ไอเท็มมาแรง!
Sky High Boosting Serum
ใช้คู่มาสคาร่า Sky High คู่หูตาพุ่ง

มาสคาร่าบอกเลยนะคะว่าสาวเมย์เบลลีนอย่างเรา ถ้าพูดถึงเรื่องขนตาบอกเลยว่าเราไม่เคยยอมแพ้แน่นอน เพราะทุกวันคือรันเวย์อยู่แล้ว ไม่มีวันไหนที่ขนตาดรอปเด็ดขาด พร้อมหยิบมาสคาร่า ขึ้นมาปัดให้สวยสะบัดตั้งแต่เช้าจรดเย็น วันนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์กขอจัด ไอเท็มคู่หูที่จะช่วยเสกขนตาให้สวยปัง นั่นก็คือ Sky High Boosting Serum และ Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara บอกเลยว่าเป็นคู่หูขนตาพุ่งที่อยากให้สาว ๆ ได้ลองสุด ๆ ไปเลยค่ะ

เซรั่มขนตาSky High Boosting Serum เซรั่มขนตาที่ใคร ๆ ก็ว่าเริ่ด

ขอเปิดตัวที่ Sky High Boosting Serum เซรั่มขนตาน้องใหม่มาแรงจากเมย์เบลลีนที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจกันทุกคน ขอแนะนำให้ใช้ตัวนี้เป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่าเพื่อบำรุงขนตาและเป็นการเตรียมรับความปังจากพลังมาสคาร่า สาว ๆ คนไหนที่ต่อขนตาบ่อย ๆ หรือมีขนตาบาง หลุดรวงง่าย แนะนำเลยเพราะแท่งนี้จากเมย์เบลลีนช่วยทำให้ขนตายาวและแข็งแรงมากขึ้นได้จริง ๆ

ป้ายยาเซรั่มบำรุงขนตา ไอเท็มยืนหนึ่งจากเมย์เบลลีน

พูดมาขนาดนี้แล้ว ขอป้ายยาสาว ๆ เลยแล้วกัน Sky High Boosting Serum เซรั่มบำรุงขนตาของสาว ๆ ให้สวยปัง ยาวขึ้น หนาขึ้น และแข็งแรงขึ้นแน่นอน สาว ๆ คนไหนที่ต้องการบำรุงเส้นขนตาแบบเน้น ๆ แนะนำเลยนะ เพราะเมย์เบลลีนยืนหนึ่งเรื่องขนตาขนาดนี้ ยังไงก็มีแต่คำว่าปัง เดี๋ยวเราจะมาเล่าให้ฟัง ว่าเซรั่มขนตา Sky High Boosting Serum นี้จึ้งยังไง

● เซรั่มขนตาที่ผสาน Arginine และ Pro Vitamin B5
● บำรุงขนตาอย่างล้ำลึก ให้หนาขึ้น ยาวขึ้น และแข็งแรงขึ้นใน 4 สัปดาห์*
● ขนตาร่วงน้อยลงระหว่างการเช็ดเครื่องสำอางเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
● ขนตาแลดูเงางามและนุ่มขึ้น ทดสอบแล้วในขนตาชาวเอเชีย
● ใช้ได้เช้า-เย็น สามารถใช้ก่อนปัดมาสคาร่าเพื่อเป็นเบสเคลือบขนตา และก่อนนอนสำหรับบำรุง
● มาพร้อมหัวแปรงปุยฝ้ายนุ่มฟู Soft Cotton Brush ละมุนต่อขนตาและชุ่มไปด้วยเนื้อเซรั่ม
● บำรุงล้ำลึกแต่ราคาน่ารักพร้อมให้ขนตาของคุณเฉิดฉาย ไม่มีลิมิต

