้บริการรถรับ-ส่ง จากบริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่ ไปถึง ราชมังคลากีฬาสถาน (สถานที่จัดงาน) โดยประเภทของรถรับส่ง จำนวนรอบ และหรือเวลาจะเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดต่อไป
● สิทธิ์ถ่ายรูปที่ Photo Booth ภายในบูธของเมย์เบลลีนฟรี จำนวน 1 สิทธิ์ (Express Lane)
● สิทธิ์รับ Smoothie สมูทตี้ผลไม้ปั่น ฟรี จำนวน 1 แก้ว ที่ 10VE BAR ณ หน้าคอนเสิร์ตที่บูธของเมย์เบลลีน (Express Lane)
● สิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 5 ผู้โชคดี (จาก 100 ผู้โชคดี) ที่ได้รับ Official Poster พร้อมลายเซ็นสด
● สิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดี (จาก 100 ผู้โชคดี) ที่ได้รับ Official Merchandise

รวมของรางวัลตลอดรายการ จำนวน 100 รางวัล
รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 750,000 บาท (เจ็ดแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)

กำหนดในการร่วมกิจกรรม

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม

- ตั้งแต่ เวลา 09:00 น. ของวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 จนถึง เวลา 18:00 น. ของวันที่ 11 มิถุนายน 2567

วันจับรางวัล

- วันที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 11:00 น.

วันประกาศรายชื่อผู้โชคดี

- วันที่ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 12:00 น. ผ่านทาง Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH)

เงื่อนไขในการรับรางวัล

1. บริษัท โมบาย คอนเน็ค จำกัด (ตัวแทนจัดการกิจกรรมชิงรางวัลของแบรนด์เมย์เบลลีน) จะจัดพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ ชื่อ นามสกุล อีเมล และเลขที่ใบเสร็จ ของผู้ร่วมรายการ ลงบนกระดาษ ตัดเป็นชิ้นส่วน แล้วรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดมาจับรางวัล โดยใช้วิธีโยนขึ้นบนอากาศ และเชิญผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ แขกผู้มีเกียรติ จับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยานเพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้
2. บริษัท โมบาย คอนเน็ค จำกัด (ตัวแทนจัดการกิจกรรมชิงรางวัลของแบรนด์เมย์เบลลีน) จะทำการจับรางวัล ณ เลขที่ 54/53 หมู่ที่ 6 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยจะทำการจับรางวัล ในวันที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 11:00 น.
3. บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทาง Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH) ในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 12:00 น.
4. เมื่อจับรางวัลและประกาศผลเรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ จะติดต่อกลับไปยังผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้ ในการเข้ามาร่วมกิจกรรม เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับรางวัล โดยจะเริ่มทำการติดต่อผู้โชคดี ตั้งแต่วันที่ 15 - 16 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป เพื่อให้ยืนยันสิทธิ์ หากไม่สามารถติดต่อได้ จะดึงรายชื่อลำดับสำรองขึ้นมาแทน (ลำดับสำรองเรียงตามลำดับตอนจับรางวัล) ผู้โชคดีจะต้องเตรียมหลักฐานเพื่อยืนยันตัวตนมาที่หน้างาน อาทิ บัตรประชาชน หรือพาสปอร์ต โดยชื่อที่ลงทะเบียน จะต้องตรงกับชื่อที่ปรากฏบนบัตรประชาชน หรือ พาสปอร์ตเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์เข้างานได้
5. กรณีผู้โชคดีได้รับรางวัล มีอายุต่ำกว่า 20 ปี จะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองเป็นลายลักษณ์อักษร และต้องมีสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครองมาแสดงด้วย
6. ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถซื้อสินค้าและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้หลายสิทธิ์ แต่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้โชคดี 1 ท่าน สามารถได้รับรางวัลเพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น
7. ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำการยกเลิกคำสั่งซื้อ หรือขอคืนเงินภายหลัง จะถูกตัดสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมโดยทันที
8. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Maybelline Thailand Facebook (https://www.facebook.com/maybellinethailand) และ Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH)
9. พนักงานของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด และครอบครัว หรือบริษัทตัวแทนโฆษณา รวมถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรม ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการนี้
10. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งของอื่นใดได้
11. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการจับรางวัลสำรองไว้ใช้ ในกรณีที่ผู้โชคดีมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนในการขอรับรางวัล ไม่ยืนยันตัวตน หรือสิทธิ์ในเวลากำหนด หรือไม่สามารถติดต่อเพื่อเข้ารับรางวัลได้ ภายในระยะเวลาที่บริษัทกำหนด
12. บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ อาคารพาร์คสีลม 1 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
13. ผู้ร่วมกิจกรรมที่สละสิทธิ์ / หรือได้ถือว่าสละสิทธิ์ / ถูกตัดสิทธิ์ หรือไม่มายืนยันสิทธิ์ตามที่บริษัทกำหนด ไม่อาจใช้สิทธิ์เรียกร้องใดๆจากบริษัทฯ เพื่อการชดเชยในมูลค่าของของรางวัล
14. หากเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
15. บริษัทฯ ถือว่าผู้ร่วมสนุกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดตามกติกาและเงื่อนไขของการชิงรางวัลนี้ทุกประการ รวมถึงประกาศความเป็นส่วนตัวของกิจกรรมนี้
16. กผู้ร่วมกิจกรรมอนุญาตให้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและนำชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ในการประกาศผล และรายละเอียดอื่นใดเพื่อใช้ประกอบในการลงทะเบียนและจัดส่งของรางวัล
17. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่จำเป็นต้องถือสัญชาติไทย สำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ WATSONS ONLINE, KONVY, MAYBELLINE OFFICIAL STORE หรือบนช่องทาง LAZADA, SHOPEE, และ TIKTOK SHOP แต่จำเป็นต้องมีที่อยู่สำหรับการจัดส่งสินค้าภายในราชอาณาจักรไทยเท่านั้น
18. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป ต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป. 101/2544 นั่นคือผู้โชคดีจากกิจกรรมนี้จะต้องชำระภาษีจำนวน 375 บาท ให้กับบริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อมารับของรางวัล
19. ทางแบรนด์ เมย์เบลลีน ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงกฎกติกา และกำหนดการตามความเหมาะสม โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
20. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับทราบว่าการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งได้แก่ ชื่อ – นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล และข้อมูลส่วนบุคคลที่ปรากฏบนบัตรประชาชน เป็นไปเพื่อใช้ในการตรวจสอบข้อมูล ทั้งนี้ การเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมกิจกรรมจะเป็นไปเท่าที่จำเป็นตามวัตถุประสงค์ที่ได้แจ้งไว้เท่านั้น กรณีที่ผู้ร่วมรายการไม่ประสงค์ให้บริษัทจัดเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมรายการดังกล่าว ย่อมส่งผลให้บริษัทไม่สามารถดำเนินการติดต่อท่านได้ และอาจทำให้ท่านเสียสิทธิ์การได้รับรางวัลตามกิจกรรมนี้
21. ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้ทีมงานฯ บันทึกภาพการเข้าร่วมกิจกรรมทุกขั้นตอน พร้อมทั้งอนุญาตให้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด นำชื่อ-นามสกุล และรายละเอียดอื่นใดของผู้ร่วมกิจกรรมรวมถึงภาพถ่ายของผู้ร่วมกิจกรรม ออกเผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์กิจกรรมการตลาดของบริษัทฯ ได้ในสื่อทุกชนิด โดยไม่มีค่าตอบแทนใดๆ ทั้งสิ้น