ตะกร้าสินค้าของคุณ
จำนวนทั้งหมด 0 ชิ้น
Your cart is empty!

Please continue shopping to add items to your cart.

เปิดตัวลิปสติกไวนิล แบบจิ้มจุ่มตัวใหม่ จาก เมย์เบลลีน

ลิปสติก

บอกเลยว่าตั้งแต่ลิปตัวนี้เปิดตัวออกมาก็ปังไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็น MV ติดว้าวล้าวอ่ะ (WoW WoW WoW) ที่ได้ศิลปินมากความสามารถอย่าง WONDERFRAME, ENGFA และ KIN มาช่วยกันสร้างความสนุกกับเพลงสุดจึ้งที่ทำให้ยอดวิวพุ่งไปที่ 2 ล้านกว่าวิวภายในไม่กี่วันหลังเปิดตัวเท่านั้น หรือความปังของลิปสติกตัวนี้ที่ให้ความฉ่ำ วาว ตลอดวัน อีกทั้งยังติดทนกว่า 16 ชั่วโมงอีกด้วยทุกคน!! วันนี้บุ๊คก็เลยไม่พลาดที่จะซื้อน้องไวนิลมาลองใช้เหมือนกัน เพราะลิปของเมย์เบลลีนเนี่ยขึ้นชื่อเรื่องความติดทนอยู่แล้ว แต่รุ่นนี้จะปังต่างจากรุ่นอื่นยังไง? ไปดูรีวิวกันเลยค่าา

ลิปสติก เมย์เบลลีน

ลิปติดทน Super Stay Vinyl Ink Longwear Liquid Lipcolor

สำหรับลิปติดทนอย่าง Super Stay Vinyl Ink Longwear Liquid Lipcolor เค้าจะมีความโดดเด่นในเรื่องฉ่ำ วาวแบบที่เราได้บอกไป แล้วตัวแพ็คเกจเค้าเนี่ยออกแบบมาน่ารักมาก ๆ เพราะสามารถเอาตัวลิปมาวางคู่กันก็จะอ่านเป็นคำว่า Vinyl ได้เลย อีกทั้งยังเป็นลิปตัวเดียวที่เป็นลิปไชน์ไม่เหมือนใคร

ลิปติดทน

เม็ดสีแน่น สด ชัด ไม่มีเพี้ยน

น้องไวนิลตัวนี้คุณสมบัติคือเริศมาก เพราะมีเม็ดสีที่แน่นเวอร์ให้สีที่สด ชัด ไม่เพี้ยน และยังมีเทคโนโลยี Color lock สีไม่หลุด ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องทาลิปทับบ่อย ๆ อีกทั้งยังติดทนนานกว่า 16 ชม. ซึ่งเหมือนลิปติดทนรุ่นดังของเมย์เบลลีนอย่าง Superstay Matte Ink แต่ต่างกันที่ texture เท่านั้นเลย พูดเลยว่าดูติดทนขนาดนี้แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนที่ริมฝีปากแห้งนะ มั่นใจได้เลยว่าไม่มีทางที่จะตกร่องแน่นอน!! ลิปไวนิลตัวนี้จะให้ finish ของทุกคนมีปากที่ฉ่ำวาวแบบที่ไม่ต้องเสียเวลาทาลิปกลอสทับ ทำให้ปากอวบอิ่ม มีสุขภาพดี แค่ปาดเดียวก็ปังได้

ลิปสติก 8 เฉดสีใหม่ ที่ปังยิ่งกว่าเดิม

ครั้งนี้เมย์เบลลีนมาพร้อมกับลิปสติก 8 เฉดสีใหม่ มาค่ะบุ๊คจะมาสวอชให้ดู

ลิปสติก 8 เฉดสี

● 10 LIPPY – ลิปติดทนสีแดงอิฐ

ลิปสติกสีแดงอิฐ

● 15 Peachy – ลิปติดทนสีชมพูนู้ด

ลิปสติกสีชมพูนู้ด

● 25 Red hot – ลิปติดทนสีแดงสด

ลิปสติกสีแดงสด

● 30 Unrivaled – ลิปติดทนสีชมพูออกม่วง

ลิปสติกสีชมพูออกม่วง

● 35 Cheeky – ลิปติดทนสีนู้ดชมพูออกน้ำตาล

ลิปสติกสีนู้ดชมพูออกน้ำตาล

● 50 Wicked – ลิปติดทนสีแดงก่ำ

ลิปสติกสีแดงก่ำ

● 60 Mischievous – ลิปติดทนสีชมพูเข้มนู้ด

ลิปสติกสีชมพูเข้มนู้ด

● 65 Saucy - ลิปติดทนสีชมพูส้มนู้ด

ลิปสติกสีชมพูส้มนู้ด

หลังจากที่บุ๊คได้ลองสวอชสีแล้วนะคะ บุ๊คบอกเลยว่าลิปติดทนทุกเฉดที่เมย์เบลลีนออกใหม่เนี่ยมีครบทุกโทน ไม่ว่าจะสาว ๆ ผิวแบบไหนก็มีเฉดที่ใช่สำหรับตัวเอง อย่างเช่น ผิวอันเดอร์โทนเหลืองเหมาะกับเฉดแดงอย่าง Red hot หรือ Unrivaled ด้านสาว ๆ ผิวอมชมพูก็เหมาะกับสีโทนพีชอย่าง Peachy หรือ Mischievous หรือสาว ๆ ผิวแทนก็เหมาะกับ Saucy หรือ Lippy แต่ถ้าที่บุ๊คชอบจริง ๆ จะเป็นสี 65 Saucy เพราะเป็นสีที่สามารถทาได้ในชีวิตประจำวัน แล้วยังก็ติดทนสุด ๆ ไม่ติดมากส์หรือต้องเติมระหว่างวันแน่นอนค่ะ แต่ติดทนขนาดนี้ก็สามารถเช็ดออกได้ง่ายเพียงแค่ใช้ Maybelline Makeup Remover นะคะ ของดีขนาดนี้มาในราคาเพียงแค่ 299 บาทเท่านั้น ดีแบบนี้ทุกคนต้องไปลองกันแล้วนะ!

Oops, it looks like you're not logged in! Please หรือ สร้างบัญชี.