แนะนำลิปติดทนสำหรับเล่นน้ำสงกรานต์ ทั้งเนื้อแมทและเนื้อไชน์

ลิปสติกเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ทั้งที บอกเลยว่าเทศกาลที่ไม่ควรพลาดในช่วงนี้ก็คือสงกรานต์ เพราะนอกจากจะเป็นวันสำคัญของไทยแล้ว ยังเป็นวันที่สาว ๆ จะได้สนุกไปกับการเล่นน้ำคลายร้อนกันด้วย แต่อีกหนึ่งปัญหาที่หลายคนต้องเจอเมื่อออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ก็คือปัญหาเครื่องสำอางหลุด ไหลไปพร้อมกับน้ำ โดยเฉพาะลิปสติกที่หลุดง่ายสุด ๆ วันนี้เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ขอมาแนะนำลิปเริ่ด ๆ จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่ติดทนนาน 16 ชั่วโมง แถมกันน้ำ กันเหงื่อ สำหรับเล่นน้ำช่วงสงกรานต์นี้ให้ติดทนตลอดทั้งวัน จัดมาให้แบบครบจบทั้งลิปเนื้อแมท และลิปเนื้อไชน์ ใครไม่อยากพลาดต้องรีบตามมาดูเลย

ลิปติดทนแบบไหน ที่เหมาะกับการเล่นน้ำสงกรานต์

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนให้ความสำคัญกับการเลือกเมคอัพสำหรับเล่นน้ำสงกรนต์สุด ๆ โดยเฉพาะงานปากที่ไม่อยากให้หลุดแม้แต่นิดเดียว ไม่งั้นนอยด์แน่นอน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปติดทน สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์โดยเฉพาะ เพราะไม่ใช่แค่ติดทนอย่างเดียว แต่ต้องคีพความสวยของเราไว้ได้นานด้วยเช่นกัน โดยวิธีกรเลือกลิปที่ใช่ในวันเล่นน้ำสงกรานต์ ควรดูจากปัจจัยต่าง ๆ ดังนี้

● ต้องให้เม็ดสีที่ชัด ทาแล้วสีปากสวย สดใสไม่มีสะดุด ถึงแม้จะโดนน้ำแรงแค่ไหนก็ยังเอาอยู่
● ให้ความติดทนนาน ทาแล้วไม่หลุดง่าย ไม่ไหลเลอะเปื้อนส่วนอื่น ๆ บนใบหน้าเวลาที่โดนน้ำสาด
● นอกจากเรื่องความติดทนนาน ลิปที่เลือกมาทาก็ต้องสวยด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์ที่ให้ฟีลเฟรช ๆ แบบนี้ ก็ควรเลือกลิปยี่ห้อที่มีสีให้เลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์และความชอบ ก็จะยิ่งทำให้สาว ๆ ฟินมากขึ้นไปอีก

แนะนำลิปแมทติดทนนานรุ่นซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์

สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการลิปสติกที่ติดทนนานสำหรับการเล่นน้ำสงกรานต์ ขอแนะนำลิปแมทรุ่น ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปสติกเนื้อแมทพิกเมนต์แน่น ที่ให้ความติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง มาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์รูปทรงลูกศรไม่เหมือนใคร ช่วยให้ทาลิปได้ง่ายและแม่นยำ และเฉดสีสวยทุกโทนให้เลือกมากมาย บอกเลยว่าใครที่ชอบความติดทนต้องลองเลย เพราะ

● ไม่ตกร่อง ทาได้ไม่สะดุด
● สีชัดทั้งวัน สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน
● ไม่ติดมาสก์ ไม่ติดหลอด เบาสบายปาก
● ปาดเดียวเอาอยู่ เพราะเม็ดสีชัดสม่ำเสมอ

ขอแนะนำสีลิปที่ใช่สำหรับสาว ๆ ทั้งหมด 3 สี ได้แก่

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ 210

210 Versatile สีชมพูอมส้ม

เริ่มต้นสีชมพูอมส้มให้ความน่ารักสดใสอย่างสี 210 เป็นสีที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์สุด ๆ โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์แบบนี้ เพราะยิ่งทำให้ดูสดใสขึ้นมาทันที