*ใน 4 สัปดาห์ ผ่านการทดสอบแล้วในขนตาชาวเอเชีย

มาสคาร่าเมย์เบลลีนใช้คู่กับมาสคาร่า Sky High เพิ่มความจึ้ง ดึงออร่าให้ขนตา

ขอบอกเลยว่าเซรั่มขนตา Sky High Boosting Serum ไม่ได้มีดีเพียงเท่านั้นนะ เพราะนอกจากจะใช้ปัดบำรุงเดี่ยว ๆ ได้แล้ว ยังสามารถใช้คู่กับมาสคาร่าเมย์เบลลีนได้ด้วย โดยเฉพาะมาสคาร่ารุ่น Sky High ตัวเด็ดตัวดังขวัญใจสาว ๆ ตลอดกาล แนะนำให้ใช้เซรั่มเป็นเบสเพื่อเคลือบขนตาก่อนปัดมาสคาร่า เพื่อให้ขนตายาว งอน และหนามากขึ้นกว่าเดิม เรียกว่าเป็นดูโอ้เสกขนตาสวยให้สาว ๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ ใครที่อยากมีขนตาเริ่ด ๆ แบบที่ไม่ต้องง้อขนตาปลอมต้องลองเลยนะ

มาสคาร่า Sky High แท่งนี้ที่สาว ๆ ต้องมี

บอกเลยว่าเมย์เบลลีนกับมาสคาร่านี่เป็นของคู่กันสุด ๆ เรียกว่าเป็นไอเท็มขวัญใจสาว ๆ เลยก็ว่าได้ เมื่อพูดถึงมาสคาร่ารุ่น Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara เชื่อว่าทุกคนก็ต้องรู้จัก เพราะจึ้งจริงอะไรจริง แต่เราอยากมาบอกความปังเพิ่มอีกสักนิด เพราะตอนนี้ Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara เขามีรุ่นใหม่ล่าสุด จะมีรุ่นไหนที่อยากให้ลองบ้าง มาดูกันเลย

Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara สี Cosmic Black
สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการขนตาคมดำชัด

ขอแนะนำ Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara สี Cosmic Black สูตรใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่นมาสคาร่า Sky High ที่มาพร้อมกับความพิเศษที่ให้สีดำคมชัดของเส้นขนตา ปัดแล้วออร่าพุ่ง ทำให้ดวงตาโตขึ้น ขนตายาวหนามีมิติ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากได้ลุคอลังแบบจัดเต็ม ต้องการโชว์งานตาแบบเน้น ๆ แนะนำรุ่นนี้เลย

● รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น* สี Cosmic Black มอบความยาวพุ่งทะลุจักรวาล และพิกเมนต์สีดำสนิทดุจห้วงอวกาศ
● กันน้ำ 24 ชม.**
● Flex Tower Brush ซอกซอนเข้าถึงทุกเส้นขนตา
● บำรุงด้วย Bamboo Extract ขนตาแลดูแข็งแรงขึ้นและเรียงเส้นสวย

*วางจำหน่ายเฉพาะช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้น
**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครจำนวน 121 ราย โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล เมื่อกุมภาพันธ์ 2020

Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara
มาสคาร่าแท่งชมพูตัวดังในตำนาน ที่ใครได้ลองก็ติดใจ

ไม่พูดถึงคงไม่ได้แล้ว กับ มาสคาร่าแท่งชมพูในตำนานจากเมย์เบลลีนอย่าง Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara ที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ ยิ่งใช้คู่กับเซรั่มขนตาก็ยิ่งจึ้ง

● มาสคาร่ากันน้ำ สีดำ มอบขนตายาวในแบบที่ยิ่งปัดยิ่งพุ่ง
● ด้วยสารสกัดจากใบไผ่และไฟเบอร์ที่ช่วยบำรุงขนตาให้ดูแข็งแรงและยาวขึ้นทุกครั้งที่ปัด
● พร้อมเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาดูหนา งอนเด้ง ตลอดวัน
● มาพร้อมหัวแปรงแบบ Flex Tower Brush ที่เข้าถึงทุกองศาของดวงตา ไม่จับตัวเป็นก้อน

อยากให้สาว ๆ ได้ลองใช้ทั้งเซรั่มขนตา Sky High Boosting Serum และมาสคาร่า Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara คู่กันสุด ๆ เพราะใช้แล้วจะรู้เลยว่า ขนตาของเรามันยังจึ้งได้อีก แบบนี้รอไม่ได้แล้ว รีบไปซื้อกันได้เลยที่ร้านวัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์เท่านั้น