เปิดตัวลิปสติกไวนิล แบบจิ้มจุ่มตัวใหม่ จาก เมย์เบลลีน

ลิปสติก


บอกเลยว่าตั้งแต่ลิปตัวนี้เปิดตัวออกมาก็ปังไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็น MV ติดว้าวล้าวอ่ะ (WoW WoW WoW) ที่ได้ศิลปินมากความสามารถอย่าง WONDERFRAME, ENGFA และ KIN มาช่วยกันสร้างความสนุกกับเพลงสุดจึ้งที่ทำให้ยอดวิวพุ่งไปที่ 2 ล้านกว่าวิวภายในไม่กี่วันหลังเปิดตัวเท่านั้น หรือความปังของลิปสติกตัวนี้ที่ให้ความฉ่ำ วาว ตลอดวัน อีกทั้งยังติดทนกว่า 16 ชั่วโมงอีกด้วยทุกคน!! วันนี้บุ๊คก็เลยไม่พลาดที่จะซื้อน้องไวนิลมาลองใช้เหมือนกัน เพราะลิปของเมย์เบลลีนเนี่ยขึ้นชื่อเรื่องความติดทนอยู่แล้ว แต่รุ่นนี้จะปังต่างจากรุ่นอื่นยังไง? ไปดูรีวิวกันเลยค่าา

ลิปสติก เมย์เบลลีน

ลิปติดทน Super Stay Vinyl Ink Longwear Liquid Lipcolor

สำหรับลิปติดทนอย่าง Super Stay Vinyl Ink Longwear Liquid Lipcolor เค้าจะมีความโดดเด่นในเรื่องฉ่ำ วาวแบบที่เราได้บอกไป แล้วตัวแพ็คเกจเค้าเนี่ยออกแบบมาน่ารักมาก ๆ เพราะสามารถเอาตัวลิปมาวางคู่กันก็จะอ่านเป็นคำว่า Vinyl ได้เลย อีกทั้งยังเป็นลิปตัวเดียวที่เป็นลิปไชน์ไม่เหมือนใคร

ลิปติดทน

เม็ดสีแน่น สด ชัด ไม่มีเพี้ยน

น้องไวนิลตัวนี้คุณสมบัติคือเริศมาก เพราะมีเม็ดสีที่แน่นเวอร์ให้สีที่สด ชัด ไม่เพี้ยน และยังมีเทคโนโลยี Color lock สีไม่หลุด ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องทาลิปทับบ่อย ๆ อีกทั้งยังติดทนนานกว่า 16 ชม. ซึ่งเหมือนลิปติดทนรุ่นดังของเมย์เบลลีนอย่าง Superstay Matte Ink แต่ต่างกันที่ texture เท่านั้นเลย พูดเลยว่าดูติดทนขนาดนี้แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนที่ริมฝีปากแห้งนะ มั่นใจได้เลยว่าไม่มีทางที่จะตกร่องแน่นอน!! ลิปไวนิลตัวนี้จะให้ finish ของทุกคนมีปากที่ฉ่ำวาวแบบที่ไม่ต้องเสียเวลาทาลิปกลอสทับ ทำให้ปากอวบอิ่ม มีสุขภาพดี แค่ปาดเดียวก็ปังได้

ลิปสติก 8 เฉดสีใหม่ ที่ปังยิ่งกว่าเดิม

ครั้งนี้เมย์เบลลีนมาพร้อมกับลิปสติก 8 เฉดสีใหม่ มาค่ะบุ๊คจะมาสวอชให้ดู

ลิปสติก 8 เฉดสี

● 10 LIPPY – ลิปติดทนสีแดงอิฐ

ลิปสติกสีแดงอิฐ

● 15 Peachy – ลิปติดทนสีชมพูนู้ด

ลิปสติกสีชมพูนู้ด

● 25 Red hot – ลิปติดทนสีแดงสด

ลิปสติกสีแดงสด

● 30 Unrivaled – ลิปติดทนสีชมพูออกม่วง

ลิปสติกสีชมพูออกม่วง

● 35 Cheeky – ลิปติดทนสีนู้ดชมพูออกน้ำตาล

ลิปสติกสีนู้ดชมพูออกน้ำตาล

● 50 Wicked – ลิปติดทนสีแดงก่ำ

ลิปสติกสีแดงก่ำ

● 60 Mischievous – ลิปติดทนสีชมพูเข้มนู้ด

ลิปสติกสีชมพูเข้มนู้ด

● 65 Saucy - ลิปติดทนสีชมพูส้มนู้ด

ลิปสติกสีชมพูส้มนู้ด


หลังจากที่บุ๊คได้ลองสวอชสีแล้วนะคะ บุ๊คบอกเลยว่าลิปติดทนทุกเฉดที่เมย์เบลลีนออกใหม่เนี่ยมีครบทุกโทน ไม่ว่าจะสาว ๆ ผิวแบบไหนก็มีเฉดที่ใช่สำหรับตัวเอง อย่างเช่น ผิวอันเดอร์โทนเหลืองเหมาะกับเฉดแดงอย่าง Red hot หรือ Unrivaled ด้านสาว ๆ ผิวอมชมพูก็เหมาะกับสีโทนพีชอย่าง Peachy หรือ Mischievous หรือสาว ๆ ผิวแทนก็เหมาะกับ Saucy หรือ Lippy แต่ถ้าที่บุ๊คชอบจริง ๆ จะเป็นสี 65 Saucy เพราะเป็นสีที่สามารถทาได้ในชีวิตประจำวัน แล้วยังก็ติดทนสุด ๆ ไม่ติดมากส์หรือต้องเติมระหว่างวันแน่นอนค่ะ แต่ติดทนขนาดนี้ก็สามารถเช็ดออกได้ง่ายเพียงแค่ใช้ Maybelline Makeup Remover นะคะ ของดีขนาดนี้มาในราคาเพียงแค่ 299 บาทเท่านั้น ดีแบบนี้ทุกคนต้องไปลองกันแล้วนะ!