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ 70

70 Amazonian - แดงจัดจ้าน

บอกเลยว่าสี 70 เป็นสีที่แดงที่ถูกต้องสุด ๆ เพราะนอกจากจะให้ความมั่นใจแล้ว ยังให้อินเนอร์แบบสาวนิวยอร์ค ที่ไม่ว่าจะไปเล่นสงกรานต์ที่ไหนก็โดดเด่นขึ้นมาแบบสุด ๆ

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ 175

175 Ringleader

ปิดท้ายด้วยสี 175 Ringleader สีชมพูที่ให้ความสดใสน่ารักขี้เล่นแบบเต็มสิบไม่หัก เหมาะกับวัยรุ่นอย่างเรา ๆ ที่ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ เป็นสีที่ไม่ได้โดดจนเกินไป และก็ไม่ได้ดรอปจนเกินไป ใครที่ชอบความน่ารักขี้เล่นที่กำลังพอดี แนะนำสีนี้เลยนะ

ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ลิปเนื้อไวนิลที่อยากให้ลอง

อยากแนะนำลิปสติกอีกหนึ่งรุ่นที่อยากให้สาว ๆ ได้ลองทาไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่เริ่ดไม่แพ้กับซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์เลยนั่นก็คือ ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ ลองแวร์ ลิควิด ลิปคัลเลอร์ เพราะเป็นลิปที่มีสีให้เลือกเยอะสุด ๆ ถึง 20 สี แถมทาแล้วไม่ไหลเยิ้มและติดทน 16 ชั่วโมง รับรองได้เลยว่าไปเล่นน้ำแล้วจะไม่เลอะ ไม่หลุดเลือนแน่นแน ทาแล้วอินเนอร์สาวมั่นใจมาทันทีพร้อมมอบฟินิชลุคเฉิดฉายหลังทาเสร็จ สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จะเลือกสีอะไรดี เรามี 3 สีขายดีมาป้ายยา จะมีสีอะไรบ้างมาดูกันเลย

ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ 62

62-Irresistible นู้ดชมพูน้ำตาลที่ถูกต้อง

สี 62-Irresistible เป็นสีนู้ดน้ำตาลสุภาพ ที่ทาได้ในทุกโอกาส ทาช่วงซัมเมอร์ก็ยังน่ารัก เป็นสีที่ไม่ได้ดูสุภาพจนน่าเบื่อ เพราะยังมีลูกเล่นสีชมพูที่ทำให้น่ารักขึ้น พร้อมออกไปลุยน้ำสงกรานต์แล้ว

ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ 23

23-Rebellious สีนู้ดอมแดงขวัญใจสาว ๆ

สี 23 Rebellious เป็นอีกหนึ่งสีขายดีที่หลายคนยกให้เป็นเบอร์โปรดในดวงใจ เพราะสีสวย ทาได้กับทุกสีผิว ทายังไงก็สวย เพราะให้โทนนู้ดอมแดงที่กำลังดี บอกเลยว่าใครได้ลองก็ต้องชอบแน่นอน

ซุปเปอร์สเตย์ ไวนิล อิ้งค์ 15

15-Peachy สีพีชอมชมพูน่ารักไม่เหมือนใคร

ปิดท้ายด้วยสี 15-Peachy สีพีชอมชมพูที่ทาแล้วละมุนมาก ๆ เรียกว่าเป็นสีขายดีตลอดกาล ทาแล้วไม่ต้องกลัวหน้าหมองเลย เพราะสีนี้ทายังไงก็รอด แถมยังช่วยขับผิวอีกต่างหาก เป็นอีกหนึ่งสีที่ช่วงซัมเมอร์นี้ไม่ควรพลาด ใครที่คิดไม่ออกว่าจะทาสีอะไรดี สีนี้ก็ตอบโจทย์นะ

เป็นยังไงกันบ้างกับลิปติดทนจากเมย์เบลลีน นิวยอร์กที่เรานำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าช่วงสงกรานต์นี้สาว ๆ จะมีลิปคู่ใจไว้ทาไปเล่นน้ำแบบไม่ต้องนอยด์กันนะ และสำหรับใครที่อยากได้ลิปที่พกพาสะดวก เราก็มีลิปซอง สำหรับพกไปเล่นน้ำด้วยนะ แค่นี้ก็เล่นน้ำได้แบบไม่ต้องกังวลแล้ว